รีเซต

ตัวท็อปมาทั้งนั้น! มาร์กี้-ป๊อก รับแขกเพลิน ซุปตาร์แถวหน้ารุดเยี่ยมสองแฝดเพียบ!

ตัวท็อปมาทั้งนั้น! มาร์กี้-ป๊อก รับแขกเพลิน ซุปตาร์แถวหน้ารุดเยี่ยมสองแฝดเพียบ!
Entertainment Report_2
8 เมษายน 2562 ( 10:30 )
4.7K

ข่าวบันเทิงวันนี้

ต้องบอกว่านอกจากคนในครอบครัว เพื่อนดาราก็อยากมาเยี่ยมหลานกันไม่น้อย เพื่อนซุปตาร์ของ “มาร์กี้ ราศรี บาเล็นซิเอก้า จิราธิวัฒน์” กับ “ป๊อก ภัสสรกรณ์ จิราธิวัฒน์” ทยอยมาเยี่ยมน้องมีก้ากับน้องมีญ่าแล้ว ระดับซุปตาร์ทั้งนั้น ทั้ง ญาญ่า อุรัสยา, หมาก ปริญ,คิมเบอร์ลี่ แอน เทียมศิริ,เจมส์ มาร์,วุ้นเส้น วิริฒิพา,นานา ไรบีนา และสามี เวย์ ไทยเทเนี่ยม รวม 2แฝดตัวน้อย งานนี้นับไม่ถูกเลยว่ามีคนดังกี่คน เพราะฮอตทุกคนจ้า

 

 

เห่อทุกคน! ป๊อก เผยลูกแฝดแข็งแรงมาก เล่าโมเมนต์คลอด มาร์กี้ ตื้นตันจนร้องไห้! (มีคลิป)

จูบนี้เพื่อเธอ! ป๊อก ตื้นตันจนร้องไห้ ขอบคุณ มาร์กี้ หลังคลอดแฝดหมื่นล้าน!

ต้องบอกว่าเป็นที่รักของเพื่อนๆ และแน่นอนว่านางเอกอย่างมาร์กี้รอคอยลูกคนนี้มานาน เช่นเดียวกับเพื่อนที่ทยอยกันมาเยี่ยม ยังไม่ครบแต่เท่าที่เห็นหน้าซุปตาร์ก็มาล้นเลยทีเดียว เรียกว่างานนี้คนมาเยี่ยมก็อมยิ้มไม่หุบเพราะหลานน่ารักมาก ถ่ายรูปกับหลานกันใหญ่ก่อนหน้านี้ “มะปราง วิรากานต์” นางร้ายสายฮาก็มาเยี่ยมไปแล้ว แหวนแหวน ปวริศา และครอบครัว เบนซ์ พรชิตา กับ มิค บรมวุฒิ ก็มาแล้ว รอบนี้ถ้าจะให้นับว่ามีซุปตาร์กี่คน บอกเลยว่านับไม่ถูกทีเดียว ที่แน่ๆ น้องมีก้ากับน้องมีญ่า มีน้าๆ อาๆ ในวงการรอต้อนรับเยอะมาก รับรองไม่เหงาแน่นอน

 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณภาพจากไอจีดารา pokmindset , maprang_vira , urassayas ,james_jamesma,mark_prin

อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร ติดตาม Dara.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App  หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID