รีเซต

สวีตไม่มีตก! รวมคู่รักดารา แต่งงานแล้ว ไม่มีลูกก็สุขได้!

สวีตไม่มีตก! รวมคู่รักดารา แต่งงานแล้ว ไม่มีลูกก็สุขได้!
Entertainment Report_2
27 กุมภาพันธ์ 2567 ( 15:56 )
11K
8

คู่รักดาราไม่มีลูก ก็สุขได้! ส่องหลายคู่ที่แต่งงานกันแล้วใช้ชีวิตมีความสุข สบายใจ หลายคู่ก็พยายามมีแล้ว แต่ยังไม่มา หลายคู่ก็สุขใจที่จะใช้ชีวิตสองคนสามีภรรยาแบบนี้ไปก่อน เลี้ยงหลานก็สบายใจไปอีกแบบ ชิลไปด้วยกัน ซึ่งความหวานและความใส่ใจในชีวิตคู่ ไม่เคยลดลงเลย วันนี้ TrueID พามาส่องดาราที่ยังไม่มีลูก ก็สุขได้ บอกเลยว่าแต่ละคู่ ทั้งหวาน ทั้งสดใส เลยค่ะซิส น่าอิจฉาทุกคู่เลย

 

สวีตไม่มีตก! รวมคู่รักดารา แต่งงานแล้ว ไม่มีลูกก็สุขได้!

 

1. "นุ่น วรนุช ภิรมย์ภักดี" กับ "ต๊อด ปิติ ภิรมย์ภักดี" คู่นี้แต่งงานกันมากว่า 10 ปีแล้ว แต่ความหวานก็ไม่เคยลด แม้ว่าภาพคู่จะนาน ๆ มาที แต่การันตีว่าคู่นี้ หวานสม่ำเสมอกันสองคนแบบไม่ออกสื่อน่ารักเวอร์ ยังไม่มีทายาท แต่ลูกหลานเต็มบ้านเลยทีเดียว อีกทั้งบรรยากาศในครอบครัว เวลาเจอหลาน ๆ ก็ทำเอาทั้งคู่มีความสุขมากเช่นกัน นุ่นเคยให้สัมภาษณ์ว่าผู้ใหญ่ในครอบครัวเคยถามเรื่องนี้ แต่ทั้งตนและสามี ไม่ได้เร่งรัด เพราะอบอุ่นและมีความสุขในการทำงานที่ชอบของแต่ละคน

 

กดดูเลย เจ้าเวหา ฝั่งน้ำจรดฟ้า 

 

 

2. "เอมี่ กลิ่นประทุม" กับ "ซี ศิวัฒน์ โชติชัยชรินทร์" ก่อนหน้านี้ ฝ่ายหญิงไม่ได้อยากมีลูกมาก่อน และยอมรับว่าส่วนตัวคิดว่าเป็นคุณแม่ที่ถ้ามีลูกคงมีความกังวลอย่างมาก เพราะขนาดมีน้องชายยังห่วงและกังวล คู่นี้โจทย์จึงไม่ได้อยู่ที่ลูกแล้วเพราะมีความสุขดีในปัจจุบันด้วยกันอย่างลงตัว

 

 

3. "ป๊อก ปิยธิดา มิตรธีรโรจน์" กับ "ตั๊ก นภัสรัญชน์ มิตรธีรโรจน์" คู่สามีภรรรยาที่แต่งงานและคบหากันมานาน แต่เป็นข้อตกลงตั้งแต่แรกแล้วว่า ป๊อกนั้นไม่อยากมีลูก แต่ทุกโมเมนต์ของตั๊กกับป๊อกนั้น หวานไม่มีลด ทุกวันสำคัญ และงานที่ทำ ทั้งคู่ยังหยอดหวานให้กันตลอด เรียกว่าไม่มีโซ่ทองคล้องใจ แต่รักสดใสมาก

 

กดดูเลย คุณชาย 

 

 

4. "เจี๊ยบ พิจิตตรา" กับ "บอย พีซเมกเกอร์" คู่นี้สวีตกันมาก แม้ว่าจะทำใจเรื่องการมีบุตรยาก เพราะเจี๊ยบเป็นช็อกโกแลตซีสต์ แต่ก็มีการไปฝากไข่เก็บไว้ แต่ตอนนี้ยังไม่ได้ปรึกษาแพทย์ อาจจะด้วยเรื่องสุขภาพด้วย เรียกว่าความหวานของคู่นี้ กองเชียร์รอลุ้นทายาทอยู่มากเช่นกัน เพราะหวานกันทุกเทศกาลจริง ๆ 


5. "กอล์ฟ เบญจพล เชยอรุณ" กับ "ปุ้ย กชพรรณ เชยอรุณ"  กอล์ฟเผยว่า เคยทำกิ๊ฟต์แล้วหลายครั้งหมดไปเป็นล้านแต่ลูกก็ยังไม่มา จนท้อ คิดว่าไม่มีดวงเรื่องมีลูก ปัญหาส่วนหนึ่งมาจากเรื่องมดลูกและฮอร์โมนของภรรยาที่ไม่อาจท้องได้ อยากมีแต่พยายามแล้วจนถึงทุกวันนี้เจ้าตัวบอกเริ่มปล่อยวางแล้ว

 

 

6. "ต้น จักรกฤษณ์ อำมะรัตน์" กับ ภรรยาสาวแอร์โฮสเตส ที่ผ่านมาไม่สามารถมีลูกได้เพราะเรื่องของอาชีพที่ฝ่ายภรรยาต้องใช้ชีวิตอยู่บนเครื่องบินตลอด ทำให้มีเวลาว่างใม่ตรงกัน แพทย์แนะนำให้หยุดบินซัก 2 ปี หากอยากมีลูก และมีปัญหาเรื่องสุขภาพด้านร่างกายด้วย ซึ่งต้นกับภรรยานั้นอายุห่างกัน 9 ปี ปัจจุบันรักหวาน แต่ยังไม่มีทายาท

