รีเซต

"พัคซอจุน" เตรียมโผล่มาเจอ "พัคโบกอม" รับเชิญในซีรีส์ "Record Of Youth"

"พัคซอจุน" เตรียมโผล่มาเจอ "พัคโบกอม" รับเชิญในซีรีส์ "Record Of Youth"
Jeaneration
17 กันยายน 2563 ( 09:00 )
1.7K

ข่าวสารวงการซีรีส์ Record of Youth

ดูเหมือนว่าแฟนๆ จะได้ตื่นเต้นกับเซอร์ไพรส์ในซีรีส์เกาหลีเรื่องดัง "Record of Youth" ที่กำลังไต่เรตติ้งได้ท็อปฟอร์มที่สุดในเวลานี้ เพราะมีข่าวว่าพระเอกซุปตาร์หนุ่มสุดฮอต "พัคซอจุน" จากซีรีส์ดัง "Itaewon Class" เตรียมจะไปปรากฏตัวเป็นนักแสดงรับเชิญประกบคู่ "พัคโบกอม" ในซีรีส์เรื่องที่กำลังออกอากาศอยู่

ต้นสังกัดของ พัคซอจุน ยืนยันว่า นักแสดงหนุ่มวัย 31 ปี จะมาร่วมปรากฏตัวอยู่ในซีรีสื Record of Youth ในตอนที่จะกำลังออกอากาศวันจันทร์ที่จะถึงนี้ (ตอนที่ 5) โดยเขาถือว่ามีความสัมพันธ์อันดีกับ พัคโบกอม นักแสดงนำของเรื่อง รวมทั้ง "ฮามยองฮี" นักเขียนบทซีรีส์เรื่องนี้

โดยก่อนหน้านี้ พัคโบกอม ก็เพิ่งจะโผล่มาเป็นนักแสดงรับเชิญในตอนสุดท้ายของ Itaewon Class ที่กลายเป็นกระแสฮือฮาไม่เบา ขณะเดียวกัน พัคซอจุน เองก็เคยไปรับเชิญในซีรีส์ดังปี 2013 "A Word From Warm Heart" ที่เป็นผลงานของนักเขียนฮามยองฮี

Record of Youth เป็นซีรีส์ที่เล่าเรื่องราวในแวดวงโมเดลลิ่งและการทำงานตามความฝันของหนุ่มสาวรุ่นใหม่ ที่ต้องเผชิญหน้ากับแรงกดดันและความท้าทายไปสู่ความสำเร็จ เพิ่งออกอากาศไปได้แค่เพียง 4 ตอนแรก ก็สามารถกลายเป็นกระแสไปทั่วภูมิภาค ซ้ำยังทำเรตติ้งได้อย่างงดงาม เกือบจะแตะเลข 2 หลักได้แล้ว โดยคุณสามารถติดตามอ่านเรื่องย่อซีรีส์เกาหลี Record of Youth อัปเดตต่อเนื่องในทุกตอนที่ TrueID

Source: Soompi

-------------------------------------------------

>> ดูหนังดูซีรีส์ออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<