รีเซต

ดีเจแตงโม – ดีเจปอ เงิบค้าง!!! ถูก สาวน่าจิ้น แทงคำถาม โลกแตก ในรายการ ลับ ลวง หลอก

ดีเจแตงโม – ดีเจปอ  เงิบค้าง!!! ถูก สาวน่าจิ้น แทงคำถาม โลกแตก ในรายการ ลับ ลวง หลอก
14 พฤษภาคม 2558 ( 11:38 )
1.8K

 


                พลาดดูไม่ได้เลยเด็ดขาด สำหรับรายการ “ลับ ลวง หลอก” ในวันพุธที่ 20 พฤษภาคม นี้ เมื่อหนุ่มๆ แขกรับเชิญร่วมจิ้น อย่าง “ดีเจแตงโม – พงษ์พิสุทธิ์ ผิวอ่อน และ ดีเจปอ ก้ามปู” เกิดอาการเงิบค้าง เมื่อโพลล์เด็ดประจำสัปดาห์ของ แก๊งสาวน่าจิ้น เปิดประเด็นถามคำถามโลกแตก ถึงสิ่งที่ผู้หญิงรู้สึกน้อยเนื้อ ต่ำใจมากที่สุด เวลาแสดงอาการคำพูดต่อหน้าผู้ชาย แล้วคนรักไม่เก็ตถึงความรู้สึกจริงๆสักทีว่า “คำพูดของผู้หญิงที่ปากไม่ตรงกับใจมากที่สุด คืออะไร?”

                  เรียกว่าเป็นคำถามตรงใจผู้หญิงเป็นที่สุด เรียกเสียงกรี๊ดกร๊าดในสตูดิโออย่างคึกคัก เพราะผู้ชายจะได้รู้สักที ว่าคำพูดไหนที่สาวๆพูดออกมาแล้ว แปลว่าปากไม่ตรงกับใจ ทำเอาความกดดันไปตกอยู่ที่ 2 หนุ่มดีเจปากกรรไกร อย่าง “ดีเจแตงโม – ดีเจปอ” ทันที!!!! เจอจี้จุดแบบนี้ งานเข้าเต็มๆ เมื่อสาวๆท้าทายว่า ถ้าเซียนเรื่องผู้หญิงจริงต้องตอบให้ได้

                   งานนี้ ทั้งสองหนุ่มที่ออกตัวว่าเซียนเรื่องผู้หญิง จะรอดคำถามปราบเซียนนี้หรือไม่ ร่วมมาลุ้นคำตอบจากการรวบรวมกระบอกเสียงของผู้หญิงทั้งประเทศ พร้อมสนุกสุดฟินไปกับ แอ็คชั่นเกม ที่จะได้จิ้นเพลินๆไปกับสาวๆ ในเกม “เอวระเบิดโป่ง” และ “ลำตัว ลำเลียง ลำบาก” กับสองหนุ่ม ผู้มาขยี้ความฟิน “ดีเจแตงโม – ดีเจปอ” ในรายการ “ลับ ลวง หลอก” วันพุธที่ 20 พฤษภาคมนี้ เวลา 23.00 น. ทาง ไทยรัฐทีวี ช่อง 32 HD
ชมทีวีออนไลน์ช่อง ไทยรัฐ ทีวี HD แบบสดๆ ได้ที่นี่
ติดตามข่าวสารบันเทิงทีวีได้อีกช่องทาง
     Facebook.com/TVSociety