รีเซต

เบเบ้ ควงคู่ เปปเปอร์ พาน้อง ยกห้อง ตะลุยอาเซียน เยือนถิ่น เมียนมาร์

เบเบ้ ควงคู่ เปปเปอร์ พาน้อง ยกห้อง ตะลุยอาเซียน เยือนถิ่น เมียนมาร์
25 กุมภาพันธ์ 2558 ( 17:09 )
1.1K

     


 

           เสาร์ที่ 28 กุมภาพันธ์นี้ ห้ามพลาดกับการสนุกคิด สนุกในการเรียนรู้กับรายการ “นักคิดตะลุยอาเซียน Asean Together” (อาเซียน ทูเก็ตเตอร์) โดย 3 พิธีกร “อาร์ม-พิพัฒน์ วิทยาปัญญานนท์ , แพร-พิมพ์ลดา ไชยปรีชาวิทย์ และ รอน-ภัทรภณ โตอุ่น” ร่วมด้วยหัวหน้าดารานักคิด ที่จะพาน้องๆไปเรียนรู้ AEC ด้วยกันทุกสัปดาห์ ครั้งนี้หัวหน้าดารานักคิด “ตั๊ก-บริบูรณ์” นำทีมดารานักคิดสุดยอดคนเรียนเก่ง ที่ครั้งนี้ได้อาจารย์คนสวย ดีกรีเกียรตินิยมอันดับหนึ่งทั้ง ป.ตรี และ ป.โท “อ.เบเบ้-ธันย์ชนก ฤทธินาคา” และหนุ่มอดีตบอยแบนด์ ดีกรีด็อกเตอร์ “ดร.เปปเปอร์-รัฐศาสตร์ กรสูต”


           ซึ่งสัปดาห์นี้จะพาไปชท ไปเรียนรู้ ความอันซีนของตำนาน “พระมหาเจดีย์ชเวดากอง” ของประเทศ “เมียนมาร์” กับการชม “เจดีย์สุเล” หรือที่เรียกว่า “สุเลพญา” เจดีย์ทรงแปดเหลี่ยม ที่เกี่ยวข้องกับพระมหาเจดีย์ชเวดากอง ที่ชาวเมียนมาร์ทุกคนให้ความนับถือและเคารพบูชาที่สุด มีอายุกว่า 2,000 ปีแล้ว!!!! จนใครๆ ที่มาเยือนประเทศเมียนมาร์ ต้องมากราบไหว้บูชาสิ่งศักดิ์สิทธิ์ ที่พระมหาเจดีย์แห่งนี้ ประหนึ่งว่าคือแลนด์มาร์คสำคัญที่ทุกคนจะต้องมาบูชาเท่านั้น!!!

           ร่วมสนุกหาคำตอบ และตะลุยเรื่องอันซีนของ 10 ประเทศสมาชิกอาเซียน!!! พร้อมเรียนรู้กันแบบสนุกสุด AEC ไปกับ “อ.เบเบ้ – ดร.เปปเปอร์” ในรายการ “นักคิดตะลุยอาเซียน Asean Together” วันเสาร์ที่ 28 กุมภาพันธ์ เวลา 10.00 น. ทาง โมเดิร์นไนน์ ทีวี 

ชมทีวีออนไลน์ช่อง 9 แบบสดๆ ได้ที่นี่
ติดตามข่าวสารบันเทิงทีวีได้อีกช่องทาง
     Facebook.com/TVSociety