รีเซต

เปรี้ยว น้ำตาไหล เวียร์ ดูถูกว่าเป็นขอทาน ในมรสุมสวาท

เปรี้ยว น้ำตาไหล เวียร์ ดูถูกว่าเป็นขอทาน ในมรสุมสวาท
16 ธันวาคม 2558 ( 10:15 )
4.1K

แค่เจอกันครั้งแรกก็ปวดหัวซะแล้ว สำหรับ “กวาง” รับบทโดย “เปรี้ยว – ทัศนียา การสมนุช” และ “สยมภู” รับบทโดย “เวียร์ – ศุกลวัฒน์ คณารศ” ในละคร “มรสุมสวาท” ผลิตโดย “บริษัท มุมใหม่ จำกัด” ทางช่อง 7 สี เมื่อกวางแบกกล่องรับบริจาคมาหาสยมภูถึงที่

กวาง (เปรี้ยว – ทัศนียา) กำลังหาเงินบริจาคไปช่วยไทยอาร์ตแกลลอรี่ที่จะถูกปิดตัวลง กวางเห็นสยมภู (เวียร์ – ศุกลวัฒน์) ยืนอยู่กับคิง (เต้ – นันทศัย) ม่วง (เฟิร์ส – ไทธนา) และทะนง (อาร์ต – สัจจากาจ) เลยถือกล่องเข้าไปหา แต่คิงกลับคิดว่าเปิดกล่องใส่ระเบิดเลยปัดทิ้งไป กวางจึงรีบไปเก็บกล่องมาแล้วแนะนำตัว สยมภูพูดจาไม่ดีใส่กวาง ทำให้กวางเสียใจ เหมือนโดนดูถูกว่าเป็นขอทาน เลยวิ่งหนีไป

เบื้องหลังการถ่ายทำฉากสุดอลวนฉากนี้ ผู้กำกับมากฝีมืออย่าง “อ๊อด – ธีระศักดิ์ พรหมเงิน” ได้ยกกองมาถ่ายทำที่เอสพลานาด แคราย โดยก่อนการถ่ายทำ ผู้กำกับได้เรียกนักแสดงเข้ามาซักซ้อมบทและวางจุดมาร์คที่หน้าเซ็ต ซึ่งความพิเศษของฉากนี้คือ เป็นฉากที่พระ – นาง อย่างเวียร์ – เปรี้ยว จะได้เจอกันครั้งแรก เมื่อผู้กำกับสั่งเอาจริง เปรี้ยวก็เดินเข้าไป หนุ่มเต้รีบปัดกล่องรับบริจาคทิ้ง เพราะคิดว่าเป็นระเบิด แล้ววิ่งเข้าไปกอดนายน้อยอย่างเวียร์ไว้ สาวเปรี้ยวรีบปฏิเสธ พร้อมแนะนำตัวก่อนอธิบายเรื่องเงินบริจาค แต่ดูเหมือนว่าจะจบไม่สวยสักเท่าไหร่ เพราะตอนท้ายหนุ่มเวียร์ดันไปพูดจาไม่ดีใส่สาวเปรี้ยวซะได้ ทำเอาสาวเปรี้ยวถึงกับน้ำตาแตก ทนไม่ได้ เลยต้องวิ่งหนีออกมา

เมื่อสาว “เปรี้ยว” วิ่งร้องไห้หนีไปแล้ว คราวนี้หนุ่ม “เวียร์” จะทำอย่างไรต่อไป หนุ่ม “เวียร์” จะเข้าไปง้อสาว “เปรี้ยว” หรือไม่ รอชมได้ในละครเรื่อง “มรสุมสวาท” ออกอากาศตอนแรกในวันพฤหัสบดีที่ 17 ธันวาคม เวลา20.30 น. ทางช่อง 7 และช่อง 7 HD


 

อ่านเรื่องย่อ มรสุมสวาท

(คลิป) บวงสรวงละคร มรสุมสวาท นำทีมโดย เวียร์ ศุกลวัฒน์ และ เปรี้ยว ทัศนียา 

 

ชมทีวีออนไลน์ช่อง 7 แบบสดๆ ได้ที่นี่