รีเซต

บทไหนก็เอาอยู่!! กรีน-โย่ง เปิดตอนแรกดราม่าสนั่นจอใน Unlucky Ploy ชีช้ำกะหล่ำพลอย EP.1

บทไหนก็เอาอยู่!! กรีน-โย่ง เปิดตอนแรกดราม่าสนั่นจอใน Unlucky Ploy ชีช้ำกะหล่ำพลอย EP.1
Entertainment Report_1
30 กรกฎาคม 2563 ( 14:20 )
1.1K
1

ข่าวบันเทิงวันนี้

รีวิว Unlucky Ploy ชีช้ำกะหล่ำพลอย EP.1 : ออกตัวก่อนเลยว่า ตั้งตารอดูซีรีส์ รีเมคเวอร์ชั่นไทย ของค่าย True CJ Creations มาตลอด เพราะก่อนหน้านี้ จับ "แพนเค้ก เขมนิจ จามิกรณ์" นางเอกในดวงใจ และ "แอนดริว เกร้กสัน" พระเอกในตำนานกลับมาเจอกันในซีรีส์  voice สัมผัสเสียงมรณะ ตีบทแตกกระจุย ทำคนดูลุ้นไปกับคดีฆาตกรรมตลอดทั้งเรื่อง งานนี้หลายคนเลยคาดหวังว่าซีรีส์เรื่องต่อไปเลยออกมามีคุณภาพเป๊ะปังเหมือนเรื่องก่อนหน้านี้หรือไม่? ซึ่ง ทรู ซีเจ ครีเอชั่นส์ เลือกจะหยิบ ซีรีส์ คอมเมอดี้ดราม่าอย่าง Unlucky Ploy ชีช้ำกะหล่ำพลอย มาออนแอร์ โดย ดึงนางเอกอย่าง  กรีน อัษฎาพร สิริวัฒน์ธนกุล และ โย่ง อนุสรณ์ มณีเทศหรือโย่ง อาร์มแชร์มาเจอกันครั้งแรกอีกด้วย

รีวิว Unlucky Ploy ชีช้ำกะหล่ำพลอย EP.1

Unlucky Ploy ชีช้ำกะหล่ำพลอย เล่าถึงสาวดวงซวย พลอย ดุจแสงเพ็ช หรือ “พลอยซวย” (กรีน อัษฎาพร สิริวัฒน์ธนกุล) ที่ดันเจอเคราะห์กรรมเพราะชื่อและนามสกุลเหมือนกับ พลอย ดุจแสงเพชร หรือ “พลอยสวย” (มายด์ วรัทยา ว่องชยาภรณ์) ซึ่งนอกจากความซวยแล้วตัวเธอยังทำอะไรไม่เคยสำเร็จอีกด้วย ผิดกับพลอยสวย ที่มีแค่ชื่อเหมือนกับเธอ แต่หน้าตาดีมีแต่คนรัก มีดีกรีเป็นถึงดาวประจำโรงเรียนที่คุณสมบัติครบ สวย นิสัยดี เรียนเก่ง และ เป็นที่หมายปองของหนุ่มๆ

ทั้งคู่ต้องมาเกี่ยวข้องกันเพราะอดีตเป็นร่วมห้องสมัยเรียน แต่ดูเหมือนโชคจะเข้าข้างพลอยสวยไปทุกอย่าง ชีวิตวัยทำงานของเธอก็ไม่ราบรื่น แถมโดนหนุ่มบอกเลิกก่อนงานแต่งงาน ทำเอาชีวิตเธอล้มไม่เป็นท่า ต้องมาทะเลาะกับแม่และเจ้านาย พลอยเลยตัดสินใจย้ายไปอาศัยอยู่ในห้องเช่าเล็กๆ ตามที่หมอดูแนะนำว่าจะช่วยแก้เคล็ดแก้เครียด จนเธอได้พบกับ อชิระ หรือ นาย (โย่ง อนุสรณ์ มณีเทศ) เพื่อนบ้านหนุ่มสุดหล่อที่ถูกแฟนสาวเทในงานแต่งงานเช่นเดียวกับเธอ และเมื่อนายได้เจอพลอย เขาก็ต้องตกใจ เพราะช่วงเวลาที่ผ่านมา นายเคยเห็นภาพของพลอยเข้ามาวนเวียนอยู่ในความคิดของเขา และเหตุการณ์ต่าง ๆ ที่เห็นก็มักจะเป็นเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นจริงในอนาคต..! เรื่องราวพวกเขาจะเป็นยังไงต้องติดตาม

