รีเซต

พุดเดิ้ล ปาจรีย์ เป็นปลื้มไม่ผิดหวังในการเลือกนักแสดง รักนี้เจ้จัดให้

พุดเดิ้ล ปาจรีย์ เป็นปลื้มไม่ผิดหวังในการเลือกนักแสดง รักนี้เจ้จัดให้
10 กรกฎาคม 2557 ( 15:23 )
6.6K

รักนี้เจ้จัดให้” เป็นละครที่ถูกพูดถึงมากที่สุดในโลกออนไลน์แทบทุกฉาก ตั้งแต่เริ่มออกอากาศจนถึงมาวีคสุดท้าย ซึ่งมีการนำภาพและคลิปสั้นๆในฉากนั้นมาลงเผยแพร่ความประทับใจของตัวนักแสดง อาทิ ฉากเลือกรองเท้าในห้างสรรพสินค้า ที่ แมท – ภีรนีย์ จัดเต็มแอคติ้ง สีหน้า ท่าทาง ทำเอาคนดูหัวเราะกันกรามค้างกันไปเลยทีเดียว อีกทั้งฉากเลิฟซีนคู่พระนางที่ฟินไปตามๆกัน ละครเรื่องนี้ถือเป็นก้าวแรกแห่งความสำเร็จของ พุดเดิ้ล กับการเป็นผู้จัดมือใหม่ ที่สามารถเรียกเรตติ้งได้มากเลยทีเดียว

พุดเดิ้ล ผู้จัดละครให้สัมภาษณ์ว่า “รู้สึกดีใจมากกับความสำเร็จครั้งนี้ไม่ว่าจะเป็นบทละครหรือตัวนักแสดงเอง และไม่ผิดหวังเลยที่เลือกน้องแมทมารับบทลูกจัน ซึ่งถือได้ว่าแมทแสดงได้ดีมาก นอกจากจะสวยเป๊ะแล้ว เราไม่แทบไม่ต้องไปกำกับตัวน้องเขาเลย พอเข้าฉากปั๊ป น้องก็สามารถจัดเต็มได้ครบทุกซีนอารมณ์ ไม่ว่าจะเป็น ดราม่า ซึ้ง บู๊ โรแมนติก และคอมเมดี้ อย่างฉากเลือกรองเท้าที่โดนพูดถึงมากที่สุดในโลกออนไลน์ ขนาดตัวพุดเดิ้ลเองที่นั่งดูอยู่ผ่านจอมอนิเตอร์ยังอดขำไม่ได้เลย น้องแสดงได้ตลกมากจริงๆ (หัวเราะ) แต่ความฮาก็ไม่ได้มีเพียงแค่ฉากเดียวนะ     แมทเขาสามารถเรียกเสียงหัวเราะได้เกือบแทบทุกฉากเลย ยิ่งมาประกบคู่กับ โฬม – พัชฏะ ซึ่งเล่นเข้าขาได้เป็นอย่างดี อีกทั้งยังเล่นได้สมบทบาททั้งสองคาเรกเตอร์ ส่วนทางน้องณัฐและเจสสิก้า         บทที่ได้ที่รับนั้นถือว่าห่างจากตัวจริงของน้องทั้งสองมาก แต่น้องเขาก็แสดงออกมาได้ดีเรียกได้ว่าทำการบ้านมาดีจริงๆ เราเลยไม่กังวลเกี่ยวกับตัวนักแสดงมากเท่าไหร่นัก”

ถือได้ว่าประสบความสำเร็จเป็นอย่างมากสำหรับละครเรื่องแรกของผู้จัดหน้าใหม่ พุดเดิ้ล –ปาจรีย์ ใน “รักนี้เจ้จัดให้” ละครแนวโรแมนติกคอมเมดี้ ที่มีเนื้อเรื่องชวนน่าติดตาม และความสนุกสนานเฮฮาของคู่พระนาง เรื่องราวจะจบลงอย่างไร อย่าลืมติดตามชมตอนจบได้คืนวันศุกร์- อาทิตย์นี้ เวลา 20.15 -22.15 น. ทางไทยทีวีสีช่อง 3(ออริจินัล)



ชมทีวีออนไลน์ช่อง 3 แบบสดๆ ได้ที่นี่
ติดตามข่าวสารบันเทิงทีวีได้อีกช่องทาง
     Facebook.com/TVSociety