รีเซต

คอนเฟิร์มครบ! แพซูจี-นัมจูฮยอก-คิมซอนโฮ รับบทในซีรีส์ใหม่ "Startup" ตุลาคมนี้

คอนเฟิร์มครบ! แพซูจี-นัมจูฮยอก-คิมซอนโฮ รับบทในซีรีส์ใหม่ "Startup" ตุลาคมนี้
Jeaneration
4 สิงหาคม 2563 ( 13:30 )
821

ข่าวสารวงการซีรีส์ Startup

ได้ฤกษ์เดินเครื่องเต็มกำลังแล้ว สำหรับ "Startup" ซีรีส์เรื่องใหม่จากทางช่อง tvN ที่ได้ประกาศรายชื่อนักแสดงและทีมงานคุณภาพที่จะมาร่วมสร้างสรรค์โครงการซีรีส์เรื่องนี้ โดยยืนยันแล้วว่า "แพซูจี" จะมาประกบคู่กับ "นัมจูฮยอก" ร่วมด้วย "คิมซอนโฮ" กับ "คังฮันนา" ได้ตอบรับเล่นซีรีส์เรื่องนี้อย่างเป็นทางการ

ตามรายงานระบุว่า แพซูจี จะรับบทเป็น 'ซอดัลมิ' หญิงสาวผู้มีความฝันอันยิ่งใหญ่เพราะอยากจะเป็น สตีฟ จ็อบส์ แห่งเกาหลีให้ได้ คาแรกเตอร์ของเธอจะเป็นคนที่พลังงานในความมุ่งมั่นสูง แม้จะต้องเริ่มต้นจากการทำงานพาร์มไทม์หลายๆ ประเภท เพื่อมุ่งมั่นไปสู่เส้นทางความฝันของตัวเองให้ได้

ขณะที่ นัมจูฮยอก มารับบท 'นัมดูซัน' เป็นผู้ก่อเหตุบริษัทเทคโนโลยี เพราะเขาคืออัจฉริยะด้านคณิตศาสตร์ และเป็นความภูมิใจของครอบครัว แต่ชีวิตหักเหเพราะความล้มเหลวในการบริหารบริษัท ทำให้เขาต้องกลับมาเริ่มต้นนับหนึ่งใหม่อีกครั้งในการสร้างบริษัทเป็นของตัวเอง

คิมซอนโฮ รับบทเป็น 'ฮันจีพยอง' อีกหนึ่งชายหนุ่มที่เริ่มต้นเปิดบริษัทของตัวเอง เพื่อเริ่มต้นการใช้หนี้สินตัวเอง เขามีทักษะด้านการลงทุนที่ยอดเยี่ยมและมีเสน่ห์กับการพูดจาว่านล้อมให้มาร่วมลงทุน และ คังฮันนา มาเป็นซีอีโอสาว 'วอนอินแจ' สาวครบเครื่องทุกกอย่างในสังคม ไม่ว่าจะการศึกษา, ความมั่นคงทางการเงิน และรูปร่างหน้าตา แต่เธอก็ยังมีโจทย์ที่ท้าทายกับปัญหาครอบครัวของเธอเอง

ซีรีส์ Startup ดัดแปลงมาจากนิยายแนวซิลิคอนแวลลีย์ที่ชื่อว่า Sandbox เล่าเรื่องราวของหนุ่มสาวรุ่นใหม่ที่พยายามจะสร้างโลกของพวกเขาจากการเป็นเจ้าของกิจการของตัวเอง ซีรีส์ได้นักเขียนชื่อดัง พัคฮเยรยอน จาก I Hear Your Voice และผู้กำกับ โอชุงฮวาน จาก Hotel Del Luna พวกเขาทั้งคู่เคยร่วมงานด้วยกันมาแล้วใน While You Were Slepping และทำให้ซีรีส์เรื่องนั้นดังเปรี้ยงมาแล้ว เบื้องต้นได้ล็อกคิวออนแอร์เอาไว้ในเดือนตุลาคมนี้

Source: Soompi

----------------------------------------------------

>> ดูหนัง ดูซีรีส์ออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<