รีเซต

"ซาร่า คาซิงกินี" ถึงกับเพลียคำพูด จวกเด็กไร้ภูมิคุ้มกัน-เกิดมาเป็นเทวดา

"ซาร่า คาซิงกินี" ถึงกับเพลียคำพูด จวกเด็กไร้ภูมิคุ้มกัน-เกิดมาเป็นเทวดา
TNN ช่อง16
1 ตุลาคม 2563 ( 16:28 )
235

ถือเป็นประเด็นที่หลายคนยังคอยติดตามข่าว สำหรับกรณีของ  "ครูจุ๋ม" คุณครูพี่เลี้ยงโรงเรียนดังจ.นนทบุรี ได้มีการทำร้ายเด็กน้อยชั้นอนุบาล จนสร้างความไม่พอใจให้กับทางผู้ปกครอง และชาวเน็ตพากันออกมาแสดงความคิดเห็นในเรื่องนี้เป็นจำนวนมาก ทำให้เรื่องราวลุกลามใหญ่ขึ้นเรื่อยๆ จนร้อนถึงท่านประธานผู้อำนวยการ เครือโรงเรียนดังกล่าวต้องออกมาชี้แจงผ่านสื่อ

แต่หลังจากที่ท่านประธานออกมาชี้แจงดังกล่าว กลับกลายเป็นว่าเรื่องราวเหมือนจะลุกลามบานปลายขึ้นไปอีก เพราะหลายคนได้จับเอาบางช่วงบางตอนของคำชี้แจงมาวิพากษ์วิจารณ์กันอย่างมาก

และล่าสุดทางด้านของ คุณแม่เลี้ยงเดี่ยว ซาร่า คาซิงกินี อดีตภรรยาของหนุ่ม ไมค์ พิรัชต์ นิธิไพศาลกุล ซึ่งก็มีลูกชาย น้องแม็กซ์เวลล์ ที่กำลังอยู่ในวัยเรียน และก็กำลังเลือกโรงเรียนใหม่ให้กับลูกอยู่ด้วย ก็ได้ออกมาร่วมแสดงความคิดเห็นในเรื่องนี้ด้วยเช่นกัน

โดยสาวซาร่าได้แชร์ภาพคำพูดของท่านประธาน ที่กล่าวไว้ว่า "มันพิสูจน์ได้ไหมกระทบขนาดไหน มันไม่มีภูมิคุ้มกันอะไรบ้างเลยเหรอ อย่าเกิดมาเป็นเทวดา ใครทำอะไรไม่ได้เลยเหรอ ใครแตะต้องอะไรไม่ได้เลยเหรอ ให้เด็กมันประสบการณ์ในแง่ไม่ดีบ้าง" พร้อมใส่อิโมติคอนรูปใบหน้าเพลีย..

ซึ่งก็มีแฟนคลับเข้ามาร่วมส่งคอมเมนต์กันมากมาย แต่ล่าสุดสาวซาร่าก็ได้ลบโพสต์นั้นออกจากเฟซบุ๊กส่วนตัวแล้ว

เฟซบุ๊ก : Sarah Casinghini

 

 

เกาะติดข่าวที่นี่
website: www.TNNThailand.com
facebook : TNNThailand
facebook live : TNN Live
twitter : @TNNThailand
Line : @TNNONLINE
Youtube Official : TNNThailand
Instagram : @tnn_online
TIKTOK : @tnnonline