รีเซต

แอบเมาท์ข่าวร้อน! 5 ข่าวบันเทิงฮอตประจำสัปดาห์ 24-30 เม.ย.2563 โดย เจ๊รุงรังขังรวม

แอบเมาท์ข่าวร้อน! 5 ข่าวบันเทิงฮอตประจำสัปดาห์ 24-30 เม.ย.2563 โดย เจ๊รุงรังขังรวม
Entertainment Report_2
1 พฤษภาคม 2563 ( 05:00 )
931

แอบเมาท์ข่าวร้อน

เจ๊รุงรังขังรวม

แอบเมาท์ข่าวร้อน! 5 ข่าวบันเทิงฮอตประจำสัปดาห์ 24-30 เม.ย.2563 โดย เจ๊รุงรังขังรวม

1. สะเทือนวงการบันเทิงสัปดาห์นี้ ยื้อไม่ไหวแล้ว รัก 14 ปี ของเจ้าแม่นาคี และเจ้าแม่ Tiktok อย่าง "แต้ว ณฐพร เตมีรักษ์" ให้สัมภาษณ์กับรายการบันเทิงของช่อง 3 อย่างรีวิวบันเทิงว่า สถานะกับ "ต้น อาชว์ ไหลสกุล" เหลือแค่เพื่อนกันเท่านั้น ปรับจูนแล้วและตกลงกันว่าเป็นเพื่อนกันดีที่สุด ท่ามกลางความเสียใจของกองเชียร์ แน่อนว่าหลายคนเสียดาย แต่เอาจริงคู่นี้ระหองระแหงมาพักหนึ่งแล้ว ร้อนแรงไปกว่านั้นคือนักข่าวบันเทิงบางช่องก็บอกว่ามีไฮโซมาจีบแต้วอีก 3 คนตัวท็อป ทั้งนั้น เอาเป็นว่า 1 ในนั้น หนุ่มตี๋ เจ้าของกาแฟยี่ห้อดังก็ติดโผด้วย คงต้องรอแล้วแหละว่าตัวจริง ที่เข้าวิน คือใคร!? เลิกแล้วไม่เกลียดกัน บางคู่เขาก็ทำได้ แต่สำหรับเจ๊ เจ๊เป็นคนบาป มูฟออนยาก ไม่เกลียด แต่คอมเมนต์กันเหมือนเดิม มันทำใจยากนะแม่!!

>> เก็บไว้เป็นความทรงจำ!! ย้อนภาพหวาน แต้ว-ต้น ก่อนปิดตำนานรักมาราธอน 14 ปี

>> เลิกกันไม่จำเป็นต้องเกลียด! พี่สาวแต้ว โพสต์ ต้น เหมือนคนในครอบครัว เผยให้มาเล่นกับหลานได้ตลอด

>> เลิกจริงจบจริง!! แต้ว ณฐพร ยอมรับเลิก ต้น อาชว์ ปิดฉากรักมาราธอน 14 ปี หลังปรับจูนแต่ไม่รอด (มีคลิป)

แต้ว ต้น จบตำนานรักมาราธอน 14 ปี 

แต้ว ต้น อดีตรักที่เคยหวาน 

2. มาถึงเทรนด์ทวิตเตอร์ "พระเอกน้ำส้มสายชู" ที่จับต้นชนปลายแล้วแฉกันสนั่นจนติดเทรนด์โลกไปเลย อันที่จริงเรื่องนี้เป็นเรื่องส่วนตัวมาก ๆ ที่เจ้าตัวเขายังไม่ได้ออกมาพูดอะไร ณ ตอนนี้นะ เดากันไปก่อนว่า พระเอกชื่อเปรี้ยว ๆ มาจากพระเอกดังช่อง 3 ที่กำลังมีละครอยู่ในขณะนี้ กับ ไอโซหน้าหล่อ โปรไฟล์ดี ที่พี่ชายเขาเพิ่งแต่งงานกับนางเอกดังช่อง 3 ไป นั่นแหละ เพราะหลายคนก็ไปจับภาพที่ทั้งคู่ลงในไอจี ไปไหนมาไหนด้วยกัน เจ๊ไม่พิมพ์ชื่อเพราะว่าเจ๊กลัวโดนฟ้อง แต่ที่แน่ ๆ ทุกคนอ่านก็รู้ว่าใคร รอเจ้าตัวเขาออกมาพูดเอง ช่วงนี้ละครน้องเขาออกอากาศ 5 วันทางช่อง 3 ขึ้นแท่นพระเอกเรื่องแรก ก็มีข่าวแบบนี้แล้ว แอบส่องดู ถ้าเขาคบกันก็เหมาะสมกันอยู่ หน้าตาน่ารัก น่าเอ็นดู ทั้งคู่ เจ๊ไม่อยากให้วู่วามกันไป วงการบันเทิงนั้นไซร้ "สาว" เยอะหลายคนจ้า เรื่องทางเพศ ว่ากันไม่ได้แล้วในยุคนี้เนาะ เสรีมาก

>> หล่อกระชากใจ!! เปิดวาร์ป 10 ช็อต อิน สาริน หลังชาวเน็ตโยงเป็นพระเอกแอบบ่มรักไฮโซ

