รีเซต

สุขสันต์วันเกิด "เบเนดิคต์ คัมเบอร์แบ็ตช์" คุณหมอแปลกสุดเท่จากเกาะอังกฤษ

สุขสันต์วันเกิด "เบเนดิคต์ คัมเบอร์แบ็ตช์" คุณหมอแปลกสุดเท่จากเกาะอังกฤษ
Jeaneration
19 กรกฎาคม 2564 ( 12:15 )
268

ดูหนังออนไลน์ Benedict Cumberbatch

19 กรกฎาคม เป็นวันคล้ายวันเกิดของนักแสดงหนุ่มเมืองผู้ดีที่แสนสุขุมและมาดสุภาพบุรุษ เขาก็คือซุปตาร์หนุ่มที่มีชื่อเป็นเอกลักษณ์อย่าง "เบเนดิคต์ คัมเบอร์แบ็ตช์" หนุ่มชาวอังกฤษที่กำลังเฉิดฉายโลดแล่นอยู่ในแสงสีอาชีพนักแสดงได้อย่างเรืองรอง กับบทบาทที่ท้าทายความสามารถของเขายิ่งขึ้นเรื่อยๆ ในวันนี้เขาได้กลายเป็นหนุ่มสมาร์ท วัย 45 ปีเต็ม

เบเนดิคต์ คัมเบอร์แบ็ตช์ เป็นนักแสดงหนุ่มที่เติบโตมาจากสายการแสดงในผลงานทางโทรทัศน์ในช่วงเริ่มแรกในอาชีพของเขา เขามักปรากฏตัวอยู่ในซีรีส์อังกฤษหลายเรื่อง จากบทสมทบเล็กๆ ก็เริ่มเฉิดฉายความเป็นดาวขึ้นมาให้เห็น ก่อนจะมาแจ้งเกิดได้เต็มตัวกับซีรีส์เรื่องดังของเขาใน "Sherlock" ตลอดทั้ง 4 ฤดูกาลที่เพิ่มพูนความโด่งดังให้กับเขา

เขาเริ่มมีชื่อเสียงและได้กลายเป็นนักแสดงแถวหน้าของฮอลลิวูดในช่วงยุคปี 2010s ผลงานโดดเด่น เช่น "The Imitation Game", "The Hobbit", "Star Trek Into Darkness" และแน่นอนว่า "Doctor Strange" ที่ทำให้เขาได้กลายมาเป็นส่วนหนึ่งของจักรวาลมาร์เวลอย่างเต็มตัว และเพื่อการเฉลิมฉลองวันเกิดให้กับ เบเนดิคต์ คัมเบอร์แบ็ตช์ ทาง Movie.TrueID จึงอยากพาทุกคนไปดื่มด่ำกับผลงานของเขา ทั้ง 8 เรื่อง ที่ฉายอยู่บนทรูไอดี

Doctor Strange

ดร.สตีเฟ่น สเตรนจ์ เดิมเป็นหมอประสาทผู้มีสติปัญญาฉลาดล้ำเลิศ อีโก้สูง และใช้ชีวิตอย่างฟู่ฟ่าหรูหรา แต่แล้ววันหนึ่งชีวิตของเขาต้องพลิกผันหลังจากประสบอุบัติเหตุรถพลิกคว่ำทำให้เขาไม่สามารถกลับมาเป็นหมอผ่าตัดและทำงานได้ดังเดิม เมื่อศาสตร์แพทย์ตะวันตกไม่สามารถเยียวยาให้เขาหายขาดเป็นปกติได้ เขาจึงเดินทางไปเนปาลเพื่อพึ่งศาสตร์ตะวันออก ที่นั่นเขาได้เรียนรู้พลังจาก เอนเชียน วัน และฝึกวิชากับ มอร์โด รวมถึงค้นคว้าหาวิชาเพิ่มเติมในห้องสมุดกับ หว่อง โดยทิ้งกิ๊ก ดร.คริสติน ปาล์มเมอร์ ไว้ข้างหลัง ในขณะเดียวกัน ที่สำนัก เขาก็ต้องช่วยเหล่ามาสเตอร์ต่อสู้กับจอมเวทย์ฝ่ายมืดซึ่งนำโดย เคซิเลียส ผู้ประสงค์ชีวิตอันเป็นอมตะเหนือกาลเวลา

