รีเซต

สอบเครียด 12 ชั่วโมง!! 'ยูอาอิน' ให้ปากคำคดียาเสพติดครั้งแรก ก่อนโค้งขออภัยต่อหน้าสื่อ (มีคลิป)

สอบเครียด 12 ชั่วโมง!! 'ยูอาอิน' ให้ปากคำคดียาเสพติดครั้งแรก ก่อนโค้งขออภัยต่อหน้าสื่อ (มีคลิป)
TNN ช่อง16
28 มีนาคม 2566 ( 10:31 )
180

ถัดจากมีภาพเดินทางเข้าให้ปากคำกับตำรวจด้วยตัวเองเมื่อช่วงสายวานนี้ตามเวลาท้องถิ่น (27 มี.ค.66) ที่หน่วยสืบสวนสอบสวนคดียาเสพติดในกรุงโซล โดยเดิมนั้น “ยูอาอิน” (Yoo Ah In) พระเอกชาวเกาหลีใต้คนดัง วัย 36 ปี ที่อยู่ในชุดเสื้อนอกและกางเกงสีดำส่วนเสื้อตัวในสีขาว ไม่ได้ตอบคำถามสื่อในตอนที่เดินทางมาถึง

โดยนี่ถือเป็นการเข้าให้การเป็นครั้งแรกและเป็นการมาด้วยตัวเอง หลังถูกตรวจพบสารเสพติดในร่างกาย 4 ชนิด ประกอบด้วย กัญชา, ยาเค, โคเคน และ “โปรโพฟอล” (Propofol) นับแต่เมื่อเดือนกุมภาพันธ์ที่ผ่านมา

 

ภาพจาก: Youtube KBS News & Twitter #YooAhIn

 

หลังการสอบเครียดเป็นเวลา 12 ชั่วโมง และได้รับการปล่อยตัวในช่วงกลางดึกที่ผ่านมา “ยูอาอิน” ได้มายืนต่อหน้าสื่อมวลชนพร้อมเปิดปากเกี่ยวกับข่าวฉาวที่เกิดขึ้นเป็นครั้งแรก ซึ่งเจ้าตัวระบุว่า ได้พูดความจริงทุกอย่างเท่าที่สามารถเปิดเผยได้กับทางตำรวจไปเรียบร้อยแล้ว แต่เขาอาจยังเปิดเผยอะไรมากไม่ได้เนื่องจากคดียังอยู่ระหว่างการสืบสวนสอบสวน (คลิกชมคลิปสัมภาษณ์)

“ยูอาอิน” หรือชื่อจริงคือ “ออมฮงซิก” (Uhm Hong Sik) บอกด้วยว่า เขาต้องขออภัยที่สร้างความผิดหวังให้กับหลายๆ คน โดยเฉพาะแฟนๆ ที่คอยสนับสนุนผลงานของเขามาตั้งแต่ต้น การที่เขาข้องแวะกับยาต้องห้ามจนเลยเถิดที่ผ่านมาน่าจะเป็นเพราะเขาคอยที่จะคิดเข้าข้างตัวเองว่าสิ่งที่ทำอยู่ไม่ได้ทำให้ใครเดือดร้อน ซึ่งนั่นถือเป็นความคิดที่ผิดมหันต์ และเขาต้องขอโทษที่ออกมาพูดถึงประเด็นนี้ล่าช้าไปกว่าเดือน เพราะรู้สึกแย่ที่ทำให้ทุกคนต้องผิดหวังและเห็นด้านที่ไม่ดีของเขาแบบนี้ อย่างไรก็ตามเขาจะถือว่านี่เป็นโอกาสให้เขาหันกลับมาดูแลสุขภาพของตัวเองให้ดียิ่งๆ ขึ้นไปนับแต่นี้ และเขาต้องขออภัยอย่างสุดซึ้งอีกครั้งที่มีพฤติกรรมที่ทำให้ทุกคนผิดหวัง ก่อนที่พระเอกคนดังจะโค้งขออภัยต่อหน้าสื่อมวลชนที่รอทำข่าวอยู่เป็นจำนวนมากหลังจบการสัมภาษณ์ซึ่งมีความยาวประมาณ 3 นาที

ภาพจาก: Youtube KBS News

ภาพก่อนเข้าให้ปากคำ

ภาพหลังเข้าให้ปากคำและออกมาให้สัมภาษณ์สื่อ 3 นาที

 

 

ภาพจาก: Youtube KBS News & Twitter #YooAhIn