รีเซต

แฟนเก่ายินดี! ​ "วุ้นเส้น" ฝาก "ไฮโซณัย" ดูแล "แต้ว" ให้ดี

แฟนเก่ายินดี! ​ "วุ้นเส้น" ฝาก "ไฮโซณัย" ดูแล "แต้ว" ให้ดี
TNN ช่อง16
24 กรกฎาคม 2563 ( 09:26 )
762

   เรียกได้ว่าเป็นโมเมนต์มิตรภาพดีๆ สำหรับนักแสดงและพิธีกรสาว "วุ้นเส้น วิริฒิพา" ที่ได้สวมกอดให้กำลังใจนางเอกสาวมากความสามารถ "แต้ว ณฐพร" ที่ต้องสูญเสียคุณพ่อไปอย่างไม่มีวันกลับ และได้เดินทางไปร่วมแสดงความเสียใจที่งานศพอีกด้วย ท่ามกลางการถูกจับตามองของใครหลายคน ในฐานะที่สาววุ้นเส้นคือแฟนเก่าของ "ไฮโซณัย ประณัย" หนุ่มคนใหม่ที่สาวแต้วกำลังศึกษาดูใจอยู่ในตอนนี้นั่นเอง

   ล่าสุดสาว "วุ้นเส้น วิริฒิพา" ได้มีโอกาสเจอสื่อและถูกถามถึงเรื่องนี้ ซึ่งเจ้าตัวก็ได้ตอบแบบชัดๆว่า

   "วันนั้นก็ได้เดินทางไปแสดงความเสียใจกับน้อง ตอนที่ทราบข่าวก็ได้ส่งข้อความแสดงความเสียใจไปตั้งแต่แรกๆแล้ว เพราะเราเองก็รู้จักกับคุณแม่ของน้องด้วย มีโอกาสเจอคุณแม่มาเป็น 10 ปีแล้ว ก็ไปให้กำลังใจทั้งคุณแม่และน้องแต้วด้วยค่ะ น้องเข้มแข็งมาก เพราะเหมือนทุกอย่างก็กะทันหัน คนก็ได้เข้าไปให้กำลังใจน้องเยอะ เราก็เป็นหนึ่งในนั้น วุ้นกับน้องไม่มีเรื่องราวอะไรติดค้างอะไรกัน ไม่ได้มีดราม่าอะไรตั้งแต่แรกอยู่แล้ว การที่เราไปร่วมงานคุณพ่อของน้อง เราไปด้วยใจ ไม่ได้จะไปเพื่อเคลียร์อะไรอยู่แล้ว" 

   ส่วนเรื่องความสัมพันธ์ของนางเอกสาว "แต้ว ณฐพร" กับอดีตคนรักเก่าอย่าง "ไฮโซณัย" นั้น สาววุ้นเส้นก็ได้เปิดใจว่า 

   "ก็ต้องยินดีกับเขาด้วย เพราะว่ามันเป็นเรื่องน่ารักที่เกิดขึ้น แล้วใครรักกันเราก็ยินดีด้วยอยู่แล้ว ส่วนที่คนโฟกัสว่าแฟนใหม่และแฟนเก่าเจอกัน ส่วนตัวไม่ได้อะไร เพราะว่าเป็นคนชิลล์ๆอยู่แล้ว และไม่มีอะไรที่รู้สึกไม่ดี ซึ่งวันที่ไปร่วมงานของคุณพ่อแต้วก็ได้เจอกับไฮโซณัย และได้มีการพูดคุยกัน ก็ฝากเขาให้ดูแลแต้วดีๆ"

ขอบคุณภาพ IG pranaip , taewaew_natapohn , vjwoonsen

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

- "แต้ว ณฐพร" เคลียร์ใจ "วุ้นเส้น" หลังซุ่มคุย "ไฮโซณัย"

เกาะติดข่าวบันเทิงที่นี่

 

Facebook : True Inside HD

Twitter : true_insidenews

Youtube Official : TrueVisionsOfficial

Instagram : True_insidenews

Website: www.TNNThailand.com

True Visions 02-700-8000