รีเซต

10 ข้อไปต่อไม่ไหว! พอร์ช พูดถึง ดาว รับผิดเองที่ปรับตัวไม่ได้ ประกาศขอโสด 2 ปี เพื่อแม่!

10 ข้อไปต่อไม่ไหว! พอร์ช พูดถึง ดาว รับผิดเองที่ปรับตัวไม่ได้ ประกาศขอโสด 2 ปี เพื่อแม่!
Entertainment Report_2
22 พฤศจิกายน 2562 ( 11:48 )
981
1

ข่าวบันเทิงวันนี้

ต้องบอกว่าเป็นอีกคู่ที่เป็นเพื่อนกันมา ก่อนคบหาในฐานะแฟน สำหรับ “พอร์ช ศรัณย์ ศิริลักษณ์”  กับ “ดาว พิมพ์ทอง วชิราคม” เลิกรากันไป แม้จะยังไม่ได้เคลียร์ แต่ก็ยังอยากจะเป็นเพื่อนที่ดีต่อกัน พอร์ชยอมรับไม่มีเรื่องมือที่สาม ไม่ได้ทะเลาะ แต่ที่ผ่านมาผิดเองที่ปรับตัวเองไม่ได้ ทั้งที่อีกฝ่ายพยายามอย่างมาก ประกาศขอโสด 2 ปี เพื่อแม่!

 

ดาว พิมพ์ทอง พอร์ช ศรัณย์ อดีตที่เคยหวาน 

 

สรุปใจความสำคัญได้ดังนี้ 

1. สภาพจิตใจพอร์ชยังไม่ค่อยโอเคเท่าไหร่ ไม่ชิน แต่ก็ลองอยู่คนเดียวดู เหงา แต่ต้องพยายาม

2. ยืนยันมือที่สามไม่มี ไม่อยากลงรายละเอียด เพราะเป็นเรื่องของคนสองคน ผมผิดเอง ปัญหาไม่เกี่ยวกับมือที่สาม ภาพหลุดมาทีหลัง ตอนมีปัญหาไม่ใช่เรื่องภาพหลุด ปัญหามีมาตลอด พยายามปรับ แต่อย่างที่บอกตัวผมเองที่ปรับตัวเองได้ไม่ดี ยอมรับผิดเอง

3. ภาพวิดีโอคอลกับสาว เป็นภาพนานแล้ว ขี้เกียจพูดเรื่องนี้ ไม่ใช่ประเด็นและสาเหตุที่เลิก กับดาว พิม์ทอง ไม่ได้ทะเลาะ เป็นเรื่องไลฟ์สไตล์ ไม่เกี่ยวกับเรื่องผู้หญิง

4. ตอนมีปัญหาพยายามคุย เขาพยายามแต่ผมเองแหละที่ไม่ดี

5. เลิกกัน แต่ยังไม่ได้เคลียร์เลย พยายามคุย อยากเป็นเพื่อนกัน สำหรับผม ผมโอเค เรียกว่าง้อมั้ย อยากคุยแต่ไม่ได้ง้ออะไรมาก พยายามคุย ไม่รู้เรียกว่าง้อรึเปล่า เขาคุยด้วยนิดหน่อย

 

พอร์ช ศรัณย์  ดาว พิมพ์ทอง สมัยยังหวาน 

 

6. เสียดายมั้ยเป็นเพื่อนกันมา 10 ปี จบลงใน 9 เดือน เอาจริง ๆ เสียใจ ไม่ได้อยากออกสื่อ เสียใจ ขอโทษผู้ใหญ่ทั้งสองฝ้ายแล้วด้วยเพราะครอบครัวสนิทกัน

7. ตอนรักกัน มั่นใจ แต่ปัญหาเกิดมาโดยที่เราไม่ทันตั้งตัว เราก็แก้ปัญหาไม่ได้ ไม่ถูก จบลงแบบนี้ก็รู้สึกแย่เหมือนกัน เสียใจไม่อยากเจอผู้คนเท่าไหร่ ไปไหนมาไหนทำอะไรคนเดียว อยู่กับเพื่อน

8. แม่มาอวยพรวันเกิด แล้วบอกว่าพอร์ชะลองอยู่คนเดียวบ้างนะลูก (หัวเราะ) ก็พยายาม จะพยายามอยู่คนเดียวให้นาน ๆ ก่อน มีแล้วแย่ทุกรอบ ส่งผลกระทบหลายอย่าง แม่ก็เป็นห่วง

9. มุมมองความรักเปลี่ยน หลังอายุ 30 ค่อยว่ากัน ตอนนี้ 28 ขอรักษาหัวใจนาน ๆ เลย อยากโสดซัก 2 ปี ช่วงนี้จะพยายามโสดให้เต็มที่ แม่ขอไว้ครับ ขอปิดก่อน คงไม่ค่อยมีใครอยากคุยกับผมหรอก เข้ามาคุยปุ๊บ งานงอก เพื่อนยังถอยเลย มีเพื่อนผู้หญิงเยอะ นั่งกินข้าวกับเพื่อน มันบอกมึงไปนั่งไกล ๆ หน่อย ไม่อยากโดนแคปภาพ ลองอยู่คนเดียวดู

10. ไม่เข็ดความรัก แต่กลัวคน คนที่มาหาผมดีทุกคน มีแต่ผมไม่ดีเอง ผมผิดเองครับ

 

พอร์ช ศรัณย์ พระเอกชื่อดัง 

 

ดาว พิมพ์ทอง สาวโสดคนล่าสุด 

 

ดาว พิมพ์ทอง หุ่นดีเวอร์ 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

>> จบก็คือจบ!! ดาว วอนอย่าโยงข้อความเกี่ยวกับอดีตแฟนหนุ่ม พอร์ช

>> สมน้ำหน้าตัวเอง! ดาว เผยมีข้อมูลมากกว่าวิดีโอคอลกับพริตตี้ แต่ไม่พูด ด้าน พอร์ช บอกแค่เพื่อน!

>> หนูแค่งอนแรง!! ดาว ยอมรับใจร้อนบอกเลิก พอร์ช เผยสถานะตอนนี้ไม่ชัดเจน

>> ระบายแล้วลบทิ้ง! ดาว พิมพ์ทอง โพสต์เฟซบุ๊ก น้อยใจ พอร์ช ไม่ไหวก็เลิก!

ขอบคุณภาพจากไอจีดารา porshe_saran , pimtdao