รีเซต

หรูหรา! ดิว อริสรา แกะของขวัญวันเกิด ปีนี้แบรนด์เนมแน่นมากแม่! (มีคลิป)

หรูหรา! ดิว อริสรา แกะของขวัญวันเกิด ปีนี้แบรนด์เนมแน่นมากแม่! (มีคลิป)
Entertainment Report_2
19 กรกฎาคม 2564 ( 15:20 )
933

ข่าวบันเทิงวันนี้

"ดิว อริสรา ทองบริสุทธิ์" ได้ฤกษ์แกะของขวัญในวันเกิดที่ผ่านมา บอกเลยว่าแบรนด์เนม แน่น ๆ มาครบเกือบทุกแบรนด์ แถมของขวัญมากมายหลายชิ้น จากหวานใจ "เซบาสเตียน ลี" บอกเลยว่ามูลค่าประเมินไม่ได้เลยจริง ๆ

 

 

"ดิว อริสรา" ทำคลิปแกะของขวัญวันเกิดลงยูทูบ ในชื่อ Due’s Birthday Gift Unwrapping | Due Arisara EP.11 [ENG CC] ซึ่งของมีของขวัญของจากหวานใจ เซบาสเตียน เป็นสเก็ตบอร์ด ราคาหลักแสน จากแบรนด์ Hermes ที่ตั้งใจซื้อมาให้สุนัขของสาวดิวเล่น นอกจากนี้ยังมีของขวัญชิ้นที่ 2 คือกระเป๋า Hermes mini constance และแหวน cartier สุดหรู เรียกว่าจัดหนักจริง ๆ นอกจากนี้ยังมีของขวัญ จากเพื่อน ๆ พี่ ๆ น้อง ๆ ทั้งในวงการและนอกวงการ ซึ่งต้องบอกเลยว่าแบรนด์หรูสีส้ม Hermes ต่างหู สร้อยคอ กระเป๋าสารพัดทรง จาน แก้ว แบรนด์ดังมาครบ

 

ขอบคุณคลิปจากช่อง Due Arisara

นอกจากนี้ยังมีของขวัญของของเพื่อนทั้งในและนอกวงการ อย่าง แซมมี่ เคาวเวลล์ , กวาง วรรณปิยะ และ ของขวัญ จาก "กุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์" เพื่อนสนิทที่ "น้องเป่าเปา" เลือกให้ดิวอีกด้วย ส่วนของขวัญจาก ผู้จัดการ "หวานเจี๊ยบ" คืออะไรต้องไปลองชมกันดูจ้าในคลิปนี้ของดิว ซึ่งดิวบอกว่าของขวัญไม่ได้มองที่ราคา แต่มองว่าคนให้ตั้งใจก็มีความสุขแล้ว

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

ขอบคุณคลิปจากช่องยูทูบ Due Arisara

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี