รีเซต

เป๊ก สัณณ์ชัย แกงตัวเอง ขุดภาพตาบวมช้ำ บอกสมัยวัยรุ่น โดนมายับ

เป๊ก สัณณ์ชัย แกงตัวเอง ขุดภาพตาบวมช้ำ บอกสมัยวัยรุ่น โดนมายับ
ข่าวสด
10 มีนาคม 2565 ( 13:23 )
221

เป๊ก สัณณ์ชัย แกงตัวเอง ขุดภาพตาบวมช้ำ บอกสมัยวัยรุ่น โดนมายับ

เป๊ก สัณณ์ชัย แกงตัวเอง - ขึ้นชื่อว่านักรบ ย่อมมีบาดแผล ไปชมภาพสุดฮาของ เป๊ก สัณณ์ชัย เองตระกูล กับวีรกรรมช่วงวัยรุ่น ที่เห็นแล้วต้องกดไลก์ กลับไปให้อย่างรัวๆ ด้วยภาพที่ดวงตามีลักษณะแดงช้ำ จากการถูกชกต่อย และใบหน้ามีบาดแผลบริเวณแก้ม เรียกว่าเกิดมาเป็นลูกผู้ชาย คงจะต้องมีโมเมนต์แบบนี้กันสักครั้ง ด้วยลักษณะนิสัยของวัยรุ่นใจร้อน อารมณ์ฉุนเฉียว

งานนี้ เป๊ก สัณณ์ชัย ขุดรูปภาพสมัยวัยเด็กมาแกงตัวเอง พร้อมโพสต์ผ่านแคปชั่น “สมัยวัยรุ่นก็โดนซะยับมาเหมือนกันนะ” ทันทีทันใดก็มีเพื่อนๆ น้องๆ ในวงการเข้ามาคอมเมนต์ อาทิ เจ​ เ​จตริน คอมเมนต์ว่า “ครูภูมิใจในตัวเธอ ที่ครั้งหนึ่งเราเคยร่วมรบเคียงบ่าเคียงไหล่ แก้วแตกนิดหน่อย555 มอส ปฏิภาณ แซวว่า “นักรบมันต้องมีบาดแผล” นอกจากนี้ยังมี ดีเจภูมิ บอกว่า “ลายเซ็นของนักรบครับพี่

ท่ามกลางความฮือฮาจากชาวเน็ต ต่างบอกว่า “เปิดมาตกกะใจ ใครหว่าหน้าคุ้นๆ” , “ออกรบ” , “รับเล่นหนังบู๊” , “วัยรุ่นพุ่งแรง” , “ฝ่ายตรงข้ามอาจหนักกว่าป่าวคะ” , “ปัจจุบันคนที่ทำพี่ยังอยู่ไหมครับ” , “ไม่แผ่ว” , “ไม่ธรรมดา!” , “ขำหนัก” , “คนที่ฝากรอยไว้ ยังอยู่ไหมครับ” , “นึกว่าเมียจัดให้” , “ตอนนี้เห็นละขำ แต่ตอนนั้นคงจะขำไม่ออกนะคะ” , “นักรบย่อมมีบาดแผลค่ะคุมพ่อ”

ขอบคุณไอจี : pegliyah