รีเซต

แอบเมาท์ข่าวร้อน 5 ข่าวบันเทิงฮอตประจำสัปดาห์ 11-17 ธ.ค.2563 โดย เจ๊รุงรังขังรวม

แอบเมาท์ข่าวร้อน 5 ข่าวบันเทิงฮอตประจำสัปดาห์ 11-17 ธ.ค.2563 โดย เจ๊รุงรังขังรวม
Entertainment Report_2
17 ธันวาคม 2563 ( 16:30 )
400

เจ๊รุงรังขังรวม

 

 

แอบเมาท์ข่าวร้อน 5 ข่าวบันเทิงฮอตประจำสัปดาห์ 11-17 ธ.ค.2563 โดย เจ๊รุงรังขังรวม

1. ตกอกตกใจกับอาการป่วย ของ "ตูน บอดี้สแลม" พอสมควร กับอาการกระดูกกดทับเส้นประสาทจนแขนซ้ายและนิ้วบางนิ้วเกิดอาการชา อดใจรอว่า 2 สัปดาห์นับจากนี้ หากอาการชาดีขึ้น ก็รักษาแบบยังไม่ต้องผ่าตัด ซึ่งทีมแพทย์ดูแลอย่างดีและขอให้ปรับเปลี่ยนท่าทางของการร้องเพลง และท่าที่มีความเอ็กซ์ตรีม ผาดโผน ต้องงด อาการนี้มีมานานแล้ว แต่ครั้งนี้หนักกว่าครั้งที่ผ่านมา ส่วนใครที่กังวลว่าพี่ตูนจะกลับมาวิ่งได้อีกมั้ย แพทย์ยืนยันว่าได้ แต่ช่วงนี้ต้องพักก่อน เพราะหากไม่หายอาจต้องมีการผ่าตัด ซึ่งต้องใช้เวลาพักฟื้นนาน ถึง 2 เดือน อะ ส่งใจเนอะ มี "ก้อย รัชวิน" ภรรยาเคียงข้างเตียง ส่งใจให้พี่ตูนสู้ ๆ ถนอมร่างกายแล้วกลับมาเจอกันอีกครั้งพักคอแป๊บหนึ่ง!

ตูน บอดี้สแลม ป่วยกระดูกคอกดทับเส้นประสาท 

ก้อย รัชวิน ภรรยาส่วนตัวของ ตูน บอดี้สแลม

2.  เดินสายเที่ยวชิล ๆ ไปนั่น ไปนี่ ด้วยกันบ่อย จนในที่สุด "ฌอห์ณ จินดาโชติ" ก็ยอมเปิดเผยโฉมหน้าของแฟนสาวดีไซเนอร์ชื่อดัง เพราะวันเกิดคุณแม่ แล้วคุณแม่ก็โพสต์ภาพพร้อมของขวัญที่ "เพชร ภิพัชรา แก้วจินดา" เจ้าของแบรนด์เครื่องหนังชื่อดัง วาดภาพให้คุณแม่ฌอห์ณ พร้อมเค้กและของขวัญที่ชื่นมื่นกันทั้งบ้าน เป็นกำลังใจให้กันและกันในไอจี บ่อย ๆ พระเอกไม่โสดแล้วจ้า ส่วนใครจะดราม่าเรื่องใด ๆ ปล่อยวางมั่งเถอะแม่!! พระเอกเขาเลือกของเขาแล้ว สลับกันถ่ายภาพ อะ! พระเอกหัวใจสีชมพูอีกครั้ง ฮิ้ว!