 7. "นิ้ง กุลสตรี ศิริพงษ์ปรีดา" หรือ "นิ้ง ณิชชยาณัฐ ศิริพงศ์ปรีดา" กับ สามีนักบิน "ใหญ่ ไพรัตน์ อินทรศักดิ์" เพราะร่างกายที่ไม่แข็งแรงของนิ้ง ทำให้ไม่สามารถมีลูกได้ เล่นกับหลานมาโดยตลอด แต่สามีก็ไม่เคยเร่งรัด อีกทั้งในยามป่วยไข้ สามีนักบินคนนี้ยังดูแลนิ้งไม่เคยห่าง แม้ไม่มีโซ่ท่องคล้องใจแต่รักของทั้งคู่ ก็มั่นคงอย่างมาก

 

8. "เบเบ้ ธันย์ชนก ฤทธินาคา" เน็ตไอดอลสายออกกำลังกาย ที่แต่งงานมาแล้วหลายปี กับ "บูม สุธีร์ บวรวณิชย์" สามีที่ดูแลสุขภาพอย่างดี ไปฉีดยากระตุ้นไข่กับแพทย์มาแล้ว แต่ยังไม่มีลูก ยังคงออกกำลังกายตามปกติ แต่เจ้าตัวก็มีแพลนไว้ว่าในอนาคตจะมีแน่นอน แต่ตอนนี้ยังไม่มาจ้า

 

9. "อั้ม อธิชาติ ชุมนานนท์" กับ "นัท มีเรีย เบเนเดตตี้" พยายามมีลูกมานาน เจ้าตัวลดความกดดันลงไปมาก ทำใจและยอมรับว่าไม่มีก็ไม่เป็นไร อีกทั้งมีปัญหาเรื่องเนื้องอก ซึ่งทั้งคู่หมดไปหลายล้านแล้ว จน นัท มีเรีย รับ "น้องฟ้าโปรด" ลูกของผู้จัดการส่วนตัวมาเป็นลูกบุญธรรม ส่วนอั้ม ก็สนิทกับ "น้องฟีนิกซ์" ลูกของรุ่นน้องที่สนิทกัน ทั้งคู่พยายามทั้งทางวิทยาศาสตร์และกินยาบำรุงมาหลายปีแล้ว แต่ตอนนี้ขอไม่มีแล้วเพราะมีความสุขกับปัจจุบันของทั้งคู่

 

กดดูเลย เจ้าเวหา ฝั่งน้ำจรดฟ้า 

 

 

10. "อ้น ศรีพรรณ ชื่นชมบูรณ์" กับ "เอ อนันต์ บุนนาค" อดีตดารานักร้องชื่อดังที่ใช้ชีวิตคู่กับอ้นมานานซึ่ง เอ อนันต์ เคยแต่งงานมีลูกมาก่อน 3 คน พอใช้ชีวิตกับอ้น ต้องบอกว่า ลูกชายของ "ดีเจอาร์ต มารุต" น้องชายของอ้น "น้องอาธิ" นั้นคือขวัญใจของลุงเอกับป้าอ้นมากเลยทีเดียว อบอุ่นน่ารักและฮาไปด้วยกัน มองกี่ครั้งก็มีรอยยิ้ม

 

 

กดดูเลย รัก-ออกแบบไม่ได้

 

11. "นุ่น ศิรพันธ์ วัฒนจินดา" กับ "ท็อป พิพัฒน์ อภิรักษ์ธนากร" ทั้งสองคนคิดเห็นตรงกันว่าตอนนี้ยังไม่อยากมีลูก แพลนไว้ว่าบั้นปลายชีวิตเก็บเงินไว้ดูแลตัวเอง นุ่นเคยบอกว่าโชคดีที่บ้านของหนุ่มท็อป ไม่ได้กดดันใด ๆ เลย แม้ว่าจะเป็นสะใภ้คนจีน ทั้งคู่จึงครองชีวิตคู่แบไม่มีแพลนมีลูกในเวลานี้

 

กดดูเลย เปนชู้กับผี

นุ่น ศิรพันธุ์

 

12. "แหม่ม สุริวิภา กุลตังวัฒนา" กับ "บ๊อบบี้ โรเบิร์ต พูนพิพัฒน์" คู่นี้ทรหดอดทนมาก ด้วยความอยากมีลูก เจ็บตัวมานับครั้งใม่ถ้วน และเคยแท้งมาแล้วเกิน 10 ครั้ง ผ่านอะไรด้วยกันมาหลายอย่างปัจจุบันหันมาดูแลสุขภาพ ลดน้ำหนักให้ร่างกายแข็งแรง ซึ่งแหม่มทราบว่าสามีอยากมีลูกมาก อนุญาตให้มีเมียน้อยได้เพื่อท้องได้ แต่บ๊อบบี้บอกไม่สามารถทำได้ ต้องให้เกียรติภรรยา ที่ผ่านมาทั้งทางวิทยาศาสตร์ ไสยศาสตร์ ทำมาทุกวิถีทางแล้ว แต่ลูกก็ยังไม่มา ปัจจุบัน รับน้องแอลลี่ เป็นลูกบุญธรรม

 

ขอบคุณภาพจากไอจีดารา  nuneworanuch , amy_klinpratoom , yoghurt_nattasha , pockjasmine ,  jeab_pijittra , golfbenjaphon , juckkritamarat , kulsatrees , boom457  , atichart9 , noon_siraphun , mamsurivipa