รีเซต

รวบตึงซีรีส์เกาหลี "อูโดฮวัน" จ่อคัมแบ็กคืนจอ "โจโบอา" มีซีรีส์เรื่องใหม่

รวบตึงซีรีส์เกาหลี "อูโดฮวัน" จ่อคัมแบ็กคืนจอ "โจโบอา" มีซีรีส์เรื่องใหม่
Jeaneration
5 พฤศจิกายน 2564 ( 17:15 )
931

ข่าวสารวงการซีรีส์

มาอัปเดตข่าวคราวในวงการหนังและซีรีส์เกาหลีแบบฉบับรวบรัดกันสักหน่อย เพราะช่วงนี้ดูเหมือนวงการคึกคักเป็นพิเศษ มีข่าวแคสติ้งผลงานใหม่ๆ ที่น่าสนใจออกมาพร้อมกันหลายเรื่อง Movie.TrueID จึงได้ทำการสรุปข่าวความเคลื่อนไหวเอาไว้ให้อ่านกันครบถ้วน เพื่อไม่ให้คุณต้องตกเทรนด์ที่กำลังมาแรงในช่วงเวลานี้...

คอนเฟิร์มทีมนักแสดงนำซีรีส์ย้อนยุค "Red Single Heart" ช่อง KBS2

"อีจุน", "คังฮันนา" และ "จางฮยอก" เป็นทีมนักแสดงที่ตอบตกลงจะมาร่วมสวมบทบาทในซีรีส์ซากึกเรื่องใหม่ให้กับช่อง KBS2 อย่าง "Red Single Heart" ที่วางคิวออนแอร์เอาไว้ในช่วงต้นปี 2022 ที่จะถึงนี้ โดยมีเนื้อหาการเมืองเข้นข้มในช่วงสมัยโชซอนระหว่างเส้นทางการขึ้นครองราชย์ของ อีแท ที่จะได้ อีจุน มารับบทบาทนี้ ในขณะที่ จางฮยอก จะเป็น พัคคเยวอน ขุนนางฝ่ายตรงข้ามที่พยายามขุนอำนาจในเรืองรองและต้องการให้กษัตริย์เป็นแค่หุ่นเชิดก็พอ ส่วนบทบาทของ คังฮันนา จะเป็น ยูจอง หญิงสาวที่ฝ่าบาทหลงรักอย่างสุดดวงใจ แต่นางติดอยู่ท่ามกลางการแทรกแซงทางการเมือง ซีรีส์เรื่องจะเป็นผลงานการกำกับของ "ยูยองอึน" จาก Manhole โดยได้นักเขียน "พัคพิลจู" จาก Marry Me Now มาปลุกปั้นเรื่องให้ โดยซีรีส์ได้มีคิวเปิดกล้องถ่ายทำในช่วงสิ้นปีนี้ - Soompi

อันโบฮยอน กับ โจโบอา จับมือเล่นซีรีส์กฎหมายเรื่องใหม่

ซีรีส์เกี่ยวกับกฎหมายเรื่องใหม่ทางช่อง tvN อย่าง "Military Prosecutor Doberman" ได้ประกาศรายชื่อนักแสดงนำชุดใหญ่ออกมาแล้ว ประกอบไปด้วย "อันโบฮยอน", "โจโบอา", "โอยอนซู", "คิมยองมิน" และ "คิมอูซอก" โดยซีรีส์เรื่องนี้จะโฟกัสที่อัยการทหารชื่อว่า โดแบมัน ที่เลือกทำงานเพื่อเงิน แต่มาเผชิญหน้ากับอัยการทหารหญิง ชาอูอิน ที่ทำงานเพื่อจะแก้แค้น ทำให้ทั้งคู่ต้องมาฟาดฟันด้วยการใช้กฎหมายต่อสู้กัน เรื่องนี้ได้นักเขียน "ยุนฮยอนโฮ" ผู้ช่ำชองซีรีส์กฎหมายมากมายมาปั้นเรื่องให้ และได้ "จินชางกยู" ผู้กำกับจาก CHIP-IN มานั่งเก้าอี้ดูแลงานสร้าง คาดว่าจะเปิดกล้องได้ในช่วงต้นปีหน้า และวางคิวเป็นซีรีส์ในช่วงกลางปี 2022 ตามลำดับ - AsianWiki

