รีเซต

สายสิน เป็นอะไรกับ หม่ำ จ๊กมก กันแน่ เปิดชีวิตเศร้าจะร้องไห้ถูกทำร้าย

สายสิน เป็นอะไรกับ หม่ำ จ๊กมก กันแน่ เปิดชีวิตเศร้าจะร้องไห้ถูกทำร้าย
ข่าวสด
15 ตุลาคม 2564 ( 08:08 )
284

ฟังแล้วสับสนไหม สายสิน วงษ์คำเหลา เป็นอะไรกับ หม่ำ จ๊กมก กันแน่ เล่าชีวิตจะร้องไห้ เคยถูกทำร้าย เผยความหน้าคล้ายจนคนทักผิด

เอ็ม บุษราคัม เผยคลิป สายสินคือใคร? ทำไมถึงได้มาอยู่กับพ่อหม่ำ? เป็นคนมึนๆจริงไหม|อิหยังแว่!?! โดย หม่ำ จ๊กมก กับ สายสิน วงษ์คำเหลา ควงคู่มาเปิดความสัมพันธ์ ตกลงเป็นอะไรกัน

นั่งลำดับญาติจนงงไปหมดแล้ว ย่าของสายสิน เป็นพี่สาวของพ่อหม่ำ แต่ปู่ของหม่ำรับพ่อของสายสินมาเป็นลูกชายในทะเบียนบ้าน จากหลานของพ่อหม่ำมาเป็นน้องชายพ่อหม่ำ สรุปเลยแล้วกัน สายสิน วงษ์คำเหลา เป็น หลานหม่ำ เรียกหม่ำว่าอาหม่ำ

ถามว่ามาอยู่กับหม่ำได้ยังไง สายสิน บอกว่า ตอนแรกมาขับวินแถวงามวงศ์วาน ก่อน หม่ำ จะช่วยเล่า สินมาอยู่กับเมีย โดนเมียเอาขวดสปอนเซอร์ตีหัวแตก เพราะอะไร

สายสิน เล่าชีวิตตัวเองว่า ตามประสาผู้ชายเลิกงานก็ไปสังสรรค์ เมียอุ้มลูกมาชี้หน้าด่า เราโมโหให้เกียรติบ้าง ไปด่าในบ้าน กำลังจะลุกขึ้น ป๊อก โดนขวดสปอนเซอร์ตีหัวหงายทันที เลือดไหลอาบ

ไปหาหมอ อย่าบอกโดนเมียตี เสียศักดิ์ศรี บอกหมอขับรถชนเสาไฟฟ้า 7วันไปตัดไหม มานั่งกินเหล้าอยู่เหมือนเดิม มันอุ้มลูกมาเหมือนเดิม คว้าเข็มขัดฟาดโดนหัวอีก อย่างแม่นหัวแตก ไปหาหมอคนเดิม คราวนี้ร้องไห้เลย บอกโดนเมียตีมา อารมณ์แบบน้อยอกน้อยใจคับแค้นใจ
เล่าไปเศร้าไป สายสินบอก พูดไปจะร้องไห้อีกแล้ว

เผยเรื่องราวความฮาของทั้งคู่ด้วยความซื่อ สายสิน โดน อาหม่ำ แกล้งอำแกล้งหลอกบ่อยจนสร้างความฮามาบ่อยครั้ง ตอนหลังเริ่มรู้แล้ว หลอกไม่ได้แล้ว

ถามว่าอยู่กับ หม่ำ จ๊กมก มานานแค่ไหนแล้ว สายสิน บอกว่า อยู่กันมา 25-26 ปี ตั้งแต่ น้องมิกซ์ (ลูกชายคนเล็กหม่ำ) ยังไม่เกิด ปี38 ปีน้ำท่วม ตอนนั้น ปู่เทา ตายแล้ว ก่อน มด (ภรรยาหม่ำ) ตะโกนแว่วมา ปีที่ติดผู้หญิงไง ปีเชียงราย ทำเอาอึ้งกันหมด โดยเฉพาะหม่ำสามี

เอ็มถามว่า น้าสิน ประทับใจอะไรในตัวหม่ำ จ๊กมก บ้าง หม่ำ ชิงตอบก่อนบอกว่า เวลาคนเยอะๆ มันเรียกพ่ออาหม่ำ ก็อายแทนมันเหมือนกัน
มีคนถามสินเป็นอะไรกับหม่ำทำไมเรียกหม่ำว่าอา บอกว่าเป็นหลาน คนก็บอกว่าอย่าโกหก ทำไมดูมีอายุมากกว่าหม่ำ บอกมันเป็นลูกของน้องพ่อ ไม่มีใครเชื่อ บางคนเดินมาขอถ่ายรูปบอกว่าหม่ำ ทำไมไม่บอกเขาว่าไม่ใช่หม่ำ ด้าน สายสิน ตอบว่า ถ่ายเสร็จค่อยบอก ไม่อยากหักหน้าเขา พอบอกหม่ำอยู่โน่นเขารีบวิ่งไปเลย

ส่วนความประทับใจอาหม่ำนั้น สายสิน ยอมรับประทับใจหลายอย่าง มาอยู่กับหม่ำทำให้คนรู้จัก น้าเลิกกับเมียมาใหม่ๆ มาจากปักษ์ใต้ (หน้าเริ่มเศร้าอีก) หม่ำ แทรกว่า เรื่องเศร้ามากเลย เลิกกับเมียมา กลัวมันจะฆ่าตัวตาย กินเหล้าขาวเป็นเดือน ไม่กินข้าวผอมโกรก

ระหว่างหม่ำเล่าเรื่องราว สายสิน ก็เริ่มตาแดงกลั้นน้ำตาแทบไม่อยู่ หม่ำ บอกอีกว่า ให้ไอ้แจ้ง (ยอดชาย) คอยเฝ้า กลัวมันเอามีดแทงคอ ผูกคอ ตอนมาอยู่ใหม่ๆ ทุกวันนี้มีเมียทุกวันไหม สายสิน ตอบว่า ไม่มีเมียแต่มีมือ ผมช่วยเหลือตัวเองได้ ไม่ว่าจะซักผ้ารีดผ้า โดย สายสิน ยอมรับ จะร้องไห้จริงๆ พูดเรื่องราวชีวิตเศร้าตัวเอง

https://www.youtube.com/watch?v=CDt0r9Lb6Ks

ขอบคุณที่มา M Busarakum