แม่สิตางศุ์ เปิดใจมีดาราตามจีบ เผยปม เคยติดยา / ฆ่าคน / ติดคุก ??

แม่สิตางศุ์ เปิดใจมีดาราตามจีบ เผยปม เคยติดยา / ฆ่าคน / ติดคุก ??
TNN ช่อง16
24 ต.ค. 63
146

    เน็ตไอดอล "สิตางศุ์ บัวทอง" เจ้าของวลี "ส้มหยุด"  เปิดใจทุกเรื่อง ทุกคำถาม เคลียร์ดราม่าถูกแฉเคยติดคุก ฆ่าคนตาย และติดยา มาก่อนเรียกจะเข้าวงการบันเทิง แอบอวดมีนักแสดงเฉียดๆ พระเอก ตามจีบ งานจ้างโชว์ตัวยุโรปได้ค่าตัว ชั่วโมงละล้าน!!

เคยฆ่าคนตายจริงมั้ย เคยโดนตำรวจจับ ?

          "เรื่องยิงเรื่องอะไรเกือบทุกคืน เมื่อก่อนเที่ยวด้วยเวลาเมา แต่ตอนหลังไม่ได้กินเหล้าหลายสิบปีแล้ว ช่วงนั้นไม่รู้ทำอะไรบ้าง บางทีปาแก้ว พอตื่นมาเพื่อนบอกxึงเยอะแล้วนะ ตีกัน ยิงกันก็บ่อย แต่แม่ก็จะเคลียร์ เมื่อก่อนเราเป็นผู้ชาย ซิกแพกเต็มเลย เราทำอะไรเราก็อิน ไปบวชเป็นพระเราก็อิน เราไม่ใช่ผู้ชายแอ๊บแมน เราเป็นผู้ชายเลย เราต้องเข้มแข็งเพื่อไม่ให้แม่เสียใจ"

เคยมีเรื่องหนักสุด ?

          "ยิงหัวมัน เหตุการณ์ชุลมุนตีกัน ทุกคนมีอาวุธ 2 ฝ่าย เราถึงเข้าใจเวลาเด็กยกพวกตีกัน บางทีเด็กไม่ตั้งใจหรอก แต่ถ้าไม่ทำ เหตุการณ์เฉพาะหน้า"

ตำรวจจับมั้ย?

          "อย่าพูดเรื่องนี้เลย มีหลายคดี เยอะมาก หลายคดีแรง ๆ แล้วแม่เคลียร์ได้ แม่เขาตามจ่ายค่าเสียหาย เมื่อก่อนนานแล้ว หลาย 10 ปี 30 ปีได้"

เขาตายมั้ย ?

          "เรื่องพวกนี้ไม่ตอบได้มั้ย เพราะเราเรื่องเยอะ เรื่องเกี่ยวกับสายงานเหมาก่อสร้าง แม่ก็เคยโดนยิงรถเวลาประเมินงาน เขายื่นซองกัน 30 กว่าล้าน แม่ฉันไปเลย 28 ล้าน รถโดนยิงสมัยก่อน"

แล้วเราโดนยิงมั้ย ?

          "เยอะแยะ หัวเต็มเป็นแผลเลย แผลเป็นเต็มเลย ฉันมีบาดแผลจากการต่อสู้เยอะ หนักสุด นอนโรงพยาบาลเป็นเดือน ปาฏิหาริย์ไปตื่นศิริราช"

มีช่วงหนึ่งที่ติดยา ?

          "ติดผงเฮโรอีน เพื่อนตายเพราะเฮโรอีน เราก็คิดว่าทำไมเราสู้ไม่ได้ เป็นช่วง 30 แล้ว แต่เพราะเพื่อนบวชด้วยกันแล้วสึกออกมา เขาเล่นเฮโรฮีน"

เลิกได้เพราะอะไร ?

          "เราเลิกหลายครั้ง เลิกแล้วแล้วกลับไปเล่นอีก เราลงแดงแทบตาย ครั้งสุดท้ายน้องสาวมีลูก น่ารักมากเลิกได้เพราะเลี้ยงหลาน ฉันคลาน ที่ฉันบอกว่าฉันเจออะไรมาเยอะ ฉันนอนอยู่หน้าห้องส้วม"

หักดิบเลยมั้ย ?

          "หักดิบไม่ได้ มันลงแดงทนไม่ไหว เราอยากเอามีดแทงเลยนะ เหมือนมีอะไรวิ่งในกระดูก ฉันเลวมาก แม่บอกว่าทำยังไง ฉันบอกให้แม่ให้ลูกน้องไปจ้างวินมอเตอร์ไซค์ แม่ฉันต้องไปซื้อผงมาให้ฉันเล่น ฉันเลิกเลย นอนกองอยู่หน้าห้องน้ำ บอกว่ากูจะเอามีดแทงในกระดูกแล้วนะ เพื่อนเอาม้ามาให้ หักม้าทีละขา เลยรู้ว่าม้าผสมเฮโรอีน ฉันเพิ่งรู้ตอนนั้นที่เพื่อนมาช่วย ทีนี้อาการม้าก็ไม่ได้นอน 16-17 วัน นี่ไม่เคยเล่า"

 

วัยรุ่นอย่าไปลอง เฮโรอีนติดง่ายแต่เลิกยาก ?

          "ขนาดเราลองตอนวุฒิภาวะพร้อม เราเป็นคนใจแข็งด้วย เราเล่นเพราะทำไมเพื่อนฉันตาย บวชมาด้วยกัน เขาดูแล เราเลยลองเราไม่กลัว"

ถ้าย้อนกลับไปจะไม่ลอง ?

          "ลอง เพราะถ้าไม่ลองจะไม่แกร่งแบบนี้นะ ฉันผ่านความตายมา เรื่องดีเรื่องไม่ดีเรารู้ ที่ฉันทำเรื่องดีฉันก็เต็มใจ เรื่องไม่ดีก็เต็มใจ ทุกอย่างชีวิตฉันมันเดินทางอยู่ เพราะฉันโดนเลี้ยงอยู่ในห้อง"

มีคนในวงการมาจีบมั้ย ?

          "มี (หัวเราะ) ขอเก็บไว้เป็นความลับ พวกลูกน้องรู้ มันกรี๊ดกันอยู่ หล่อ จะวางผัวแล้ว เราก็เป็นแฟนคลับเขามาก่อน เฉียด ๆ พระเอก เขาเล่นมาหมดละครหนัง เขาดังจะตาย อายุ 40 กว่า เดี๋ยวปิดไว้ก่อน รอสามีเสียก่อน เขาก็รู้ บอกทุกวัน บอกว่าจดทะเบียนสมรส ฉันวางยาเธอแล้ว เขาไม่เสียใจ บอกแล้วอยู่กันนานแล้ว ไปเหอะ เขาก็กลัวอยู่นะ (หัวเราะ)"

คนในวงการเจอบ่อยมั้ย ?

          "เขาน่ารัก ช่วงงานเจอกันบ่อย ไม่มีนัดเจอรอบนอก ชีวิตอยู่ในตารางงาน ผู้จัดการไม่ยอม"

โกอินเตอร์แล้ว ไปเล่นหนังต่างประเทศ ?

          "เดี๋ยวจะมีงานยุโรป ค่าตัวแพง ทำเอกสาร รอโควิดหมด ค่าตัววีคนึงเขาเสนอมาวันนึงโชว์เกือบล้าน เราอยากมีประสบการณ์โชว์ชั่วโมงละล้าน โหย ฉันต้องไปแล้วล่ะ แต่ติดโควิด บราซิลก็ดีลงานที่กรุงเทพฯ ประมาณ 3 ล้าน จีนก็เตรียมไปปักกิ่งเซี่ยงไฮ้ รอวีซ่า แต่โควิดลง"

เป็นนางเอกหนังต่างประเทศ ?

          "พระเอกหล่อด้วย รายการเราออกเยอะแล้วที่พนมเปญ เราดังตั้งแต่ 2018 เขาไม่ได้คิวเรา เขาไม่กล้าสู้ค่าตัว ไม่เหมือนฟิลิปปินส์ กัวลาลัมเปอร์ เขาสู้ค่าตัว งานต่างประเทศจะไม่ให้เกิน 3 วัน จำชื่อเรื่องไม่ได้ เป็นภาษาพม่า ฉายโรงภาพยนตร์เดือนเมษายน แต่โควิด ตอนนี้เลยเศรษฐกิจแย่ ปลายเดือนมีนาคมต้องให้คิวเขาวีคนึงเพื่อไปโปรโมตหนัง แต่จบหมดเลย จีนมาไทยที่บ้านเราก็เปิดไลฟ์แนะนำ บราซิลมาไทยดีลงาน เราก็เพิ่งรู้เยอรมัน ทางสวิตเซอร์แลนด์ พอแจ้งไปว่าหาบ้านให้เลยได้มั้ย เขาก็เลยเป็นงานเลย"

ทำงานต่างประเทศกี่ประเทศ ?

          "เยอะอยู่ ไปซ้ำ ๆ กันด้วย"

จากคนที่ก่อนหน้านี้ไม่เคยมีชื่อเสียง วันนึงมีชื่อเสียงขนาดนี้ รู้สึกยังไง ?

          "เรารู้สึกว่าฝันอยู่ จะบอกว่าตบหน้าหน่อย ฉันฝันอยู่หรือเปล่า ใครด่าก็ไม่มีผล เราได้เยอะจนเกิดอะไรขึ้นก็ไม่มีผลแล้วนะ เราได้เยอะแล้ว เราได้ไปงานแจกรางวัล ได้เป็นตัวไฮไลต์เปิดงาน ขนลุก โดยเราไม่รู้ว่าผู้ใหญ่เต็มเลย โดนคนด่าเป็นกะเทย แก่ ไม่ได้สวย ไม่ได้ไฮโซ แต่เราออกต่างประเทศแบบอลัง"

เขาให้ทำงานอะไรงานต่างประเทศ ?

          "ให้เต้นโชว์ พนมเปญผับเขาก็จะใหญ่ แฟนคลับระดับลูกรัฐมนตรี พวกนักข่าวดัง ๆ ก็มาทำข่าว โชว์ชั่วโมงเดียว แต่ส่วนมากจะถ่ายรูปกับแฟนคลับเยอะ ที่พนมเปญเราโชว์กลางห้าง แล้วคนเต็มห้าง พอเสร็จ 1 ชั่วโมง ไม่มีคน เราก็คิดว่าเขาเลิกงาน เปล่า เรากลับปุ๊บเขาก็กลับเลย เขามาดูเรา น่ารัก"

เคยมีอารมณ์เบื่อไม่อยากถ่ายรูปกับแฟนคลับมั้ย ?

          "มี ไม่ได้หยิ่งนะ ฉันเหนื่อย มีคนบ่นด่าว่าดังแล้วหยิ่ง แต่เราเหนื่อย เราเดินไม่ไหว เราไม่ได้พัก เรายังต้องไปกินข้าวบนรถ แฟนเรามีค่ามากเลยนะ ได้กินข้าวกับเรา คุณตี๋รอเมียจนโมโห รอทำไม ไม่ต้องสวีต แก่จะตายแล้ว"

 
 
 
 
ขอบคุณภาพ facebook : สิตางศุ์ บัวทอง  / IG : sitaangsu