ออริจินัลซีรีส์รักเรื่องใหม่จากเน็ตฟลิกซ์ "Love War" ได้นักแสดงนำ

"คิมอ๊กบิน" กับ "ยูทีโอ" เข้าชื่อเป็นนักแสดงนำให้กับออริจินัลซีรีส์เรื่องใหม่ของเน็ตฟลิกซ์ ที่มีชื่ออย่างไม่เป็นทางการว่า "Love War" ที่เป็นเรื่องราวของชายหนุ่มกับหญิงสาวที่ต่างไม่เชื่อให้ความรักเพราะความไม่ไว้ใจต่อเพศตรงข้าม ทำให้พวกเขาเลือกจะเผชิญกับความจริงที่โหดร้าย ผ่านกระบวนการทำความเข้าใจซึ่งกันและกันและตระหนักถึงความรักที่แท้จริง โดย คิมอ๊กบิน จะรับบทเป็น ยูมีรัน ทนายความสาว ขณะที่ ยูทีโอ เป็น นัมคังโฮ นักพยาธิวิทยา ที่เกลียดความเป็นผู้หญิงไปเสียหมด ซีรีส์เรื่องนี้ได้นักเขียน ชเวซูยอง จาก My ID is Gangnam Beauty มาเขียนบทให้ - AsianWiki

คิมฮานึล จ่อคัมแบ็กซีรีส์ใหม่ "Kill Heel" สาวสตรองแห่งวงการช็อปปี้

หลังจากเริ่มต้นใช้ชีวิตคู่กับสามีนอกวงการไปเมื่อไม่กี่ปีก่อน "คิมฮานึล" ก็เริ่มกลับมารับงานแสดงต่อเนื่องอีก หลังจากปีก่อนฝากผลงานเอาไว้ในซีรีส์ 18 Again ที่ผู้ชมประทับใจกันมาแล้ว ในปี 2022 เธออาจจะกลับมาอีกครั้งในซีรีส์ "Kill Heel" ทางช่อง tvN ที่ขณะนี้อยู่ระหว่างเจรจาทาบทามให้มารับบทนำอยู่ โดยซีรีส์เรื่องนี้จะว่าด้วเรื่องราวเบื้องหลังในวงการโฮมช็อปปิ้ง ที่เต็มไปด้วยการแข่งขันและพลังอำนาจในการซื้อ คิมนาฮึล ถูกเสนอให้มารับบทเป็น อูฮยอน พิธีกรด้านแฟชั่นในโฮมช็อปปิ้ง ที่มีบุคลลิกภาพที่ดีเยี่ยม แต่ต้องเผชิญหน้ากับตลาดและกำลังซื้อที่กำลังซบเซา ต้องติดตามกันต่อไปว่า...เธอจะเซย์เยสหรือไม่ - Soompi

อูโดฮวัน ยังไม่ออกจากกรม แต่มีงานซีรีส์ใหม่จ่อคิวเอาไว้แล้ว

นักแสดงหนุ่มที่แจ้งเกิดปุ๊บ..ก็ต้องเข้ากรมปั๊บ อย่าง "อูโดฮวัน" เตรียมจะคัมแบ็กกลับมาแล้ว เขาจะปลดประจำการจากการเป็นทหารในช่วงต้นเดือนมกราคม 2022 ที่จะถึงนี้ และเขาก็ถูกทาบทามให้มาแสดงนำให้ซีรีส์ใหม่ "Hunting Dogs" ที่เป็นซีรีส์แอคชั่นนัวร์เรื่องใหม่ของเน็ตฟลิกซ์ โดยมี "พัคซองอุง" ที่ได้รับบทเล่นไปเรียบร้อยแล้ว และยังมี "คิมแซรน" อยู่ระหว่างเจรจามารับบทสมทบ ซีรีส์จะเล่าเรื่องราวของชาย 3 คนที่พยายามหาทางปลดหนี้ แต่กลายมาเป็นการถูกพันธนาการด้วยหนี้อีกก้อน ผู้กำกับ "คิมจูฮวัน" จากหนัง The Divine Fury จะดูแลงานสร้าง ซีรีส์เรื่องจะสร้างออกมาเป็น 8 ตอนจบ คาดว่าจะได้ฉายในช่วงปลายปี 2022 ต่อไป - Soompi

-------------------------------------

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี

ดูหนังออนไลน์ได้ที่ >> Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย https://bit.ly/3xEgdAa