รีเซต

ถอดหมด!! เมเปิ้ล-พัชชุดาญ์ ถ่ายปฏิทินโปรโมทละคร ดาวย้อมแสง

ถอดหมด!! เมเปิ้ล-พัชชุดาญ์ ถ่ายปฏิทินโปรโมทละคร ดาวย้อมแสง
14 ธันวาคม 2558 ( 11:11 )
18K


          ไม่เสียยี่ห้อ “เซ็กซี่สตาร์” อันดับต้นๆ ของเมืองไทย สำหรับนางแบบและนักแสดงสาว เมเปิ้ล-พัชชุดาญ์ พันธุ์พิพัฒน์ ที่พาหุ่นขาวจั๊วะน่าเจี๊ยะมาเผยโฉมบนปฏิทินโปรโมทละครโรแมนติกดราม่าเรื่อง “ดาวย้อมแสง” ของสองผู้จัดฯ ชัชส์ วรพล แห่งซุปตาร์เฮ้าส์ และ ปิ๊งปิ๊ง-รภัทร เอกนิธิเศรษฐ์ เจ้าของแบรนด์ Rapat Skin Care ที่จะมีคิวออกอากาศทางสถานีโทรทัศน์ดาวเทียมไอพีเอ็ม และปาร์ตี้ชาแนล งานนี้สาวเมเปิ้ลจัดหนัก จัดเต็ม เพราะนอกจากจะรับบทเป็น “ซอนย่า” นางแบบไฮโซสุดฮอตแล้ว เธอยังยอมเปลื้องผ้าเพื่อถ่ายปฏิทินโปรโมทละครเรื่องนี้ด้วย


          “ในเรื่องนี้เปิ้ลรับบท ซอนย่า ก็เป็นนางแบบสุดฮอต คือเป็นคนที่สวยและรวยมาก ครบทุกอย่าง แต่ก็จะมี ลลิล (หนิง-นลิน รุ่งรัศมี) เพื่อนนางแบบรุ่นเดียวกันที่จะสวยไร่เรี่ยกัน แต่ลลิลจะจบแฟชั่นดีไซน์จากเมืองนอก ดูจะเด่นกว่าก็เลยจะอิจฉา ก็พยายามทำทุกอย่างเพื่อจะเอาชนะลลิลทุกอย่าง แม้กระทั่งแย่งแฟนลลิลก็ทำ ก็เป็นบทที่สนุกมาก ได้ดราม่า ได้แบบมีตบด้วย ส่วนการถ่ายแบบปฏิทินโปรโมทละคร ก็เป็นคอนเซ็ปท์แนวเกาหลี mood and tone ก็จะไปทางนั้น ส่วนตัวเปิ้ลก็จะทิ้งแนวเซ็กซี่ไม่ได้อยู่แล้ว ภาพที่ออกมาก็ไม่ได้น่าเกลียดอะไร เปิ้ลก็ขอฝากละครเรื่องนี้ไว้ด้วยนะคะ” นอกจากผลงานด้านละครแล้ว สาวเมเปิ้ลยังควักกระปุกเงิน 7 หลักเปิดร้านเสื้อผ้าในนาม Machuda Brand อีกด้วย

             “เปิ้ลเรียนจบมาทางแฟชั่นดีไซน์ ความฝันของเปิ้ลก็คือการมีร้านเสื้อผ้า มีแบรนด์เป็นของตัวเอง ก็ถึงวันที่ฝันเป็นจริง เปิ้ลก็มีงานเปิดตัวร้านอย่างเป็นทางการในวันอังคารที่ 15 ธันวาคมที่จะถึงนี้ที่ The Street รัชดา งานเริ่มตั้งแต่บ่ายสองโมงเป็นต้นไป งานนี้เปิ้ลชวนเพื่อนๆ นักแสดงสาวสุดเซ็กซี่ อาทิ แอล กมลวรรณ, ตาล กัญญา, โม อมีนา, หนิง นลิน, จูน วรัญรดา, ปาย สิตางค์, เก๋ เลเดเลอร์ และนางแบบอีกหลายสิบชีวิต มาร่วมเดินแบบเสื้อผ้าร้านของเปิ้ลด้วยรับรองแซ่บลืมแน่นอนค่ะ”