อิน สาริน กับกระแสข่าวที่เกิดขึ้น 

3. มาถึงนางเอกช่อง 7 "โบว์ เมลดา สุศรี" เอาจริงเจ๊ชอบนาง ในมุมของความสดใส การแสดงก็พอไปได้ แต่ความน่ารักของนางคือ รอยยิ้มและความตรงไปตรงมา เวลาเรื่องตอบเรื่อง "มิกค์ ทองระย้า" ตอนนี้นางหมดสัญญากับช่อง 7 แล้วอย่างเป็นทางการ (สิ้นเดือน พ.ค.) ทีนี้คู่จิ้นอย่างมิกค์จะยังไงต่อ แฟนคลับก็กำลังห่วงใย กองเชียร์ก็ลุ้นกันต่อไป แต่ที่แน่ ๆ มีติดต่อมาหลายช่อง ตามรอยรุ่นพี่เป็นนางเอกอิสระอีกคน ซึ่งแน่นอนว่า ช่องวัน 31 ก็มี ช่อง 3 ก็ติดต่อ ความสดใสของโบว์ น่าจะเรียกงานได้อีกหลายประเภท ห่วงก็แต่น้องมิกค์ของเจ๊ ใครจะดูแลน้า อาสาดูแลแทนโบว์ได้มั้ยอะ อิอิ ยุคแห่งโควิด-19 ยังทำอะไรไม่ได้มาก มิ.ย. รอลุ้นโบว์ร่วมงานช่องไหนกันแน่!

>> มิกค์ว่าไง!! โบว์ เมลดา โดนเพื่อนซี้แฉ หนุ่มในดวงใจมีดีกรีพระเอก100ล้าน (มีคลิป)

>> อยากหาประสบการณ์ใหม่! โบว์ เมลดา ไม่ต่อสัญญาช่อง 7 ผันตัวเป็นนางเอกฟรีแลนซ์!

มิกค์ โบว์ คู่จิ้นสุดหวาน 

โบว์ เมลดา หมดสัญญาช่อง 7

4. ช่วงนี้ออกทีวีบ่อย หลายรายการ สำหรับ "ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์" ภรรยาสาวของ "หนุ่ม ศรราม เทพพิทักษ์" เรียกว่าตอบทุกคำถามและบ่นน้อยใจว่าเป็นเมียศรรามทำอะไรก็ผิดไปหมด มีแต่คนไม่เห็นด้วย เรื่องหย่าที่หลายคนสงสัยก็หย่าจริงเปล่าเนี่ย คือเอาจริงหย่าจริง และจะแต่งใหม่อีกครั้ง แก้เคล็ดแล้วไว้ดีขึ้นค่อยกลับมาจดใหม่ เพราะมีแต่เรื่องมีแต่ราว ขายของด้วย เป็นคนตรง ๆ ไม่มีเหลี่ยมอะไรเลยมีผิดพลาดบ้าง นอกจากรักยังมั่นคง ยังแพลนมีลูกคนที่ 2 ไว้แล้วเด้อ รอน้องวีจิโตก่อน นางพูดคล้ายน้อยใจทำอะไรก็ผิด อ่านคอมเมนต์ทุกอันและขอตอบกลับบ้าง อะ! ดูรายการคุยแซ่บโชว์แล้วก็เห็นใจนางหน่อย ไม่ชอบก็อย่าด่าเยอะ เจ๊ว่านางสวยขึ้น ส่วนเรื่องในบ้าน ก็มีแต่นางกับพี่หนุ่มเนาะที่รู้!? เจ๊ไม่ยุ่ง! ไว้อุดหนุนหมาล่ามากินบ้าง อยากชิม!

>> ครบจบที่นี่!! ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ ภรรยา หนุ่ม ศรราม เปิดอกตอบทุกเรื่องดราม่า หย่า แต่งใหม่ ท้อง (มีคลิป)

ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ ออกรายการทีวี คุซแซ่บโชว์ 

ครอบครัว หนุ่ม ศรราม 

5. เสพแต่ข่าวดราม่ามาตลอด เจอกี่เรื่องก็ต้องบอกว่า "แอฟ ทักษอร ภักดิ์สุขเจริญ" ก็ตอบหมดทุกคำถาม กับนักข่าว อึดอัดบ้าง หนักใจบ้าง แต่ก็ต้องยอมรับในเรื่องของการเลี้ยงลูกของทั้งสองครอบครัว "น้องปีใหม่" เก่งรอบด้าน รำไทย บัลเลต์ เรียน และเพิ่งได้ฟังสำเนียงภาษาอังกฤษที่คุณยาย (เลี้ยง) เผยให้ได้เห็นความสามารถด้านภาษาอังกฤษของน้องปีใหม่ เล่าเรื่องราวหนังกับคุณตาคุณยาย พลิ้วมาก สกิลของเด็ก 5 ขวบ เก่งไม่ธรรมดา นอกจากเรื่องเรียน ยังเป็นเด็กร่าเริง สนุกสนานไปในตัว นึกในใจเล่น ๆ ถ้าน้องปีใหม่ อยากเล่นละครขึ้นมาบ้าง คงน่าสนใจไม่น้อย จิ๋วแต่แจ๋ว ตอนเจ๊ 5 ขวบยังติดอมยิ้มอยู่เลยจ้าแม่!

>> เก่งมาก! แอฟ เผยสำเนียงภาษาอังกฤษ น้องปีใหม่ กับคุณยายไม่ธรรมดา (มีคลิป)

น้องปีใหม่ ลูกสาวแอฟกับสงกรานต์ 

น้องปีใหม่ กับคุณยาย คนติวภาษาอังกฤษคนสำคัญ 

ขอบคุณภาพจากไอจีดารา bow_maylada , a_r_c_h , aff_taksaorn , mama_veeji ,meekhaisree