รีเซต

สวีตไม่มีตก! รวม 15 คู่รักดารา แต่งงานแล้ว ไม่มีลูกก็สุขได้!

สวีตไม่มีตก! รวม 15 คู่รักดารา แต่งงานแล้ว ไม่มีลูกก็สุขได้!
Entertainment Report_2
21 สิงหาคม 2563 ( 17:20 )
10.3K
8

ข่าวบันเทิงวันนี้

คู่รักดาราไม่มีลูกก็สุขได้! ส่องหลายคู่ที่แต่งงานกันแล้วใช้ชีวิตมีความสุข สบายใจ หลายคู่ก็พยายามมีแล้ว แต่ยังไม่มา หลายคู่ก็สุขใจที่จะใช้ชีวิตสองคนสามีภรรยาแบบนี้ไปก่อน เลี้ยงหลานก็สบายใจไปอีกแบบ ชิลไปด้วยกัน ซึ่งความหวานและความใส่ใจในชีวิตคู่ ไม่เคยลดลงเลย วันนี้ TrueID พามาส่อง 15 คู่ ที่ยังไม่มีลูก ก็สุขได้ บอกเลยว่าแต่ละคู่ ทั้งหวาน ทั้งสดใส เลยค่ะซิส น่าอิจฉาทุกคู่เลย

 

 

1. "นุ่น วรนุช ภิรมย์ภักดี" กับ "ต๊อด ปิติ ภิรมย์ภักดี" คู่นี้แต่งงานกันมาครบ 10 แแล้ว แต่ความหวานก็ไม่เคยลด แม้ว่าภาพคู่จะนาน ๆ มาที แต่การันตีว่าคู่นี้ หวานสม่ำเสมอกันสองคนแบบไม่ออกสื่อน่ารักเวอร์ ยังไม่มีทายาท แต่ลูกหลานเต็มบ้านเลยทีเดียว อีกทั้งบรรยากาศในครอบครัว เวลาเจอหลาน ๆ ก็ทำเอาทั้งคู่มีความสุขมากเช่นกัน นุ่นเคยให้สัมภาษณ์ว่าผู้ใหญ่ในครอบครัวเคยถามเรื่องนี้ แต่ทั้งตนและสามี ไม่ได้เร่งรัด เพราะอบอุ่นและมีความสุขในการทำงานที่ชอบของแต่ละคน

นุ่น ต๊อด แต่งงานครบ 10 ปีแล้ว 

นุ่น ต๊อด สุขที่ได้อยู่เคียงข้าง แม้ยังไม่มีทายาท 


2. "เอมี่ กลิ่นประทุม" กับ "ซี ศิวัฒน์ โชติชัยชรินทร์" ก่อนหน้านี้ ฝ่ายหญิงไม่ได้อยากมีลูกมาก่อน และยอมรับว่าส่วนตัวคิดว่าเป็นคุณแม่ที่ถ้ามีลูกคงมีความกังวลอย่างมาก เพราะขนาดมีน้องชายยังห่วงและกังวล แต่เพราะ "น้องสายน้ำ" ลูกชายของเพื่อนสนิท "เอมมี่ มรกต แสงทวีป" เลี้ยงแล้วติดหลานหนักมาก เอมี่จึงยอมใจอ่อน ซึ่งคาดว่าในปีนี้ 2563 ทั้งซีและเอมี่จะพบแพทย์และปรึกษาเรื่องมีลูกกันอีกครั้ง แต่ที่ผ่านมาคู่นี้ก็หวานไม่แพ้คู่อื่นเลยทีเดียว

 

ซี เอมี่ คู่รักสุดหวาน 

ซี เอมี่ ปีนี้อยากมีลูกแล้ว

3. "พีเค ปิยะวัฒน์ เข็มเพชร" กับ "โยเกิร์ต ณัฐฐชาช์ บุญประชม" สามีภรรยาที่เพิ่งแต่งงานกันไปเมื่อต้นปีที่ผ่านมา คู่นี้รักหวานมาก แต่ในวันวิวาห์ ทั้งคู่พูดชัดเจนว่ายังไม่อยากมีทายาทแต่อย่างใด เพราะไม่อยากให้ลูกเกิดมาในสังคมตอนนี้ ซึ่งมีทั้งโรคและสิ่งแวดล้อมต่าง ๆ ขอมีความสุขกันสองคนไปก่อนในตอนนี้

 

พีเค โยเกิร์ต คู่นี้ไม่อยากมีลูก

4. "ป๊อก ปิยธิดา มิตรธีรโรจน์" กับ "ตั๊ก นภัสรัญชน์ มิตรธีรโรจน์" คู่สามีภรรรยาที่แต่งงานและคบหากันมานาน แต่เป็นข้อตกลงตั้งแต่แรกแล้วว่า ป๊อกนั้นไม่อยากมีลูก แต่ทุกโมเมนต์ของตั๊กกับป๊อกนั้น หวานไม่มีลด ทุกวันสำคัญ และงานที่ทำ ทั้งคู่ยังหยอดหวานให้กันตลอด เรียกว่าไม่มีโซ่ทองคล้องใจ แต่รักสดใสมาก

