รีเซต

“ชาช่า” แฮปปี้รัก “เลโอ” 17 ปี ยังไม่คิดแต่ง อยู่แบบนี้มีความสุขแล้ว

“ชาช่า” แฮปปี้รัก “เลโอ” 17 ปี ยังไม่คิดแต่ง อยู่แบบนี้มีความสุขแล้ว
ดาราเดลี่บันเทิง
20 มิถุนายน 2569 ( 09:15 )
19

“ชาช่า” แฮปปี้รัก “เลโอ” 17 ปี ยังไม่คิดแต่ง อยู่แบบนี้มีความสุขแล้ว

          เป็นอีกหนึ่งคู่รักคนบันเทิง ที่คบหาดูใจกันมายาวนานกว่า 17 ปี นักแสดงสาว “ชาช่า อริต์ตา” และแฟนหนุ่ม “เลโอ โซสเซย์” หลายคนจะลุ้นข่าวดีเรื่องแต่งงาน แต่เจ้าตัวยอมรับว่าตอนนี้ยังไม่ได้วางแผนจริงจัง

          “คือทุกวันนี้อยู่ด้วยกันแล้วมีความสุขไปเรื่อยๆ ดีแล้ว คือเราก็มีคุยกันเล่นๆ บ้าง แต่ว่าไม่ได้แบบ โอเค เราจะแต่งวันไหน ถามว่าพร้อมไหม จริงๆ ก็พร้อมนะ เพราะครอบครัวก็สนิทกัน แล้วพอคบกันมาประมาณหนึ่ง พี่เลโออ่อมแก่คือตอนนี้ไม่รู้ทำไมช่าแอ็กทีฟมาก 

          เราคุยว่าสมมติถ้ามันเกิดขึ้นคงจะเล็กๆ แต่ว่าสุดท้ายแล้ว ตอนนี้ช่ายังรู้สึกว่าแบบนี้มันโอเคมากๆ  สำหรับชาช่าไม่ได้รู้สึกว่ามันจำเป็น เพราะว่าหม่ามี้ช่าหรือแม่พี่เลโอเขาชิลมาก แต่งก็ได้ไม่แต่งก็ได้ ไม่เคยถามว่าจะแต่งเมื่อไหร่ เพราะพอเราดูแลกันเป็นครอบครัว มันก็เหมือนเป็นส่วนหนึ่งของชีวิตไปแล้ว อาจจะเป็นแนวคิดของคนรุ่นใหม่ด้วย 

          ถ้าตอนนี้ยังไม่ได้เห็นภาพนั้น แต่ถ้ามีก็ได้ แต่ขอเป็นธีมสตาร์วอร์ คิดเล่นๆ ไม่รอๆ อย่าเพิ่ง ตอนนี้ยังไม่พร้อม ตอนนี้อยากทำกิจกรรมก่อน คือสำหรับช่ามองว่าการแต่งงานมันเป็นอีกสเต็ปหนึ่ง มันทำให้เราดูโตขึ้น ชาช่ายังไม่อยากโตขนาดนั้น อยากเห็นหน้าลูกชาช่านะ แต่ชาช่าไม่อยากเลี้ยงตอนนี้ อยากเห็นหน้าว่าผสมมาแล้วหน้าตาเป็นยังไง คือรู้สึกว่าตอนนี้เหมือนหาเงินเพื่อใช้กับความสุขของตัวเอง มันยังไม่มีเวลาที่จะมาโฟกัส 

          เคล็บลับรัก 17 ปีน่าจะรู้จักกันตั้งแต่เด็ก แล้วก็โตขึ้นมาด้วยกัน ทำให้เหมือนรู้จักกันจริงๆ ไม่มีการสร้างภาพหรือว่าอะไร"