รีเซต

"แอร์ ภัณฑิลา" ยืนยันไม่มีส่วนเกี่ยวข้องเว็บพนันออนไลน์!

"แอร์ ภัณฑิลา" ยืนยันไม่มีส่วนเกี่ยวข้องเว็บพนันออนไลน์!
TNN ช่อง16
17 กุมภาพันธ์ 2566 ( 07:06 )
355

หลังจากถูกโยงเอี่ยวเรื่องเว็บพนันออนไลน์ และชาวเน็ตได้เล็งเป้ามาที่คู่รัก "แอร์ ภัณฑิลา ฟูกลิ่น" และสามีนักธุรกิจ "ไอซ์ รัชชสิทธิ์ มั่นคงธนทรัพย์" โดยทาง "แอร์" ได้ออกมาเผยก่อหน้านี้แล้วว่า ถ้าพร้อมจะออกมาชี้แจง เพราะช่วงนี้ตนเหนื่อยกับงานจริงๆ

 

ภาพจาก IG bunnyaire

 

ภาพจาก IG bunnyaire

 

และล่าสุด "แอร์ ภัณฑิลา" ได้ออกมาโพสต์ชี้แจง เรื่องที่เจ้าตัวโดนเอี่ยวเรื่องเว็บพนันออนไลน์ ลงบนอินสตาแกรมส่วนตัว พร้อมระบุข้อความทั้งบนภาพ และแคปชั่นว่า..

 

ภาพจาก IG bunnyaire

 

"ที่ออกมาชี้แจงช้า ไม่ใช่เพราะกลัวความจริงหรืออยากจะหลบนักข่าวเลยค่ะ บอกตามตรงว่าที่ออกมาชี้แจงช้าส่วนหนึ่งเป็นเพราะตัวแอร์เพิ่งได้ทราบข่าวทั้งหมด และอีกส่วนหนึ่งก็เป็นเพราะแอร์เองหลังจากที่ได้ใช้เวลาอ่านข่าว โพส และคอมเมนท์ต่าง ๆ ทั้งหมด รวมถึงได้ลองปรึกษากับเพื่อน ๆ และทีมทนายความแล้ว แอร์เองก็ยังไม่เข้าใจว่ามีส่วนไหนที่มาเกี่ยวข้องกับแอร์หรือไอซ์ได้อย่างไร แต่อยู่ ๆ ก็เกิดการคาดเดาและพาดพิงมาที่แอร์หรือเอารูปแอร์ไปเป็นภาพประกอบข่าวเสียจนทำให้เกิดความเข้าใจผิดกันไปใหญ่โต แถมสื่อมวลชนบางรายยังนำเสนอข่าวในเชิงชี้นำสังคมทำให้เข้าใจได้ว่าแอร์และไอซ์มีส่วนเกี่ยวข้องกับกรณีดังกล่าว และก่อให้เกิดความเสื่อมเสียชื่อเสียง ความน่าเชื่อถือ ทั้งในวงการบันเทิงและในเชิงธุรกิจ ทั้งกับตัวแอร์และไอซ์รวมไปถึงธุรกิจของครอบครัว"

 

ภาพจาก IG bunnyaire

 

ไม่เท่านั้นเจ้าตัวยังขอขอบคุณทุกกำลังใจผ่านทางสตอรี่อินสตาแกรมอีกด้วย

 

 

 

เหล่าคนในวงการบันเทิงต่างคอมเมนต์ให้กำลังใจสาวแอร์อย่างรัวๆเลยทีเดียว!

 

ภาพจาก IG bunnyaire