ฌอห์ณ จินดาโชติ กับคุณแม่และคนพิเศษ 

ฌอห์ณ จินดาโชติ กับ เพชร ภิพัชรา

3. "แมน การิน ศตายุ" นักแสดงช่อง 3 กับ "เกล รดา ศิริวัฒนา" สมใจแล้วหลังรอคอยมานานกับลูกคนแรก ที่ทั้งคู่ต่างเฝ้าคอย 12 สัปดาห์ที่ผ่านช่วงวันอันตรายแล้ว เจ้าตัวแจ้งข่าวดีให้แฟน ๆ ได้ทราบว่าตอนนี้ที่รอคอยกันมา สมใจแล้ว เรียกว่าดีใจกันทั้งบ้าน อีกทั้งพี่ป้าน้าอา ที่รอคอยก็เข้ามายินดีกับทั้งคู่จำนวนมาก คู่นี้รอคอยลูกมานาน และปรึกษาแพทย์มาทุกระยะ ช่วง โควิด-19 บอกเลยว่าดาราท้องเก่งมาก เจ๊ยินดีด้วยกับคู่นี้ด้วย สดใสมากจริง ๆ สมหวังเสียที อะไรก็ช่าง ทริปของคู่นี้สวีตและสวยทุกที่เลย

แมน การิน ดีใจ เกล รดา ท้องแล้ว 

 

4. ร้อนแรงมาพักหนึ่งแล้ว แต่ตอนข่าวร้อน ๆ นางไม่ได้บอกมาพูด สำหรับ "น้ำหวาน รักษ์ณภัค วงศ์ธนทัศน์" แถลงข่าวพร้อมโชว์ใบหย่ากับอดีตสามี "ดร.นัท ณัฐวุฒิ ม้าแก้ว" ที่มูฟออนคบกับ "ไฮโซแชมป์ จิรัฏฐ์ เพชรนันทวงศ์" เรียบร้อยแล้วแบบไม่ได้คบซ้อน แต่ว่าอดีตสามียื้อหย่า เลยทำให้ช่วงเวลาที่คบกันเร็วไปหน่อย ยืนยันว่าไฮโซแชมป์ อ่อนโยนและดูแลดี ส่วนกรณีที่มีปัญหากับ "รัศมีแข ฟ้าเก้อล้น" ม่ขอพูดถึง อะ! พอน้ำหวานแถลงเสร็จอดีตสามีเก่าก็อยากกินกุ้งผัดสะตอขึ้นมา โอ๊ย! ร้อนแรงทีเดียว พร้อมกับกำชับว่าที่พูดมา "เรื่องจริงทั้งหมด" โอ้ !! ฮอตมากคะเจ๊ เรื่องนี้!

 

น้ำหวาน รักษ์ณภัค แถลงข่าวเรื่องหย่าสามี 

น้ำหวาน รักษ์ณภัค กับไฮโซแชมป์ 

5. มาถึงเรื่องที่ก็ตกใจเหมือนกัน เมื่อนางเอกอย่างมัม "พลอย เฌอมาลย์ บุญยศักดิ์" จะเล่นละครเรื่อง "เรยา" ของช่อง 8 ที่จะออกอากาศหลังปีใหม่ ซึ่งมัมจะขอไปรับงานหนัง งานพิธีกรงานใหม่ ๆ บ้าง แฟนละครตกใจกันพอสมควร แต่รุ่นใหญ่ใจต้องนิ่ง ว่าไปก็อยากเห็นพลอยในมาดพิธีกรเหมือนกัน ว่าจะออกมาในลุคไหน เจ้าตัวโพสต์เองว่าขอจบเรื่องนี้เรยาแล้วว่ากันใหม่ ละครเรื่องสุดท้ายที่ลงทุนเล่นอย่างสุดตัว รอชมกันว่าจะแซ่บขนาดไหน ในเรื่องนี้ ก่อนลาจอแก้วของมัม แต่อะไรก็ช่าง หุ่นมัมดีมากในไอจี แซ่บเวอร์เลยค่ะซิส

พลอย เฌอมาลย์ นักแสดงสาวชื่อดัง 

 

 

ขอบคุณภาพจากไอจีดารา  rachwinwong , tanyamonjindachot , man_karin , gale_rada , namwan_raknapak