เบเบ้ ควงคู่ เปปเปอร์ พาน้อง ยกห้อง ตะลุยอาเซียน เยือนถิ่น เมียนมาร์

เบเบ้ ควงคู่ เปปเปอร์ พาน้อง ยกห้อง ตะลุยอาเซียน เยือนถิ่น เมียนมาร์
25 ก.พ. 58
1K

     


 

           เสาร์ที่ 28 กุมภาพันธ์นี้ ห้ามพลาดกับการสนุกคิด สนุกในการเรียนรู้กับรายการ “นักคิดตะลุยอาเซียน Asean Together” (อาเซียน ทูเก็ตเตอร์) โดย 3 พิธีกร “อาร์ม-พิพัฒน์ วิทยาปัญญานนท์ , แพร-พิมพ์ลดา ไชยปรีชาวิทย์ และ รอน-ภัทรภณ โตอุ่น” ร่วมด้วยหัวหน้าดารานักคิด ที่จะพาน้องๆไปเรียนรู้ AEC ด้วยกันทุกสัปดาห์ ครั้งนี้หัวหน้าดารานักคิด “ตั๊ก-บริบูรณ์” นำทีมดารานักคิดสุดยอดคนเรียนเก่ง ที่ครั้งนี้ได้อาจารย์คนสวย ดีกรีเกียรตินิยมอันดับหนึ่งทั้ง ป.ตรี และ ป.โท “อ.เบเบ้-ธันย์ชนก ฤทธินาคา” และหนุ่มอดีตบอยแบนด์ ดีกรีด็อกเตอร์ “ดร.เปปเปอร์-รัฐศาสตร์ กรสูต”


           ซึ่งสัปดาห์นี้จะพาไปชท ไปเรียนรู้ ความอันซีนของตำนาน “พระมหาเจดีย์ชเวดากอง” ของประเทศ “เมียนมาร์” กับการชม “เจดีย์สุเล” หรือที่เรียกว่า “สุเลพญา” เจดีย์ทรงแปดเหลี่ยม ที่เกี่ยวข้องกับพระมหาเจดีย์ชเวดากอง ที่ชาวเมียนมาร์ทุกคนให้ความนับถือและเคารพบูชาที่สุด มีอายุกว่า 2,000 ปีแล้ว!!!! จนใครๆ ที่มาเยือนประเทศเมียนมาร์ ต้องมากราบไหว้บูชาสิ่งศักดิ์สิทธิ์ ที่พระมหาเจดีย์แห่งนี้ ประหนึ่งว่าคือแลนด์มาร์คสำคัญที่ทุกคนจะต้องมาบูชาเท่านั้น!!!

           ร่วมสนุกหาคำตอบ และตะลุยเรื่องอันซีนของ 10 ประเทศสมาชิกอาเซียน!!! พร้อมเรียนรู้กันแบบสนุกสุด AEC ไปกับ “อ.เบเบ้ – ดร.เปปเปอร์” ในรายการ “นักคิดตะลุยอาเซียน Asean Together” วันเสาร์ที่ 28 กุมภาพันธ์ เวลา 10.00 น. ทาง โมเดิร์นไนน์ ทีวี 

ชมทีวีออนไลน์ช่อง 9 แบบสดๆ ได้ที่นี่
ติดตามข่าวสารบันเทิงทีวีได้อีกช่องทาง
     Facebook.com/TVSociety