รีเซต

แหม่ม คัทลียา พร้อมพิสูจน์ฝีมือครั้งสำคัญ ใน เมืองไทยรัชดาลัย The Musical Show

แหม่ม คัทลียา พร้อมพิสูจน์ฝีมือครั้งสำคัญ ใน เมืองไทยรัชดาลัย The Musical Show
Entertainment Report_1
7 กุมภาพันธ์ 2561 ( 00:43 )
895

เพิ่งโชว์ฝีมือการแสดงในละคร “เมืองมายา LIVE ตอนจบให้ชมกันแบบสดๆ  จนคนดูชื่นชมกระหึ่มโซเชียล  แถมเรตติ้งกระฉูด  ล่าสุดนางเอกตลอดกาล แหม่ม-คัทลียา  แมคอินทอช ก็ขอท้าทายฝีมือการแสดงอีกครั้ง  ด้วยการโดดมาเล่นละครเวทีครั้งแรกในชีวิต  กับโปรเจกต์พิเศษ  “เมืองไทยรัชดาลัย The Musical Show  ตอน Ladies of the Stage ร่วมกับนางเอกมากฝีมืออย่าง นก-สินจัย, นัท มีเรีย  งานนี้สาวแหม่ม  ต้องเตรียมตัวอย่างไรบ้าง?  ไปฟังเจ้าตัวเล่ากันเลย

 

โพสต์ที่แชร์โดย Kathaleeya McIntosh (@mcintosh) เมื่อ

“ดีใจมากค่ะที่ได้รับโอกาสอันดีนี้    ดีใจที่พี่บอย-ถกลเกียรติ  ไว้ใจ  ซึ่งแหม่มเคยขึ้นมายืนบนเวที “เมืองไทยรัชดาลัย เธียเตอร์”  แล้ว ตอนคอนเสริต์Boy Storyซึ่งครั้งนั้นก็รับหน้าที่ร้องเพลงเล็กๆ น้อยๆ    แต่ครั้งนี้ต้องบอกว่าใหญ่หลวง  และท้าทายมากกว่ากันหลายเท่า   เพราะโปรเจกต์ เมืองไทยรัชดาลัย The Musical Show ตอนLadies of the Stage  เป็นการหยิบเอาเรื่องราวจากละครเวทีของ “เมืองไทยรัชดาลัย”  ที่ประสบความสำเร็จมากๆ 3 เรื่อง มาทำเป็นมิวสิคัลโชว์สุดพิเศษ   คือ “บัลลังก์เมฆ เดอะมิวสิคัล”  นำแสดงโดย พี่นก-สินจัย , “ทวิภพ เดอะมิวสิคัล” 

 

โพสต์ที่แชร์โดย Kathaleeya McIntosh (@mcintosh) เมื่อ

นำแสดงโดย นัท มีเรีย  และ “ข้างหลังภาพ เดอะมิวสิคัล”  เป็นหน้าที่ของแหม่ม  กับ น้องแกงส้ม-ธนทัต   ซึ่งแหม่มต้องทำการบ้านหนักมากกว่าคนอื่นๆ  เพราะอย่างพี่นก  ก็ถือเป็น “ตัวแม่” ละครเวที อันดับต้นของประเทศอยู่แล้ว  ส่วนน้องนัท มีเรีย ก็ไม่ต้องอธิบายถึงความสามารถรอบด้าน  ที่ตรึงคนดูได้อย่างอยู่หมัด   แหม่มก็เลยเหมือนน้องใหม่  ต้องซ้อมหนักกว่าคนอื่นอีกหลายเท่าตัว  แถมยังมีศิลปินนักแสดงคุณภาพอีกมากมาย  อาทิ กบ-ทรงสิทธิ์, รัดเกล้า อามระดิษ, แก้ม-วิชญาณี, อาร์-อาณัตพล, ณัฐ ศักดาทร,  กิต เดอะวอยซ์  มาร่วมถ่ายทอดเรื่องราวของมิวสิคัลโชว์ในครั้งนี้ด้วย     เรียกว่าตอนนี้แหม่มเทคิวทั้งหมดที่มีให้กับการซ้อมร้องเพลง  รวมทั้งต้องเรียนการแสดงเพิ่มเติมด้วย  เพราะศาสตร์การแสดงละครทีวี  กับ เวที  มีความแตกต่างกัน   แต่อยากจะบอกแฟนๆ ทุกคนไว้ตรงนี้เลยค่ะว่า   แหม่มเต็มที่กับการทำงานครั้งนี้มากๆ   เพราะอยากทำหน้าที่ให้สมกับโอกาสที่ได้รับ  และอยากให้ผู้ชมได้เห็นการแสดงของเราที่พัฒนาขึ้นไปอีกบทบาทหนึ่ง  ก็อยากฝากให้เป็นกำลังใจให้กันด้วยนะคะ”

 เมืองไทยรัชดาลัย The Musical Show ตอน Ladies of the Stage

ตั้งแต่วันที่ 15-25 มี.ค.นี้  เพียง 12 รอบเท่านั้น!!  จำหน่ายบัตรแล้ววันนี้  ที่ ไทยทิคเก็ตเมเจอร์  

อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร

ติดตาม Dara.trueid.net ได้อีกช่องทางที่


Facebook

Twitter

Instagram


และ แอปพลิเคชั่น 


TrueID Application

Add friend ที่ ID : @TrueID