Zoolander 2

เดเร็ก กับ แฮนเซล กลับมาสู่โลกแฟชั่นอีกครั้ง เพื่อปกป้องชีวิตป็อปสตาร์ระดับโลก หลังจากที่เกิดคดีประหลาดเมื่อเหล่าคนดังถูกสังหารอย่างลึกลับและโพสหน้าบลูสตีลไว้ก่อนตาย

12 Years a Slave

เรื่องราวของการต่อสู้เพื่อความอยู่รอดและศักดิ์ศรีความเป็นมนุษย์ เส้นทางชีวิตของชายผู้หนึ่งทั้งประเทศต้องจดจําย้อนกลับไปในช่วงเวลาก่อนยุคสงครามกลางเมืองในประเทศอเมริกา โซโลมอน นอร์ทอัพ ชายผิวดําจากนิวยอร์กที่ถูกลักพาตัวและขายเป็นทาสยาวนานถึง 12 ปี ซึ่งทําให้ชีวิตของเขาต้องประสบกับความเลวร้ายยากลําบากเกินกว่าใครจะคาดคิด แต่ โซโลมอน ก็มิได้ยอมแพ้ต่อโชคชะตา เขายังคงยืนหยัดต่อสู้เพื่อที่จะมีชีวิตรอดและเพื่อศักดิ์ศรีของเขาจนนํามาซึ่งจุดเปลี่ยนในที่สุด โดยความช่วยเหลือจาก ทนายความ ผู้มุ่งมั่นในอุดมการณ์ และ ความถูกต้อง ที่เป็นแรงผลักดันสําคัญให้ โซโลมอน เรียกร้องเสรีภาพของตนเองคืนมาจาก นายจ้าง ผู้ไม่มีหัวใจที่เป็นธรรม

The Hobbit: The Battle of the Five Armies

บทสรุปการผจญภัยของ บิลโบ แบ็กกิ้นส์, ธอริน โอเคนชิลด์ และคณะคนแคระที่ทวงคืนบ้านเกิดของตนจาก มังกรสมอว์ก ซึ่งเหล่าคณะได้ปลุกพลังอันชั่วร้ายขึ้นมาโดยไม่ตั้งใจ สมอว์ก โกรธแค้นและได้พ่นไฟทำร้ายมนุษย์ทั้งหญิงชายและเด็กๆ ที่ไม่มีทางสู้ในเมืองทะเลสาบด้วยความเดือดแค้น ด้วยความต้องการที่อยากจะไปทวงคืนทรัพย์สมบัติ ธอริน ยอมเสียสละมิตรภาพและเกียรติยศเพื่อใส่ร้ายว่าเป็นแผนชั่วของ บิลโบ เพื่อทำให้เขาเห็นเหตุผลที่ควรให้ฮอบบิทเดินหน้าต่อไปท่ามกลางความรุนแรงและภัยอันตราย แต่กลับมีอันตรายที่โหดร้ายกว่ารออยู่เบื้องหน้า ซึ่งไม่มีใครมองเห็นได้นอกจาก พ่อมดแกนดาล์ฟ ศัตรูผู้ยิ่งใหญ่อย่า ซอรอน ได้เคลื่อนทัพไปพร้อมกับกองทัพออร์คเพื่อแอบซุ่มโจมตีที่หุบเขาเดียวดาย

The Hobbit: The Desolation of Smaug

การผจญภัยของตัวละครนำ บิลโบ แบ็กกิ้นส์ ที่ต่อเนื่องมาจากครั้งที่เขาเดินทางร่วมกับ พ่อมดแกนดาล์ฟ และคนแคระที่ 13 คน ที่นำโดย ธอริน เพื่อภารกิจครั้งยิ่งใหญ่ของการทวงคืนหุบเขาเดียวดายและอาณาจักรเอเรบอร์ของคนแคระที่สูญหายไป

