รีเซต

เจ้าเกรียนไม่ได้อยู่ในเรื่องนี้! ไรอัน เรย์โนลด์ ยืนยัน ไม่ได้ร่วมแจม "Doctor Strange 2"

เจ้าเกรียนไม่ได้อยู่ในเรื่องนี้! ไรอัน เรย์โนลด์ ยืนยัน ไม่ได้ร่วมแจม "Doctor Strange 2"
Major Cineplex
17 กุมภาพันธ์ 2565 ( 18:30 )
203

ข่าวสารวงการหนัง

หนึ่งในตัวละครมาร์เวล ที่โด่งดังสุดขีด แม้ว่าจะยังไม่ได้อยู่ใน MCU ก็คือ เดดพูล เจ้าเกรียนมนุษย์กลายพันธุ์แห่ง X-Men นำแสดงโดย ไรอัน เรย์โนลด์ นำเสนอภาพยนตร์แนวซูเปอร์ฮีโร่เรท R เรื่องแรก และมันประสบความสำเร็จมากมาย จนมีภาพยนตร์ภาคต่อออกมา และเมื่อจักรวาลเอ็กซ์เม็น มารวมกับ MCU แน่นอนว่าเจ้านี่ก็ต้องมาด้วยอยู่แล้ว ต่อมา เมื่อภาพยนตร์เรื่อง Doctor Strange in the Multiverse of Madness เปิดฉากมัลติเวิร์สออกมา ก็ชวนให้คิดว่าเจ้าเกรียนนี่จะใช้โอกาสนี้ข้ามจักรวาลเข้ามาด้วยหรือไม่

คนที่จะตอบคำถามนี้ได้ดีที่สุดก็คงหนีไม่พ้นตัว ไรอัน เรย์โนลด์ นักแสดงผู้รับบท Deadpool เอง โดยเขาได้ให้สัมภาษณ์กับ Variety ในระหว่างการโปรโมตภาพยนตร์เรื่องใหม่ เอาไว้สั้น ๆ ว่า “ผมไม่ได้อยู่ในหนังเรื่องนี้จริง ๆ ครับ” แต่เมื่อผู้สัมภาษณ์จี้ถามว่าเขาจะโกหกหรือเปล่า ไรอันก็ย้ำอีกครั้งอย่างหนักแน่นว่า “ผมสัญญาเลยครับ ผมไม่ได้อยู่ในหนังเรื่องนี้”

สาเหตุที่เราชื่อคำพูดนี่ก็เพราะว่า การจะเอาตัวละครที่มีบุคลิกแบบ Deadpool เข้ามาอยู่ในภาพยนตร์แนวสยองขวัญ โทนไปทางจริงจังแบบ Doctor Strange in the Multiverse of Madness ดูจะเป็นการขัดอารมณ์หนังไปพอสมควร แต่ถึงอย่างนั้นเราก็เชื่อว่า ตัวละครเดดพูลจะได้ไปต่อใน MCU อย่างแน่นอน ขึ้นอยู่กับเวลาเท่านั้นว่าเราจะได้เห็นตัวละครนี้เมื่อไร

 สำหรับแฟนหนังเมเจอร์ ห้ามพลาดกับบัตรดูหนังสุดคุ้ม M PASS ที่จะทำให้คุณคุ้มเต็มอิ่มกับการดูหนังตลอดทั้งปี เตรียมไปมันส์กับกองทัพหนังดังมากมาย สมัครง่ายๆเพียงแค่คลิก ที่นี่ 

Source: ScreenRant

----------------------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa