รีเซต

"เก่ง ธชย" โพสต์เศร้าถึง ผู้กำกับดัง "วิโรจน์ ทองชิว" หลังจากไปอย่างสงบ

"เก่ง ธชย" โพสต์เศร้าถึง ผู้กำกับดัง "วิโรจน์ ทองชิว" หลังจากไปอย่างสงบ
TNN ช่อง16
9 สิงหาคม 2565 ( 16:39 )
288

หลังจากเกิดเหตุการณ์การสูญเสียของวงการภาพยนตร์ไทย กับการจากไปของผู้กำกับดังอย่าง "วิโรจน์ ทองชิว" ที่เสียชีวิตอย่างสงบภายในบ้านพัก ซึ่งสาเหตุทางญาติได้เผยว่าเกิดจากเส้นเลือดในสมองแตก สร้างความเสียใจให้กับครอบครัวเป็นอย่างมาก ซึ่งด้านคนบันเทิงอย่างนักร้องหนุ่ม "เก่ง ธชย" ก็ได้ออกมาโพสต์ข้อความอาลัยกับการจากไปของผู้กำกับคนดังในครั้งนี้..

 

 

ภาพจาก IG : kengtachaya

ภาพจาก facebook : สมาคมผู้กำกับภาพยนตร์ไทย

 

ด้าน "เก่ง ธชย" ได้ออกมาโพสต์ภาพพร้อมข้อความผ่านทางอินสตาแกรมส่วนตัวว่า "เมื่อคืนหลับไม่สนิทเลย เห็นพี่ผึ้งโพสดึกๆ แต่คิดว่าขอให้ไม่ใช่เรื่องจริง เพราะราวๆ วันก่อน ประมาณวันที่ 4 เรายังโทรคุยกับพ่ออยู่เลย พ่อยังชวนอวดเก่งให้ไปดูบ้านอยู่เลย บอกทำใหม่แล้วนะเก่ง อยากให้เก่งมาดู มาถ่ายรูปกัน 

 

แต่พอเช็คกับพี่ผึ้งแล้วว่ามันคือเรื่องจริง เก่ง เสียใจมากๆ ไม่อยากพูดคำนี้เลย คือ เหมือนเพิ่งไปส่งน้ำตาล มาไม่นานเอง ไม่คิดว่าฟ้า จะเอาพ่อไปเร็วขนาดนี้ ยังจำเสียงพ่อได้อยู่เลย ทำไมพ่อไม่รอเก่งไปชมบ้านก่อน ละครเวทีเรื่องแรกในชีวิตเก่ง พ่อเป็นคนกำกับพ่อจำได้ไหม วันนั้นจนถึงวันนี้เหมือนนาน แต่ก็ไม่อยากให้ความทรงจำดีๆ มันจบสั้นเร็วเกินไปเลยครับ สุดท้าย รักและคิดถึงเสมอ ขอแสดงความเสียใจกับครอบครัวด้วยนะครับ กอดทุกๆคนนะครับ ฝากน้ำตาล กอดและดูแลพ่อต่อด้วยน้า รักและคิดถึงที่สุดครับ"

 

ภาพจาก IG : kengtachaya

ภาพจาก IG : kengtachaya