รีเซต

รักแรก ติ๊ก เจษฎาภรณ์ - โอ๋ ภัคจีรา เรื่องที่ไม่เคยเปิดเผย พูดแล้วจะร้องไห้

รักแรก ติ๊ก เจษฎาภรณ์ - โอ๋ ภัคจีรา เรื่องที่ไม่เคยเปิดเผย พูดแล้วจะร้องไห้
ข่าวสด
21 ธันวาคม 2564 ( 11:00 )
486

พูดแล้วจะร้องไห้ยังคิดถึงตลอดเวลา ติ๊ก เจษฎาภรณ์ - โอ๋ ภัคจีรา รักแรกกันและกัน กับเรื่องที่ไม่เคยเปิดเผยน้ำตาจะไหล

ตีท้ายครัว เผยทีเซอร์รายการพารักแรกมาเจอกัน ติ๊ก เจษฎาภรณ์ มาเจอรักแรก โอ๋ ภัคจีรา ในรายการตีท้ายครัว โดน มดดำ คชาภา ถามว่าคนแรกๆที่เจอคือ โอ๋ เป็นเพื่อนสนิทกันตอนนั้น โอ๋หัวเราะให้ถามติ๊ก

ติ๊ก กล่าวว่า เดี๋ยวติ๊กบอกให้ก็ได้ รักแรกของติ๊ก ทำเอาเขินหนักกันหมด มดดำ ถาม โอ๋ บ้างว่ารู้สึกยังไงเขาบอกคุณเป็นรักแรกของติ๊ก เจษฎาภรณ์ ด้าน โอ๋ ตอบว่า รักแรกเหมือนกัน

พร้อมบอกเล่าเรื่องราวความรักที่ไม่เคยเปิดเผย ติ๊ก บอกว่า โอ๋สิ่งหนึ่งที่เราเห็นเขาคือความกตัญญูมาก เมื่อก่อนที่บ้านเขาค่อนข้างที่จะลำบาก แล้วเขาไม่ทิ้งครอบครัว ไม่ทิ้งแม่ ไม่ทิ้งพ่อ ไม่ทิ้งน้อง ทำงานหนักเพื่อครอบครัว ผมรู้สึกอันนี้เป็นสิ่งที่สวยงามของเขา สวยทั้งภายในและภายนอก

ด้าน โอ๋ เผยเสียงสั่นเครือถึงติ๊กบ้างว่า เชื่อไหมเป็นคนที่สอนเราทุกอย่าง รวมถึงคุณพ่อคุณแม่เขาด้วย เป็นครูสอนเราขับรถคือเรายังขับไม่เป็นตั้งแต่สมัยก่อน แล้วก็คอยดูคุณพ่อคุณแม่ มีน้ำใจกับเรา ยังคิดถึงตลอดเวลา พูดแล้วจะร้องไห้ (เอามือปิดหน้า)

ติดตามเรื่องราวความประทับใจแบบเต็มๆ ของ ติ๊ก เจษฎาภรณ์ รวมทั้งความสวยงามของรักแรกของทั้งคู่ในรายการตีท้ายครัวด้วย อาทิตย์นี้ ห้ามพลาด 14.15 น. ช่อง3กด33

 

 
 
 
 
 
ดูโพสต์นี้บน Instagram
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

 

โพสต์ที่แชร์โดย ตีท้ายครัว (@teetaikrua)

 

 
 
 
 
 
ดูโพสต์นี้บน Instagram
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

 

โพสต์ที่แชร์โดย ตีท้ายครัว (@teetaikrua)

ขอบคุณที่มา ตีท้ายครัว

 

ขอบคุณคลิปจากรายการ ตีท้ายครัว