รีเซต

ไฮไลต์หนังเด็ด ละครดี ซีรีส์ดัง TrueID ประจำสัปดาห์ 17-23 ก.ค. 66

ไฮไลต์หนังเด็ด ละครดี ซีรีส์ดัง TrueID ประจำสัปดาห์ 17-23 ก.ค. 66
Jeaneration
16 กรกฎาคม 2566 ( 15:00 )
170

มาเช็กอินเป็นประจำอีกครั้ง เสิร์ฟให้กับคอบันเทิงตัวตึงที่กำลังมองหาคอนเทนท์ดี ๆ อยู่ ณ ตอนนี้ กับไฮไลต์หนังเด็ด ละครดี ซีรีส์ดัง ที่ TrueID ระหว่างวันที่ 17-23 กรกฎาคม 2566 นี้ ร้อนระอุต่อเนื่องกับความบันเทิงรสเลิศที่ชวนติดตามตลอดทั้งสัปดาห์ ชนิดที่เราไม่ยอมให้คุณต้องตกเทรนด์

สัปดาห์นี้มาสนุกและเพิ่มความเข้มข้นกันต่อกับครึ่งหลังของชีวิตครูโกะ ในละครน้ำดีที่เป็นออริจินัลซีรีส์เรื่องล่าสุดของทรู อย่าง "Thank You, Teacher" ที่จะมาพร้อมกับเรื่องราวสะท้อนแวดวงการศึกษาและนำไปสู่บทสรุปที่ตราตรึงใจ พบกับการแสดงชิ้นมาสเตอร์พีชของ "เฌอปราง อารีย์กุล" ติดตามรับชมพาร์ทที่ 2 ของซีรีส์เรื่องนี้ได้ในวันศุกร์ที่ 21 กรกฎาคมนี้ ตอนที่ 8-16 จบทั้งสรุป ดูได้ที่นี่

ก่อนจะมาโบกมือลากับโปรแกรมซีรีส์จีนหลาย ๆ เรื่องที่เดินทางมาถึงบทสรุปในช่วงสัปดาห์นี้ ไม่ว่าจะเป็น "My Fated Boy ปิ๊งรักพี่ข้างบ้าน" ที่จะมาพร้อมกับบทลงเอยของความสัมพันธ์ต่างวัยระหว่างเธอกับเขา ติดตามชม 5 ตอนสุดท้ายของเรื่องนี้ได้ในวันจันทร์ที่ 17 กรกฎาคมนี้ ดูได้ที่นี่ จากนั้นมาฟินกับบทส่งท้ายของความรักที่แอบซ่อนปริศนาใน "Exploration Methods of Love สำรวจใจไขรหัสรัก" จุใจกับ 7 ตอนสุดท้าย รับชมได้ในวันพุธที่ 19 กรกฎาคมนี้ ดูได้ที่นี่

พร้อมกับปิดฉากกับการเดินทางทะลุมิติกลับไปยังอดีตในประวัติศาสตร์กับซีรีส์โรแมนติกเรื่องเยี่ยม "An Ancient Love Song เพลงรักพล่างกาล" ที่จะมาพร้อมกับ 4 ตอนสุดท้าย ในวันเสาร์ที่ 22 กรกฎาคมนี้ ดูได้ที่นี่ จากนั้นมาต้อนรับซีรีส์จีน์เรื่องใหม่ที่จะเสริมทัพเข้ามาใน "Butterflied Lover รอยสาปทาสผีเสื้อ" มินิซีรีส์กระแสดีในตอนนี้ กับการมาเจอกันของ "เรน ลู" และ "จ้าวอี้ชิน" ติดตามรับชมดูซีรีส์เรื่องนี้ได้ทุก ๆ วันไม่มีเว้น ตั้งแต่จันทร์-อาทิตย์ เริ่มตอนแรกวันพฤหัสบดีที่ 20 กรกฎาคมนี้

แล้วก็ยังวางไม่ลงกับกองทัพอนิเมะที่กำลังฉายอย่างเข้มข้นในตอนนี้ ไม่ว่าจะเป็น "Jujutsu Kaisen ซีซั่น 2" ที่วันพฤหัสบดีที่ 20 กรกฎาคมนี้ จะดำเนินเรื่องเข้าสู่ตอนที่ 3 ดูได้ที่นี่ ต่อด้วยความเข้มข้นใน "Bleach ภาคสงครามเลือดพันปี" ที่จะสานต่อความสนุกกับตอนที่ 16 ในวันเสาร์ที่ 22 กรกฎาคมนี้ ดูได้ที่นี่ รวมทั้ง "เกิดชาตินี้พี่ต้องเทพ ซีซั่น 2" และ "Zom 100: 100 สิ่งที่อยากทำก่อนจะกลายเป็นซอมบี้" อนิเมะกำลังฮิต ณ นาทีนี้ ที่จะลงจอตอนที่ 3 ในวันอาทิตย์ที่ 23 กรกฎาคมนี้

และห้ามพลาดกับการพรีเมียร์ฉายพร้อมกับโรงภาพยนตร์ ของหนังแอคชั่นฮีโร่จากจักรวาลดีซีใน "The Flash" ฮีโร่หนุ่มสุดว่องไวที่สุด จะได้ฤกษ์ฉายที่ทรูไอดีแบบเอ็กซ์คลูซีพให้ได้เช่าชมก่อนใคร ในวันศุกร์ที่ 21 กรกฎาคมนี้ ห้ามพลาด!

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa