รีเซต

เช็กเรตติ้งตอนแรก "It’s Okay to Not Be Okay" ซีรีส์หวนคืนจอของ "คิมซูฮยอน"

เช็กเรตติ้งตอนแรก "It’s Okay to Not Be Okay" ซีรีส์หวนคืนจอของ "คิมซูฮยอน"
Jeaneration
21 มิถุนายน 2563 ( 12:00 )
1.5K
2

ข่าวสารวงการซีรีส์ It’s Okay to Not Be Okay

ได้ฤกษ์ออนแอร์ตอนแรกไปเรียบร้อยแล้วเมื่อคืนวานนี้ (20 มิ.ย.) สำหรับ "It’s Okay to Not Be Okay" ซีรีส์เรื่องแรกในรอบ 5 ปีของพระเอกหนุ่ม "คิมซูฮยอน" กับนางเอกสาว "ซอเยจี" ทางช่อง tvN ที่ถือว่าเป็นการคัมแบ็กที่ค่อนข้างน่าพอใจเลยทีเดียว เพราะซีรีส์ก็เป็นกระแสติดเทรนด์โลกในทวิตเตอร์ไปโดยปริยาย หลายคนประทับงานโปรดักชั่น, เคมีคู่พระนาง และเนื้อเรื่องของซีรีส์เรื่องนี้อยู่ไม่น้อย

โดยล่าสุด Nielsen Korea บริษัทสำรวจเรตติ้งรายการโทรทัศน์ของเกาหลี ได้เปิดเผยตัวเลขเรตติ้งตอนแรกของซีรีส์ It’s Okay to Not Be Okay ที่มีชื่อตอนสั้นๆ ว่า 'เด็กหนุ่มผู้เติบโตมากับฝันร้าย (The Boy Who Fed On Nightmares)' ทำเรตติ้งไปได้เกือบ 6.1% ที่ถือว่าเป็นตัวเลขเปิดตัวที่ค่อนข้างน่าพอใจ และยังขึ้นเป็นที่ 1 ของรายการช่องเคเบิ้ลทีวีที่ออนแอร์อยู่ในช่วงเวลานั้นด้วย และได้เรตติ้ง 7.0% ในพื้นที่เฉพาะกรุงโซลและปริมณฑล

จากการสำรวจเบื้องต้นพบว่า กลุ่มผู้ชมซีรีส์ It’s Okay to Not Be Okay ส่วนใหญ่จะอยู่ในช่วงอายุ 20 ถึง 49 ปี และแน่นอนว่าส่วนมากจะเป็นผู้หญิง นับว่าเป็นคัมแบ็กคืนฟอร์มจอเล็กได้อย่างงดงามของคิมซูฮยอน อีกทั้งเนื้อหาของซีรีส์ก็นำเสนอได้อย่างชวนติดตามต่อ ซ้ำยังใส่เทคนิคพิเศษต่างๆ เข้ามาได้อย่างใส่ใจด้วย

ในขณะที่เรตติ้งของซีรีส์เรื่องอื่นๆ ที่เพิ่งออกอากาศใหม่เช่นเดียวกัน ก็คือ "Backstreet Rookie" ซีรีส์รักตลกจากช่อง SBS ที่มาฉายต่อจาก The King: Eternal Monarch ที่เพิ่งลาจอไป ผลงานใหม่ของคู่พระนาง "จีชางอุค" และ "คิมยูจอง" ทำเรตติ้งไปในตอนที่ 2 ที่ 3.8% กับ 6.8% ที่เป็นตัวเลขระดับกลางๆ ที่ยังน่าพอใจ ถือว่าใกล้เคียงกับเรตติ้งตอนแรก 4.8% กับ 6.8% ที่ทำเอาไว้เมื่อคืนวันศุกร์ (19 มิ.ย.)

Source: Soompi
Photo by tvNDrama

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

รู้จัก 6 ตัวละครหลัก "It's Okay to Not Be Okay" ซีรีส์เกาหลีที่จะเยียวยาใจคนดู

4 เหตุผลที่ "It’s Okay to Not Be Okay" ควรค่าเป็นซีรีส์เรื่องใหม่ที่ต้องเฝ้ารอชม

----------------------------------------------------

>> ดูหนัง ดูซีรีส์ออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<