ป๊อก ตั๊ก รักอมตะของทั้งคู่ 

ป๊อก ตั๊ก ไม่มีลูก แต่หวานมาก 

5. "เจี๊ยบ พิจิตตรา" กับ "บอย พีซเมกเกอร์" คู่นี้สวีตกันมาก แม้ว่าจะทำใจเรื่องการมีบุตรยาก เพราะเจี๊ยบเป็นช็อกโกแลตซีสต์ แต่ก็มีการไปฝากไข่เก็บไว้ แต่ตอนนี้ยังไม่ได้ปรึกษาแพทย์ อาจจะด้วยเรื่องสุขภาพด้วย เรียกว่าความหวานของคู่นี้ กองเชียร์รอลุ้นทายาทอยู่มากเช่นกัน เพราะหวานกันทุกเทศกาลจริง ๆ 

บอย เจี๊ยบ คู่นี้หวานมาก 

 6. "กอล์ฟ เบญจพล เชยอรุณ" กับ "ปุ้ย กชพรรณ เชยอรุณ" แต่งงานกันมาระยะหนึ่งแล้ว กอล์ฟเผยว่า เคยทำกิ๊ฟต์แล้วหลายครั้งหมดไปเป็นล้านแต่ลูกก็ยังไม่มา จนท้อ คิดว่าไม่มีดวงเรื่องมีลูก ปัญหาส่วนหนึ่งมาจากเรื่องมดลูกและฮอร์โมนของภรรยาที่ไม่อาจท้องได้ อยากมีแต่พยายามแล้วจนถึงทุกวันนี้เจ้าตัวบอกเริ่มปล่อยว่างแล้ว

 

กอล์ฟ ปุ้ย อยากมีลูกพยายามแล้วก็ยังไม่มา 

 

7. "ต้น จักรกฤษณ์ อำมะรัตน์" กับ ภรรยาสาวแอร์โฮสเตส ที่ผ่านมาไม่สามารถมีลูกได้เพราะเรื่องของอาชีพที่ฝ่ายภรรยาต้องใช้ชีวิตอยู่บนเครื่องบินตลอด ทำให้มีเวลาว่างใม่ตรงกัน แพทย์แนะนำให้หยุดบินซัก 2 ปี หากอยากมีลูก และมีปัญหาเรื่องสุขภาพด้านร่างกายด้วย ซึ่งต้นกับภรรยานั้นอายุห่างกัน 9 ปี ปัจจุบันรักหวาน แต่ยังไม่มีทายาท

ต้น จักรกฤษณ์และภรรยา 8. "นิ้ง กุลสตรี ศิริพงษ์ปรีดา" กับ สามีนักบิน "ใหญ่ ไพรัตน์ อินทรศักดิ์" เพราะร่างกายที่ไม่แข็งแรงของนิ้ง ทำให้ไม่สามารถมีลูกได้ เล่นกับหลานมาโดยตลอด แต่สามีก็ไม่เคยเร่งรัด อีกทั้งในยามป่วยไข้ สามีนักบินคนนี้ยังดูแลนิ้งไม่เคยห่าง แม้ไม่มีโซ่ท่องคล้องใจแต่รักของทั้งคู่ ก็มั่นคงอย่างมาก

 

นิ้ง กุลสตรี กับสามี หวานไม่เปลี่ยน 

นิ้ง กุลสตรี และสามี ไม่มีลูกแต่ก็หวานมาก 

9. "เบเบ้ ธันย์ชนก ฤทธินาคา" เน็ตไอดอลสายออกกำลังกาย ที่แต่งงานมาแล้ว 4 ปี กับ "บูม สุธีร์ บวรวณิชย์" สามีที่ดูแลสุขภาพอย่างดี ไปฉีดยากระตุ้นไข่กับแพทย์มาแล้ว แต่ยังไม่มีลูก ยังคงออกกำลังกายตามปกติ แต่เจ้าตัวก็มีแพลนไว้ว่าในอนาคตจะมีแน่นอน แต่ตอนนี้ยังไม่มาจ้า

เบเบ้ และสามี 

 

10. "โย่ง อาร์มแชร์" หรือ "โย่ง อนุสรณ์ มณีเทศ" กับ ภรรยา "ก้อย แซทเทอร์เดย์" คู่รักนักร้องและนักแสดง อยากมีลูกมาก ซึ่งในปีนี้โย่งตั้งใจจะมีลูกแล้ว ให้ภรรยาอย่างก้อยเพิ่มน้ำหนัก บำรุงร่างกายและฉีดฮอร์โมน เพื่อเตรียมการแล้ว แต่บอกเลยว่าแม้ว่าลูกจะยังไม่มา แต่ว่าความหวานของโย่งนั้น สาว ๆ อิจฉาก้อยเป็นแถวเลยทีเดียว

ก้อย โย่ง คู่รักสุดหวาน พร้อมมีทายาท 

 

