รีเซต

โบ ปลื้มบท รักเพื่อน กระสือมหานคร โดนใจคอละคร

โบ ปลื้มบท รักเพื่อน กระสือมหานคร โดนใจคอละคร
26 พฤษภาคม 2558 ( 12:10 )
2.1K

             นอกจากจะพลิกคาเร็กเตอร์จากสาวเปรี้ยวมาเป็นสาวเนิร์ส “โบว์-เบญจวรรณ อาร์ดเนอร์” ยังฉีกมุมนำเสนอความรักที่มีต่อเพื่อนรักที่ถอดหัวออกหากินยามค่ำคืนในละคร “กระสือมหานคร” ของผู้จัด “ต้อง-จุลวุฒิ” ค่าย “ชลลัมพี บราเธอร์ จำกัด” ได้อย่างสนุกเป็นละครเย็นที่เรียกว่าเสิร์ฟได้ถูกใจแฟนๆ ทำเอาเจ้าตัวเป็นปลื้มรายละเอียดเรื่องนี้โบว์เปิดเผยว่า 

               “กำลังเข้มข้นสุดๆ ค่ะสำหรับละครกระสือมหานครเพราะทุกคนเริ่มรู้แล้วว่ามะเหมี่ยวเป็นกระสือไปไหนมาไหนมีแต่คนถามว่าเพื่อนจะหายเป็นกระสือไหม เรื่องนี้ทำงานสนุกได้เปลี่ยนตัวเองปกติเสื้อผ้าจะเป็นสาวสวย ใส่ส้นสูง แต่งหน้าเต็มแต่เรี่องนี้น้อยมาก ขนตาก็ไม่ติด ใส่วิกผมสั้น รองเท้าผ้าใบชอบมาก ดูเหมือนจะไม่เข้ากันแต่พอออกมาเป็นละครสนุก ขี้เล่นจริงใจ รักเพื่อน เวลาเพื่อนมีปัญหาอะไรเราจะเดือดร้อน อยากช่วยเหลือเพื่อนให้พ้นจากปัญหา แต่ก็แอบสวีทหวานกุ๊กกิ๊กกับพี่หยวนตลอด แอบชอบเค้าแต่เค้าไม่รู้เรื่อง พี่หยวนออกแนวซื่อแต่ฮา ได้มุมมองแห่งความรักสื่อถึงมิตรภาพ การที่เพื่อนคนนึงจะยอมรับว่าเพื่อนเราเป็นผีกระสือมันค่อนข้างยากมาก ก็ต้องเล่นให้ถึงบทบาทว่าเหตุผลอะไรเค้าถึงรับได้ คือกลัวก็กลัวแหละแต่ว่าความรักเพื่อนมันเหนือกว่า เรานึกถึงความดีที่เพื่อนทำให้เรา และเราลองนึกไปว่า ถ้าเค้าไม่มีเราเค้าก็ไม่มีใครแล้วนะ ต้องมองข้ามความกลัวไป ช่วยเหลือเพื่อน เป็นละครผีเรื่องแรก และฟีตแบคกลับมาดีมาก ก็ขอบคุณทุกคนที่ติดตามชมค่ะ”

            มิตรภาพความรักของเพื่อนจะช่วยเพื่อนให้รอดพ้นจากปัญหาที่แก้ไขไม่ได้ …ไปได้หรือไม่..??? ติดตามชมได้ในละคร “กระสือมหานคร” ของผู้จัด “ต้อง –จุลวุฒิ” ค่าย “ชลลัมพี บราเธอร์ จำกัด” นำแสดงโดย ณัฐรัฐ โมริส เลอกรอง, ภัทรากร ตั้งศุภกุล, นิธิชัย ยศอมรสุนทร, เบญจวรรณ อาร์ดเนอร์, โกสินทร์ ราชกรม, ชานนท์ อักษระชาตะ, โชติมา นวคุณากร, วิชุดา พินดั้ม, ศุภกรณ์ กิจสุวรรณ, กีรติ ศิวะเกื้อ, ดวงตา ตุงคะมณี, ดวงหทัย ศรัทธาทิพย์, ศานติ สันติเวชกุล, เวนซ์ ฟอลโคเนอร์, วิชัย จงประสิทธิ์พร, สุเชาว์ พงษ์วิไล, ไปรมา รัชตะ, ดลกมล ศรัทธาทิพย์ กำกับการแสดงโดย ฉัตรชัย นาคสุริยะ ทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 18.30 น. ทางช่อง 3 และช่อง 3 HD

 


ช่อง 3ช่อง 3 Familyช่อง 3 SDช่อง 3 HD


 

ติดตามข่าวสารบันเทิงทีวีได้อีกช่องทาง
     Facebook.com/TVSociety