รีเซต

“นิวเคลียร์” แพ้ใจ “บ๊อบบี้” เป็นสุภาพบุรุษให้เกียรติ เล่าจุดเริ่มต้นไม่ตรงสเปกแต่แรก

“นิวเคลียร์” แพ้ใจ “บ๊อบบี้” เป็นสุภาพบุรุษให้เกียรติ เล่าจุดเริ่มต้นไม่ตรงสเปกแต่แรก
ดาราเดลี่บันเทิง
20 กุมภาพันธ์ 2567 ( 08:00 )
29

“นิวเคลียร์” แพ้ใจ “บ๊อบบี้” เป็นสุภาพบุรุษให้เกียรติ เล่าจุดเริ่มต้นไม่ตรงสเปกแต่แรก

          เรียกว่าเปิดตัวรักหวานในวันวาเลนไทน์ สำหรับความรักครั้งใหม่ของสาว “นิวเคลียร์  หรรษา” ที่ล่าสุดเจ้าตัวได้เปิดตัวว่ากำลังคบหาดูใจอยู่กับทายาทหมื่นล้าน “บ๊อบบี้ ศรีระพี” งานนี้เมื่อมีโอกาสเจอตัวเลยไม่พลาดที่จะถามเรื่องนี้สักหน่อย ซึ่งเจ้าตัวเผยว่า

           เปิดตัวแล้ว ก็ตั้งแต่เลิกกับพี่เพชรจ้ามา มีคนนี้ที่เรารู้สึกว่าที่เรามั่นใจที่สุดแล้ว รู้จักกันมาสักพัก แต่ถ้าคุยกันจริงจังก็ประมาณ 6 เดือน ถามว่าไปเจอกันได้ยังไง คือนิวไปงานวันเกิดเพื่อน คนนั้นเป็นเพื่อนของแฟนเพื่อนเรา ก็เจอเขา ตอนแรกเราก็ไม่อะไรเลย ไมได้ชอบเขาเลย ตอนแรกเขาก็ไม่รู้ว่าเราเป็นดารา เรามองไปห็เห็นว่าผู้ชายคนนี้มองเรา หันไปกี่ทีก็สบตาอยู่ได้ คืนนั้นเลยประมาณตีหนึ่ง เขาก็ส่งข้อความมาในไอจี ไอจีเขาก็ไม่มีรูปโปรไฟล์ ล็อก มีรูปอยู่ประมาณ 20 รูป เขาไม่เล่นโซเชียล เขาก็บอกว่าชื่อ “บ๊อบบี้” นะ ที่เจอกันเมื่อคืน เราก็โอเคๆ เราเห็นว่าเป็นเพื่อนของแฟนเพื่อน ก็เลยตอบ หลังจากวันนั้นเขาทักข้อความทางไอจีมาทุกวัน 3 เดือน โดยที่เราตอบบ้าง ไม่ตอบบ้าง 

             คือเราไม่ได้ชอบเขาเลย แล้วก็มีไปเจอบ้างเพราะเราไปกับเพื่อนเรา เขาก็มากับแฟนเพื่อนเรา ในช่วงที่เจอ นิวไม่รู้ว่าทุกคนเป็นหรือเปล่านะ เราไม่ได้ชอบใครเราจะเป็นตัวเองแบบร้อยเปอร์เซ็นต์ ถึงแม้เราบอกว่าคบกับใครจะมีความเป็นตัวเอง แต่มันก็ยังมีความแอ๊บแอ้บ้าง อยากทำอะไรให้เขาชอบ แต่อันนี้คือเราไม่ชอบเขาเลย ก็เลยเป็นตัวเองแบบร้อยเปอร์เซ็นต์ แล้วกลายเป้นว่าเขาชอบเราที่เราเป็นเราทุกอย่าง หลังจากนั้นเขาก็จีบมาเรื่อยๆ จนชนะใจตอนตามไปที่งานทูมอร์โรว์แลนด์ ปีที่แล้ว ก็มีโอกาสอยู่กับเขามากขึ้น แล้วก็ได้เห็นเขาในมุมต่างๆ ได้ลองเปิดใจมองเขาในอีกแบบนึงบ้าง ได้คุยกันมากขึ้น เขาเป็นสุภาพบุรุษให้เกียรติเรา เป็นคนตั้งใจจีบเรา ไม่อาย อยากเจอก็จะบอกว่าอยากเจอ ชมว่าเราสวยก็ไม่อายที่จะชม เป็นคนน่ารัก โอ๊ยเขิน รุกเลยๆ เอาใจด้วย

           ส่วนเรื่องทายาทหมื่นล้าน คือมันเป็นธุรกิจครอบครัวเขา เพื่อนเราก็บอกตั้งแต่แรกๆ ที่เขามาจีบแล้วว่า เขาทำงานอะไร แต่เราก็ไม่ได้สนใจ กับลูกชายก็เข้ากันได้ดี ตอนนี้ยังไม่เรียกแฟน คือคนคุย คนที่สนิทที่สุดคนเดียว เขายังไม่ได้มาขอจริงๆ เมื่อวานก็ถามว่าเมื่อไหร่จะมาขอ เขาบอกเดี๋ยวก็ขอเองแหละ เราเป็นผู้หญิงไม่เร่งรัดใครอยู่แล้ว แต่ลงรูปก่อนเฉย