รีเซต

"เจเจ" รับ ปรึกษาแพทย์ ใช้ยานอนหลับ เครียดหยุดคิดเรื่องงานไม่ได้

"เจเจ" รับ ปรึกษาแพทย์ ใช้ยานอนหลับ เครียดหยุดคิดเรื่องงานไม่ได้
TNN ช่อง16
28 มีนาคม 2566 ( 09:57 )
228

เรียกได้ว่าช่วงนี้งานยุ่งสุดๆ สำหรับหนุ่ม "เจเจ กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม"  ที่เพิ่งเปิดบริษัท QOW Entertainment ดูแลศิลปินและบริหารงานทั้งเบื้องหน้าเบื้องหลัง 

ร่วมกับแฟนสาว "ต้าเหนิง กัญญาวีร์ สองเมือง" รวมไปถึงลุยงานแสดง ทำให้ช่วงนี้อาจทำให้นอนน้อย เกิดอาการเครียดก็เป็นได้ โดยในงานแถลงข่าวหนังเรื่องล่าสุดของหนุ่ม เจเจ "แสงกระสือ2" 

หนุ่มเจเจได้ให้สัมภาษณ์ว่า "ผมเป็นคนที่แบบถ้าไปทำงานหรือต้องนอนต่างจังหวัดจะนอนไม่ค่อยหลับ ต้องกินยาช่วย ก็จะพยายามขึ้นเตียงนอนให้เร็วที่สุด 

จะใช้ยานอนหลับในเฉพาะช่วงที่นอนไม่ค่อยหลับหรือต้องทำงานหนักๆ ช่วงที่ต้องคิดงานเยอะๆ หยุดคิดเรื่องงานไม่ได้ ส่วนตัวมีปัญหาเรื่องหลับยากอยู่แล้ว แต่ใช้ไม่ค่อยบ่อย ใช้เฉพาะตามใบสั่งแพทย์ 

ก็มีการปรึกษาแพทย์ เป็นปกติอยู่แล้วที่เราจะไปตรวจร่างกายทุกปี และถ้าอยู่ในช่วงทำงานหนัก นอนไม่หลับเราก็จะปรึกษาแพทย์ไปด้วยและให้แพทย์จ่ายยาให้ เราไม่ได้เป็นอะไรร้ายแรง 

ก็กินยาตามใบสังแพทย์ ถ้ากลับมานอนหลับปกติก็จะหยุดกิน จริงๆช่วงนี้ผมก็เครียดแต่ผมโชคดีที่คนรอบตัวผมค่อนข้างดี ทุกคนก็จะคอยให้คำปรึกษา คอยไปกินข้าว มันก็ช่วยได้มากขึ้น 

ช่วงเครียดๆก็ไม่ค่อยได้คุยกับต้าเหนิง หมายถึงว่าผมรู้สึกว่ามันเป็นสิ่งที่ผมสามารถจัดการได้ด้วยตัวเอง ผมก็ไม่จำเป็นต้องเอาความเครียดที่ผมมีไปโยนให้คนอื่น ส่วนใหญ่ผมก็ทำตัวเฮฮาปกติ เวลามีปัญหาอะไรคนรอบตัวก็คอยให้คำปรึกษาอยู่ตลอด"

ภาพจาก True inside

ภาพจาก IG : jaylerr

ภาพจาก IG : jaylerr

ภาพจาก IG : jaylerr

ภาพจาก IG : jaylerr

ภาพจาก IG : jaylerr