รีเซต

ประวัติ นัตตี้ ยูทูปเบอร์ หรือ นัทธมณ คงจักร์

ประวัติ นัตตี้ ยูทูปเบอร์ หรือ นัทธมณ คงจักร์
EntertainmentReport3
29 สิงหาคม 2565 ( 12:10 )
2K

ประวัติ นัตตี้ นัทธมณ คงจักร์

นัตตี้ นัทธมณ คงจักร์ เกิดวันที่ 20 สิงหาคม พ.ศ.2536 ด้านการศึกษา ระดับปริญญาตรี คณะนิเทศศาสตร์ สาขาสื่อสารการแสดง มหาวิทยาลัยรังสิต ก่อนหน้านี้นัตตี้เคยไปเดบิวท์เป็นศิลปินที่เกาหลี ภายใต้สังกัด Dream Cinema ก่อนที่จะผันตัวเป็นยูทูบเบอร์ชื่อดัง ใช้ชื่อช่องว่า Nutty’s Diary จนกระทั่งตกเป็นข่าวโกงเงินแชร์ผ่านการเทรดหุ้น มูลค่าความเสียหายกว่า 2,000 พันล้านบาท

นัตตี้ กระแสดังไม่เลิก หลังโหนกระแสล่าสุด ล้อมวงคุยประเด็นร้อนแรง ยูทูปเบอร์ดัง คดีโกงเงิน 2 พันล้าน

ประวัติ นัตตี้ ยูทูปเบอร์ หรือ นัทธมณ คงจักร์

ด้านชีวิตในวงการบันเทิง นัตตี้ นัทธมณ เริ่มโด่งดังมาจากการเป็นเน็ตไอดอลบนโซเชียลแคม และเพราะความชอบฟังเพลงและเต้นคัฟเวอร์เพลงเกาหลีเป็นการส่วนตัว ทำให้มีโอกาสไปเดบิวท์เป็นศิลปินที่เกาหลี ภายใต้สังกัด Dream Cinema เคยมีผลงานเพลง คือ เพลง So What และ I’m Gonna Catch Ya จากนั้นก็ผันตัวเองมาเป็นยูทูบเบอร์ใช้ชื่อช่องว่า Nutty’s Diary ซึ่งมีผู้ติดตามกว่า 8 แสนคน 

ด้านชีวิตส่วนตัว นัตตี้ นัทธมณ เคยเล่าในรายการหนึ่งว่าในอดีตครอบครัวเธอค่อนข้างมีฐานะ เคยทำธุรกิจคาราโอเกะมีรายได้ประมาณเดือนละ 2 ล้านบาท จากนั้นเธอเริ่มหันมาศึกษาเรื่องเทรดหุ้น สอนเทรด รับเทรด รับฝากเทรด จนกระทั่งตกเป็นข่าวโกงเงินแชร์ผ่านการเทรดหุ้น มูลค่าความเสียหายกว่า 2,000 พันล้านบาท

ผลงานเพลง

  • เพลง So What
  • เพลง I’m Gonna Catch Ya

ยูทูบเบอร์

  • Nutty’s Diary

ไอจี นัตตี้ นัทธมณ @nutty.suchataa

https://www.instagram.com/nutty.suchataa/

 

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม  nutty.suchataa