รีเซต

พรีเซนเตอร์แน่น "ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก" ปัดเร่งหาเงิน หลังทุ่มทุนสร้างบ้าน

พรีเซนเตอร์แน่น "ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก" ปัดเร่งหาเงิน หลังทุ่มทุนสร้างบ้าน
TNN ช่อง16
25 สิงหาคม 2566 ( 11:56 )
273

ออกงานอีเว้นท์รัวๆ สำหรับ "ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก" จนถูกแซวว่าขึ้นแท่นเป็นเจ้าแม่พรีเซนเตอร์ เพราะมีคนลองนับดูแล้ว ประมาณ 27 ตัว เลยทีเดียว แต่งานนี้เธอบอกว่ายังรับได้อีก จริงๆตนไม่เคยนับว่ากี่ตัว หลายส่วนยังว่างอยู่ ติดต่อได้ 

ภาพจาก True Inside 

พร้อมเผยหลังมีคนแซวว่ารับพรีเซนเตอร์เยอะเพราะต้องเร่งหาเงินเติมกระเป๋า เพราะทุ่มทุนสร้างบ้านไปหมดแล้ว ว่า "บ้านเฟิร์นมีปัญหาน้อย มีแค่ฝนตกน้ำรั่วเล็กน้อยแต่ถือว่าโอเค ไม่คิดจะต่อเติมหรือขยับขยาย ตนไม่ได้ชอบการตกแต่งที่เยอะๆ ชอบอะไรที่สบายๆ ของไม่เยอะมาก ที่ผ่านมาตนอยู่คอนโด พอมีบ้านก็อยากทำให้เป็นที่ที่สบายจริงๆ แพลนไว้ให้คุณพ่อคุณแม่ อนาคตก็คงเท่านี้ไม่ได้จะขยับขยายให้ใหญ่โตอะไร เพราะดูแลง่าย ส่วนตัวเป็นคนที่ติดบ้านมาก ชอบอ่านหนังสืออยู่บ้าน ถามว่าคุณพ่อคุณแม่จะย้ายเข้ามาอยู่ด้วยเมื่อไหร่ จริงๆตนพร้อมให้คุณพ่อ คุณแม่ เข้ามาอยู่แล้ว แต่ด้วยความที่ผู้ใหญ่ ติดเพื่อน ติดตลาดแถวบ้าน เราก็โอเคอยากมาเมื่อไหร่ก็เมื่อนั้น จะแวะมานอนบ้าง ไม่ได้อยู่ประจำ ยอมรับว่าหว่านล้อมตลอด ก็เข้าใจ คุณแม่ยังสนุกกับการทำสวน ส่วนตัวตั้งใจไว้แล้วว่าอยากอยู่ใกล้ๆดูแล เชื่อว่าในอนาคตท่านมาอยู่ด้วยแน่นอน"

ส่วนผลงาน ซีรีส์ “Beauty Newbie หัวใจไม่มีปลอม" ที่ประกบ "วิน เมธวิน" เป็นซีรีส์รีเมคเกาหลี ไม่รู้สึกกดดัน แน่นอนว่าการเปรียบเทียบมันมีอยู่แล้ว แต่พอมันเป็นบริบทไทย ก็จะเป็นอีกฟีลนึง ร่วมงานกับ "วิน" น่ารักมาก ตอนนี้ถ่ายไปประมาณ 3 คิว แล้ว"

ภาพจาก IG: baifernbah

ภาพจาก IG: baifernbah

ภาพจาก IG: baifernbah

ภาพจาก True Inside

 ภาพจาก IG: baifernbah