11. "อั้ม อธิชาติ ชุมนานนท์" กับ "นัท มีเรีย เบเนเดตตี้" พยายามมีลูกมานาน เจ้าตัวลดความกดดันลงไปมาก ทำใจและยอมรับว่าไม่มีก็ไม่เป็นไร อีกทั้งมีปัญหาเรื่องเนื้องอก ซึ่งทั้งคู่หมดไปหลายล้านแล้ว จน นัท มีเรีย รับ "น้องฟ้าโปรด" ลูกของผู้จัดการส่วนตัวมาเป็นลูกบุญธรรม ส่วนอั้ม ก็สนิทกับ "น้องฟีนิกซ์" ลูกของรุ่นน้องที่สนิทกัน ทั้งคู่พยายามทั้งทางวิทยาศาสตร์และกินยาบำรุงมาหลายปีแล้ว แต่ตอนนี้ไม่คาดหวังเพราะมีความสุขกับปัจจุบันของทั้งคู่

อั้ม นัท วันวิวาห์

นัท อั้ม ไม่มีลูก ซึ่งพยายามมาหลายปี

12. "อ้น ศรีพรรณ ชื่นชมบูรณ์" กับ "เอ อนันต์ บุนนาค" อดีตดารานักร้องชื่อดังที่ใช้ชีวิตคู่กับอ้นมากว่า 13 ปีแล้ว ซึ่ง เอ อนันต์ เคยแต่งงานมีลูกมาก่อน 3 คน พอใช้ชีวิตกับอ้น ต้องบอกว่า ลูกชายของ "ดีเจอาร์ต มารุต" น้องชายของอ้น "น้องอาธิ" นั้นคือขวัญใจของลุงเอกับป้าอ้นมากเลยทีเดียว อบอุ่นน่ารักและฮาไปด้วยกัน มองกี่ครั้งก็มีรอยยิ้ม

 

อ้น เอ และน้องอาธิ หลานสุดน่ารัก 

13. "นุ่น ศิรพันธ์ วัฒนจินดา" กับ "ท็อป พิพัฒน์ อภิรักษ์ธนากร" ทั้งสองคนคิดเห็นตรงกันว่าตอนนี้ยังไม่อยากมีลูก แพลนไว้ว่าบั้นปลายชีวิตอาจเก็บเงินไว้ดูแลตัวเอง นุ่นเคยบอกว่าโชคดีที่บ้านของหนุ่มท็อป ไม่ได้กดดันใด ๆ เลย แม้ว่าจะเป็นสะใภ้คนจีน และยอมรับว่าเคยคิดว่าทำหมันไปเลยดีหรือไม่ เผยชอบเล่นกับเด็ก แต่เชื่อว่าตอนนี้หากมีก็ยังดูแลไม่ได้ดี ด้วยเรื่องของเวลา เลยยังไม่คิดมีลูก

นุ่น ท็อป ไม่มีลูกด้วยกันแต่หวานได้ 

14. "แหม่ม สุริวิภา กุลตังวัฒนา" กับ "บ๊อบบี้ โรเบิร์ต พูนพิพัฒน์" คู่นี้ทรหดอดทนมาก ด้วยความอยากมีลูก เจ็บตัวมานับครั้งใม่ถ้วน และเคยแท้งมาแล้วเกิน 10 ครั้ง แต่งงานกันมา 24 ปี ผ่านอะไรด้วยกันมาเยอะ ปัจจุบันหันมาดูแลสุขภาพ ลดน้ำหนักให้ร่างกายแข็งแรง ซึ่งแหม่มทราบว่าสามีอยากมีลูกมาก อนุญาตให้มีเมียน้อยได้เพื่อท้องได้ แต่บ๊อบบี้บอกไม่สามารถทำได้ ต้องให้เกียรติภรรยา ที่ผ่านมาทั้งทางวิทยาศาสตร์ ไสยศาสตร์ ทำมาทุกวิถีทางแล้ว แต่ลูกก็ยังไม่มา

แหม่ม บ๊อบ คู่รักสายฮาและทรหด 

15. "เป๊ก เปรมณัช สุวรรณนานนท์" กับ "นิว นภัสสร ภูธรใจ" แต่งงานกันมา 3 ปี แล้วซึ่งทั้งคู่สุขภาพแข็งแรง แต่ทำงานเยอะทั้งคู่ อยากมีแบบวิธีธรรมชาติก่อน ตอนแรกแต่งงานแล้วอยากมีลูกทันที แต่ตอนนี้ลูกยังไม่มา เรียกว่าทั้งทางวิทยาศาสตร์ ไสยศาสตร์ พึ่งทุกทาง ทุกคนรอลุ้นไปด้วยกับคู่นี้ อดใจรออีกนิด แต่ความหวานของทั้งคู่ก็ไม่เคยลด มีเวลาว่างก็ออกทริปด้วยกันตลอด

เป๊ก นิว รอลุ้นทายาทอยู่จ้า

ขอบคุณภาพจากไอจีดารา  nuneworanuch , amy_klinpratoom , yoghurt_nattasha , pockjasmine ,  jeab_pijittra , golfbenjaphon , juckkritamarat , kulsatrees , boom457 , yongarmchair , atichart9 , noon_siraphun , mamsurivipa , brandnew_nj