รีวิว Unlucky Ploy ชีช้ำกะหล่ำพลอย EP.1 :  ออนแอร์ตอนแรกผ่านทาง True Visions ช่อง True Asian Series HD ช่อง 120,239 และ แอป TrueID แถมยังมีให้ดูย้อนหลังจุใจใน แอป TrueID  โดยทันทีที่เริ่มออนแอร์ หลายคนต้องตกใจในความสวยของสาวกรีน ที่โผล่มาเปิดฉาก พร้อมทั้งเล่าเรื่องขนานไปกับหนุ่ม โย่ง อาร์มแชร์ พระเอกของเรื่องที่กำลังทำซาวด์เอฟเฟค ประกอบละครอยู่ ทำให้เราสัมผัสถึงเบื้องหลังการทำงานอย่างพิธีพิถัน การลำดับภาพพร้อมการใส่เสียงประกอบได้อย่างดีเยี่ยม ตามมาตราฐานของค่ายทรูซีเจ ที่ทำไว้ดีไม่มีตก

ที่ต้องเอ่ยปากชมคือเรื่องของมุมภาพที่ดูเก๋ตามสไตล์ซีรีส์เกาหลีเลยทีเดียว ส่วนนางเอกของเรื่องอย่างกรีน อัษฎาพร ที่พกความสามารถทางการแสดงมาเต็มกระเป๋า ก็เล่นบทบาทดราม่าและคอมเมอดี้ได้อย่างลงตัว ส่วนหนุ่มโย่ง ต้องยอมรับเลยว่าเรื่องนี้มาดนิ่ง แต่ขโมยหัวใจสาวๆ นั่งดูอยู่หน้าจอ พร้อมทั้งยังถ่ายทอดเรื่องราวดราม่าผ่านแววตาที่ดูเศร้าของเขาได้อย่างดี นี้แค่ตอนแรกก็ทำให้ต้องติดตามต่อเลยทีเดียว เรื่องราวของพวกเขาจะเป็นยังไงติดตามชมซีรีส์ “Unlucky Ploy ชีช้ำกะหล่ำพลอย” ได้ ทุกวันพุธ-พฤหัสบดี เวลา 22:15 น.ทาง True Asian Series HD ช่อง 120,239 และแอปทรูไอดี ดูย้อนหลังได้ที่ แอปทรูไอดี

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

>> รวมลิงค์ดูย้อนหลัง Unlucky Ploy ชีช้ำกะหล่ำพลอย ตอนล่าสุด ได้ที่นี่!!

>> เรื่องย่อ Unlucky Ploy ชีช้ำกะหล่ำพลอย

>> อ่านบทละคร Unlucky Ploy ชีช้ำกะหล่ำพลอย ตอนล่าสุดก่อนใคร

>> ส่องคาแรคเตอร์ นักแสดง Unlucky Ploy ชีช้ำกะหล่ำพลอย ซีรีส์รีเมคที่ต้องติดตาม

>> Another Miss Oh ถึง Unlucky Ploy ชะตากรรมผู้หญิงที่ชื่อ 'โอแฮยอง' กับ 'พลอย'

>> รีวิวผลงาน กรีน อัษฎาพร ก่อนจะมารับบท สาวดวงซวย Unlucky Ploy ชีช้ำกะหล่ำพลอย บน TRUEID

>> หล่อใจละลาย!! เปิดคาแรคเตอร์ โย่ง อาร์แชร์ พระเอก ชีช้ำกะหล่ำพลอย ในจอยิ้มยาก นอกจอพร้อมยิ้มให้ (มีคลิป)

>> "โย่ง-กรีน" นำทีมนักแสดงซีรี่ส์ "Unlucky Ploy" อัดเสียงพากย์