หลังจากรอดพ้นมาได้ เมื่อตอนเริ่มต้นอย่างสุดคาดคิด เหล่าคณะยังคงมุ่งหน้าไปทางตะวันออก ระหว่างทางได้พบกับโบออนผู้เปลี่ยนผิวได้และฝูงแมงมุมยักษ์ในป่าเมิร์กวูดที่อันตราย หลังหลบหนีจากการถูกเอลฟ์ป่าที่อันตรายจับตัวไป พวกคนแคระเดินทางไปยัง Lake Town จนพบกับหุบเขาเดียวดายที่พวกเขาต้องเผชิญหน้ากับความอันตรายที่โหดร้ายมากที่สุดอย่าง มังกรสมอว์ก ซึ่งเป็นสิ่งมีชีวิตที่น่ากลัวกว่าสิ่งอื่นใด มันไม่ได้มาทดสอบความกล้าหาญที่อยู่ในตัวพวกเขาเท่านั้น แต่ยังรวมถึงมิตรภาพของพวกเขาและไหวพริบแห่งการผจญภัยอีกด้วย

The Hobbit: An Unexpected Journey

เรื่องราวการเดินทางผจญภัยของตัวละคร บิลโบ แบ็กกิ้นส์ ผู้ถูกต้อนเข้าสู่ภารกิจอันยิ่งใหญ่ในการทวงคืนอาณาจักรคนแคระแห่งเอเรบอร์ที่สาปสูญหลังจากได้รับชัยชนะจากมังกรสมอว์กมาอย่างยาวนาน เขาถูกทาบทามโดยไม่รู้เรื่องโดย แกนดาล์ฟ พ่อมดเทา บิลโบ พบว่าตัวเองต้องร่วมทางกับคนแคระทั้ง 13 ที่นำโดยนักรบในตำนานอย่าง ธอริน โอเคนชิลด์ การเดินทางของพวกเขาจะนำพวกเขาสู่ป่ารกร้าง ท่ามกลางดินแดนแห่งความไม่น่าไว้วางใจของสิ่งมีชีวิตมากมาย พร้อมด้วยพวกพราย ออร์ค หมอผี และหมาป่าวอร์กที่อันตราย

แม้พวกเขาจะมีจุดหมายอยู่ทางทิศตะวันออกและพื้นที่รกร้างแห่งภูเขาเดียวดาย แต่สิ่งแรกที่พวกเขาต้องทำคือหนีออกจากอุโมงค์ก็อบลินที่บิลโบได้พบกับสัตว์ประหลาดที่เปลี่ยนชีวิตเขาไปตลอดกาลอย่าง กอลลั่ม

ณ ที่นี้ บิลโบ ต้องอยู่กับ กอลลั่ม ตามลำพังบนชายฝั่งใต้ดิน บิลโบ แบ็กกิ้นส์ ผู้สุภาพไม่ได้พบแค่ความฉลาดและความกล้าที่ซ่อนอยู่ลึกๆ ที่สร้างความประหลาดใจให้เขาเท่านั้น แต่เขายังได้ครองแหวนแห่ง กอลลั่ม ที่ล้ำค่า ที่ กอลลั่ม มีความหลงใหลและมีพลังวิเศษอย่างคาดไม่ถึงอีกด้วย แหวนทองธรรมดาที่ลิขิตชะตาของ มิดเดิ้ลเอิร์ธ อย่างที่ บิลโบ ไม่ทันล่วงรู้ได้

Avengers: Infinity War

เมื่อเหล่าอเวนเจอร์สและพันธมิตรซูเปอร์ฮีโร่ ต้องทุ่มเททุกอย่างที่พวกเขามีและพร้อมที่จะเสียสละแม้กระทั่งชีวิต เพื่อที่จะเอาชนะธานอสผู้ทรงพลัง ก่อนที่ความพินาศและหายนะจากการโจมตีของเขาจะทำให้จักรวาลถึงจุดจบ

1917

เรื่องราวที่เกิดขึ้นระหว่างสงครามโลกครั้งที่ 1 ทหารอังกฤษ ประกอบด้วย สคอฟิลด์ และ เบลค ได้รับมอบหมายให้ไปร่วมปฏิบัติการที่ดูเหมือนว่าอาจไม่มีทางสำเร็จ พวกเขาต้องข้ามเขตแดนของข้าศึก เพื่อส่งสารเพื่อให้หยุดการโจมตีทหารนับร้อย

-------------------------------------

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa