รีเซต

"สเตฟาน" ขุดวีรกรรมแย่ๆ ของอดีตพระเอกดัง

"สเตฟาน" ขุดวีรกรรมแย่ๆ ของอดีตพระเอกดัง
TNN ช่อง16
5 มีนาคม 2566 ( 09:59 )
457

เรื่องราวในวงการบันเทิงที่ทำเอาชาวเน็ตอยากรู้อยากเห็นในหลายๆเรื่องก็มาจากคำพูดของคนบันเทิงเอง อย่างล่าสุดเมื่ออดีตพระเอก "สเตฟาน  ฐสิษฐ์ สินคณาวิวัฒน์" ออกมาเล่าเรื่องของพระเอกคนหนึ่งในวงการมีวีรกรรมสุดแซบ ว่า . . .

"ในวงการจะมีอยู่คนนึงที่เป็นเดอะเบสในเรื่องนี้ เรื่องเเบบทุกอย่างที่สุดอ่ะคนนี้เเต่เราไม่ต้องบอกชื่อนะ(ทุกคนอยากรู้ว่าเป็นใคร) มีอยู่ครั้งนึงถ่ายละครที่เชียงใหม่ เเล้วคนนี้ไม่มาเขาต้องยกกอง ยกกองคือเสียเงินประมาณ 2 เเสนเลยนะเขาอยู่กรุงเทพฯ ต้องส่งคนไปรับวันนึง

 

 

ขอบคุณภาพ  :  stephanantihero7

เเล้วพอวันที่สามเปิดรถปุ๊ปเป็นเพื่อนเมาอยู่ในรถไม่ใช่ตัวเขา ผมไม่เคยเจอ เเต่ผมเคยขับรถไปพัทยามีอยู่ครั้งนึงเขาโทร. มาหา เเล้วบอกไอ้ฟานมึงมาพัทยาไม่บอกกูหรอ ผมคิดในใจกูเคยเจอปะว่ะ เขาก็บอกว่ามาหากูเลยกูอยู่ร้านนี้เเล้วเราก็ไปหาเขา เเล้วก็พาผมไปเที่ยว พอเจอผู้หญิงสวยๆ เขาก็ทำเป็นเต้นๆ เเล้วก็เอานามบัตรให้ผู้หญิง เเล้วมีงานนึงผู้ชายกับผู้หญิงเขากำลังเต้นด้วยกันอยู่ คนนี้ก็ไปเเทรกกลางเบียดผู้หญิง เเล้วเขาก็หยิบนามบัตรให้ผู้ชายบอกให้เมียมึงโทร. หากูด้วย

 

 

 

ขอบคุณภาพ  :  stephanantihero7

มีวันนึงผมทำงานอยู่เเล้วเขาก็โทร. มาอีกบอกฟาน มารับกูหน่อย กูจะไปมาบุญครอง พอไปถึงปั๊ป เดินเข้าในห้างดูดบุหรี่ รปภ. บอกพี่ห้ามดูดนะ เเล้วเค้าก็มองหน้ารปภ. เเล้วดูดต่อ พอขึ้นบันไดเลื่อนเขาก็นั่งท่าสควอชเเล้วดูดบุหรี่ พอถามว่าพี่จะมาทำอะไรเขาบอกอยากมาสูดอากาศบริสุทธิ์ กูนึกในใจทำไมไม่ไปสวมลุมไปอะไรว่ะ ทำไมมามาบุญครอง"

 

 

 

ขอบคุณภาพ  :  stephanantihero7