รีเซต

กัลยาณมิตรแน่นวัด!! ตั้ม วราวุธ เข้าพิธีอุปสมบทแล้ว ได้รับฉายาทางธรรม โชติปุญโญ

กัลยาณมิตรแน่นวัด!! ตั้ม วราวุธ เข้าพิธีอุปสมบทแล้ว ได้รับฉายาทางธรรม โชติปุญโญ
Entertainment Report_3
6 มีนาคม 2564 ( 12:51 )
932

ข่าวบันเทิงวันนี้

ตั้ม วราวุธ โพธิ์ยิ้ม หรือ ตั้ม เดอะสตาร์ เข้าพิธีอุปสมบทแล้ว เมื่อช่วงสายวันนี้ (6 มี.ค.2564) ณ วัดเขาวัง พระอารามหลวง จังหวัดราชบุรี ได้รับฉายาทางธรรม โชติปุญโญ โดยมีครอบครัว เพื่อนคนบันเทิง และแฟนคลับ ร่วมอนุโมทนาบุญกันแน่นวัด

ตั้ม วราวุธ เข้าพิธีอุปสมบทแล้ว ได้รับฉายาทางธรรม โชติปุญโญ

ก่อนอื่นขออนุโมทนาบุญกับ ศิลปินและนักแสดงหนุ่ม ตั้ม วราวุธ หรือ ตั้ม เดอะสตาร์ ที่ได้ถือฤกษ์งามยามดี ทำพิธีปลงผมนาค เวลา 10.00 น. และพิธีอุปสมบท เวลา 11.00 น. ในวันนี้ (6 มี.ค.2564) ณ วัดเขาวัง พระอารามหลวง จังหวัดราชบุรี ได้รับฉายาทางธรรมว่า โชติปุญโญ แปลว่า ผู้รุ่งเรืองด้วยบุญ สำหรับการบวชในครั้งนี้ เพื่อทดแทนบุญคุณบุพการี ญาติผู้ล่วงลับ และเจ้ากรรมนายเวร มีกำหนดบวชประมาณ 15 วัน จำวัดอยู่ที่วัดเขาวัง พระอารามหลวง และจะมี 1 วัน เดินทางไปจังหวัดลพบุรี เพราะคุณยายเสียชีวิต อัฐิอยู่ที่วัดจังหวัดลพบุรี

พิธีอุปสมบท ตั้ม วราวุธ 

บรรยากาศภายในงานเต็มไปด้วยความอิ่มบุญอิ่มใจ นอกจากจะมีครอบครัว ญาติ และแฟนคลับมาร่วมงานแล้ว ด้านเพื่อนคนบันเทิงตบเท้ามาร่วมงานกันแน่นวัด ไม่ว่าจะเป็น โตโน่ ภาคิน, ตูมตาม ยุทธนา, กัน นภัทร, โดม จารุวัฒน์, แท่ง ศักดิ์สิทธิ์, มอส ปฏิภาณ, บี้ สุกฤษฎิ์, หมอริท เรืองฤทธิ์ ฯลฯ

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :