รีเซต

ฮอตสุดนาทีนี้! "เฉินซิงซวี่" ครองจอทรูไอดีกับ 2 ซีรีส์ประเดิมศักราชใหม่

ฮอตสุดนาทีนี้! "เฉินซิงซวี่" ครองจอทรูไอดีกับ 2 ซีรีส์ประเดิมศักราชใหม่
Jeaneration
9 มกราคม 2567 ( 13:00 )
414

เรียกได้ว่าเปิดปีมังกรมา..ก็ขึ้นแท่นเป็นพระเอกครองใจและครองหน้าจอให้แฟน ๆ ได้ฟินตามกันอย่างที่สุด สำหรับพระเอกหนุ่มมาดอบอุ่นน่าหลงใหล "เฉินซิงซวี่" ที่ศักราชนี้เริ่มต้นด้วยผลงานใหม่ของเขาแบบจุก ๆ ด้วย 2 ซีรีส์ที่ออนแอร์ต่อเนื่องกัน และกลายเป็น 2 เรื่องที่ทรูไอดีคว้าสิทธิ์นำมาเสิร์ฟให้คอซีรีส์ได้รับชมแบบจุใจ

โดยผลงานเรื่องแรกของปีนี้ของ เฉินซิงซวี่ อย่าง "My Boss กับดักรัก บอสตัวร้าย" ซีรีส์โรแมนติกคอมเมดีที่เริ่มลงจอให้แฟน ๆ ได้ฟินกันไปแล้วรับปีใหม่ ที่ซุปตาร์หนุ่มของเรารับบท เฉียนเหิง ทนายความหนุ่มที่เกิดความรู้สึกแปลก ๆ ขึ้นกับสาวทนายฝึกหัดเพิ่งเข้ามาร่วมทีม แต่เธอผู้นี้กลับสู้ไม่ถอย และงัดกลยุทธ์ไม้เด็ดมาเปลี่ยนทัศนคติของเขาให้กลายเป็นความอ่อนโยน

My Boss กับดักรัก บอสตัวร้าย ได้เริ่มออกฉายแล้วที่ทรูไอดี โดยสามารถติดตามรับชมตอนใหม่ ๆ ได้ทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลาประมาณ 17.00 น. ในรูปแบบซับไทยในเบื้องต้น ขณะที่เวอร์ชันพากย์ไทยกำลังจะอัปเดตเสริมความสนุกตามมา เริ่มตั้งแต่วันที่ 21 มกราคมนี้ เป็นต้นไป

แล้วตามมาติด ๆ อีกผลงานใหม่ของเฉินซิงซวี่ นั่นก็คือซีรีส์รักตีแผ่วงการล่ามแปลภาษาใน "Our Interpreter วุ่นรักนักแปล" ที่ได้มีโอกาสประกบคู่แสดงกับนางเอกรุ่นพี่ ซ่งเชียน ที่พร้อมจะมาปฏิบัติสร้างความฟินให้ต่อเนื่องกันเลย โดยเขารับบทเป็น เซียวอี้เฉิง อดีตหนุ่มของล่ามสาวมืออันดับต้น ๆ ของวงการ ที่โชคชะตาพาพวกเขาหวนกลับมาร่วมงานกันอีกครั้ง หลังจากที่เลิกรากันไปเมื่อ 8 ปีก่อน เพื่อแยกย้ายกันไปทำตามความฝัน

Our Interpreter วุ่นรักนักแปล เตรียมมาเสิร์ฟลงจอให้แฟน ๆ เฉินซิงซวี่ ได้เข็ดฟันกันต่อแบบไม่พัก โดยสามารถติดตามรับชมตอนใหม่ ๆ ได้ทุกวันพุธ-อาทิตย์ เวลาประมาณ 19.00 น. ในรูปแบบซับไทยในเบื้องต้น เริ่มตอนแรกวันที่ 10 มกราคมนี้ ห้ามพลาด..ที่ทรูไอดี!

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa