รีเซต

สายป่าน สลัดคราบร้าย รับบทพี่สาวสวยใส ผู้ขโมยหัวใจหนุ่มน้อย

สายป่าน สลัดคราบร้าย รับบทพี่สาวสวยใส ผู้ขโมยหัวใจหนุ่มน้อย
Entertainment Report_1
27 กรกฎาคม 2559 ( 12:00 )
1.6K

หลังเจอบทดาร์คๆ ติดกันมาหลายเรื่อง “สายป่านอภิญญา สกุลเจริญสุข” ดีใจสุดๆ ได้สลัดคราบร้ายมาเป็นนางเอกสวยใสให้กับละครชุด “Love Rhythms” ตอน “อยากจะร้องดังดัง” ละครใสๆ สำหรับคนรักดนตรีและเสียงเพลง โดยคอนเทนท์ครีเอเตอร์น้องใหม่ GMM BRAVO! ในเครือ GMM GRAMMY ร่วมกับ ช่อง GMM 25 เล่าเรื่องราวสนุก ๆ ปนความอบอุ่นของรักครั้งแรกและความเป็นเพื่อนในวัยเด็กที่เราไม่เคยลืม ของเด็กหนุ่มมัธยมที่แอบหลงรักสาวข้างบ้าน ผุ้หลงใหลในดนตรีร็อค เมื่อเขาตัดสินใจตั้งวงดนตรีร่วมกับเพื่อนๆ เพื่อพิชิตใจเธอ ความสนุกและการเรียนรู้เรื่องความรักจึงเริ่มขึ้น ซึ่งละครเรื่องนี้นับว่าเป็นการตอบโจทย์ความฝันครั้งสำคัญของ “สายป่าน” ทางด้านการแสดงเลยทีเดียว

“คือ “ป่าน” เคยมโนว่า ตัวเองอยากเป็นนางเอกมิวสิควีดิโอสักเรื่องนึงค่ะ แต่ว่าวันนี้ความฝันเป็นจริงแล้ว แถมยังได้ทำมากกว่าเป็นนางเอกมิวสิควีดิโออีก เพราะ “ป่าน” ได้เป็นส่วนหนึ่งของการนำเพลงมาถ่ายทอดเป็นละครชุด ในคอนเซ็ปต์ 13 ตอน 13 วง ซึ่งเพลงในละครเรื่องนี้เป็นเพลงจากยุคของ “ป่าน” พอดี “ป่าน” โตมากับเพลงเพราะๆ เหล่านี้ เรารู้จักทุกเพลง เราอินและสัมผัสได้ในความเข้ากันแบบจี๊ดๆ ระหว่างเพลงและเรื่องราวในแต่ละตอน ทำให้เรารู้สึกว่ามันอเมซซิ่งและแปลกใหม่มาก!

สำหรับคาแรคเตอร์ในเรื่อง “ป่าน” รับบทเป็น “พลอย” เป็นคนที่มีความเป็นผู้หญิงค่อนข้างสูง และเป็นคนที่ชัดเจนมาก มีไอดอลคือพ่อที่เป็นร็อคสตาร์ เลยอยากจะมีแฟนที่เป็นเหมือนพ่อ “ป่าน” ชอบบทมากค่ะ บทเรื่องนี้มันทั้งใส เท่ ทั้งอบอุ่น และมีความหมายมากๆ เชื่อว่าจะโดนใจวัยรุ่นและทุก ๆ คนที่มีความหลังผูกพันกับเพลงร็อคยุค 2000 กับศิลปินอย่าง Palmy,Paradox,Bodyslam,Potato,Big Ass,Kala,Silly Fools, AB normal และอีกมากมาย แถมยังจะมีศิลปินหลายท่านมาเซอร์ไพร์สในบทรับเชิญให้เราหายคิดถึงกันอีกด้วย”

ติดตามชมผลงานของ “สายป่าน-อภิญญา สกุลเจริญสุข” ร่วมกับนักแสดงวัยรุ่นที่โดดเด่นและน่าจับตามองที่สุดในตอนนี้จากทีม MBO ได้ในละครชุด “Love Rhythms” ตอน “อยากจะร้องดังดัง” ทางช่อง GMM25 ทุกวันศุกร์ เวลา 3 ทุ่มครึ่ง เริ่ม 5 สิงหาคมนี้

ชมทีวีออนไลน์ช่อง GMM 25 แบบสดๆ ได้ที่นี่