รีเซต

สวยสูสีสู้อินเตอร์!! เบลล่า กระทบไหล่ซุปตาร์ระดับโลกที่เกาหลี

สวยสูสีสู้อินเตอร์!! เบลล่า กระทบไหล่ซุปตาร์ระดับโลกที่เกาหลี
Entertainment Report_1
5 เมษายน 2562 ( 12:49 )
2.8K

ข่าวบันเทิงวันนี้

เป็นคนไทยคนเดียวที่ถูกเชิญไปร่วมงานกับแบรนด์ดังระดับโลก เพราะความปังของ  เบลล่า-ราณี แคมเปน  ทำให้เธอได้กระทบไหลนางแบบและนักแสดงดังระดับโลก

 

 

คนจะปังช่วยไม่ได้จริงๆ สำหรับ เบลล่า-ราณี แคมเปน ที่กำลังดังจากบทบาทของเรณู ในละคร กรงกรรม เปิดตัวด้วยบทโสเภณี แถมเจอแม่ผัวอย่าง ใหม่ เจริญปุระ นักแสดงรุ่นใหญ่ที่เชือดเฉือนอารมร์กันลงจอ ทำให้บทบาทของเบลล่าถูกพูดถึงในโลกโซเชียล และยังถูกอกถูกใจคอละครอีกด้วย ล่าสุด เบลล่า บินลัดฟ้าไปร่วมงานใหญ่ระดับโลกที่ประเทศเกาหลี กระทบไหล่นางแบบและนักแสดงระดับโลก คาร่า เดเลวีน (Cara Delevingne) แบรนด์แอมบาสเดอร์คนล่าสุด เจ้าพ่อแห่งวงการเมคอัพอย่าง ปีเตอร์ ฟิลิปส์ (Peter Philips) Creative & Image Director ของ Dior Makeup รวมทั้งเหล่า Celebrities และ Beauty icon คนดังจากทั่วโลกอีกเพียบ บอกเลยงานนี้ สาวเบลล่าในฐานะที่เป็นนักแสดงไทยคนเดียวที่ได้รับการเทียบเชิญ ก็ไม่ทำให้ทุกคนต้องผิดหวัง สวยจัดหนักจัดเต็ม กับ Total Look ทั้งหมดจาก Christian Dior ที่ส่งตรงมาจากลอสแองเจลิส รัฐแคริฟอร์เนีย ประเทศสหรัฐอเมริกา มาเพื่อเบลล่าโดยเฉพาะ ปังจริง อะไรจริง

 

 

 

 

 

 

อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร ติดตาม Dara.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App  หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID