รีเซต

ร้อนแรง! น้ำหวาน รักษ์ณภัค โพสต์เสียใจทุกฝ่าย ขอจบเรื่องนี้ หลังสามีเปิดใจสื่อดัง รักมากถ้ากลับมาก็พร้อมคืนดี!

ร้อนแรง! น้ำหวาน รักษ์ณภัค โพสต์เสียใจทุกฝ่าย ขอจบเรื่องนี้ หลังสามีเปิดใจสื่อดัง รักมากถ้ากลับมาก็พร้อมคืนดี!
Entertainment Report_2
22 สิงหาคม 2563 ( 09:50 )
1.6K

ข่าวบันเทิงวันนี้

ร้อนแรงมากแม่! เมื่อ "ดร.ณัฐวุฒิ ม้าแก้ว" สามีของ "น้ำหวาน เดอะเฟซ" หรือ "น้ำหวาน รักษ์ณภัค วงศ์ธนทัศน์" หลังจากที่ออกมาโพสต์เรื่องราวของชู้ อยู่ในหลายสเตตัสก่อนหน้านี้ ล่าสุดฝ่ายชายให้สัมภาษณ์กับสื่อดัง ยืนยันว่าที่โพสต์เพราะอยากเตือนสติภรรยากับมือที่สาม ยอมรับยังไม่ได้หย่าขาดจากกัน หากกลับมาคืนดีก็พร้อมเพราะรักมาก ยืนยันไม่เคยซุกกิ๊กนักศึกษาแน่นอน ด้าน น้ำหวาน โพสต์ไอจีอยากให้มันจบแค่นี้ เพราะเราต่างเสียใจกับสิ่งที่เกิดขึ้น

 

 

ร้อนแรงข้ามวัน และแน่นอนว่าเป็นคู่ที่ความสัมพันธ์กำลังมีปัญหาสำหรับ น้ำหวาน เดอะเฟซ หรือ น้ำหวาน รักษ์ณภัค นักแสดงและนางแบบสาวชื่อดังกับสามี "ดร.นัท ณัฐวุฒิ" ที่สามีโพสต์เฟซบุ๊กแปลก ๆ หลายสเตตัส เรื่องดารากับไฮโซ จนหลายคนสนใจกับความสัมพันธ์ในครั้งนี้ ซึ่งล่าสุด ฝ่ายชายได้ให้สัมภาษณ์กับ สื่อดังอย่างอมรินทร์ทีวีว่า... ตอนที่โพสต์เพราะรู้สึกอยากจะเตือนสติทั้ง 2 คน คือฝั่งตัวน้ำหวานและมือที่ 3 ว่าสิ่งที่ทำไม่ถูกต้อง โดยโพสต์ไปทั้งหมด 20 โพสต์ ทุกโพสต์มีความหมาย ทั้งบอกใบ้ชื่อ และสถานการณ์ที่เจอ ส่วนสถานะยังไม่ได้เซ็นใบหย่า ยอมรับว่ารักน้ำหวานมาก หากเขากลับมาก็พร้อมที่จะกลับไป นอกจากนี้ยังสาบานอีกว่า เรื่องซุกกิ๊กนักศึกษาไม่ใช่ความจริงแน่นอน!...

ด้านน้ำหวาน โพสต์ถาพตัวเองในชุดสีดำ พร้อมข้อความว่า... อยากให้มันจบไว้แค่นี้ เราต่างเสียใจกับสิ่งที่เกิดขึ้น ... ท่ามกลางกำลังใจจากเพื่อนดาราและนางแบบที่เข้ามาส่งกำลังใจให้ผ่านเรื่องนี้ไปได้ ด้านสามีอย่าง ดร.นัท โพสต์ไปกินซูชิที่ร้านอาหารญี่ปุ่น พร้อมแฮชแท็กว่าฟ้าหลังฝนน่าจะดี และพร้อมจะมูฟออน ส่วนอีกภาพ เจ้าตัวเอาดอกไม้มาทัดหู แล้วแคปชั่นว่า ... ดู ๆ แล้ว เราก็ดอกเหมือนกันนะ #goldenflower #sushi #flower... ทั้งนี้ความสัมพันธ์ของทั้งคู่ จะลงเอยอย่างไร คงต้องรอให้น้ำหวานตอบด้วยตัวเองอีกครั้งหนึ่ง เผ็ดร้อนมากแม่!

น้ำหวาน รักษ์ณภัค และสามี 

น้ำหวาน รักษ์ณภัค เมื่อครั้งยังหวาน 

น้ำหวาน รักษ์ณภัค ภาพล่าสุด

ดร.นัท ณัฐวุฒิ สามีของน้ำหวาน 

ดร.นัท ณัฐวุฒิ โพสต์ใอจีล่าสุด 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

>> สดใสอยู่! น้ำหวาน รักษ์ณภัค ยังยิ้มได้ แฟน ๆ ส่งกำลังใจ หลังสามีโพสต์ข้อความมีไฮโซตามจีบภรรยา!

>> ดร.ณัฐ สามี น้ำหวาน เดอะเฟซ ส่งข้อความขยี้แรง ไม่เคยมีกิ๊ก! ยอมทนเพราะเมียดัง

>> เผ็ดเด็ดเหมือนเดิม!! น้ำหวาน รักษ์ณภัค ใส่บิกินีอวดหุ่นเซี๊ยะ แซ่บจนหาดสะเทือน

ขอบคุณภาพจากไอจีดารา namwan_raknapak , dr.nutz