รีเซต

"เบสท์" ยอมรับเป็นสายเปย์ ยังไม่พร้อมตอบสาเหตุเลิก "ตงตง"

"เบสท์" ยอมรับเป็นสายเปย์ ยังไม่พร้อมตอบสาเหตุเลิก "ตงตง"
TNN ช่อง16
1 พฤษภาคม 2566 ( 09:08 )
215

ยุติความสัมพันธ์แล้วอย่างชัดเจน สำหรับคู่ของ  "เบสท์ รักษ์วนีย์ คำสิงห์"  และ "ตงตง  กฤษกร กนกธร" ล่าสุด เบสท์ ได้เล่าให้กับพิธีกรดัง "มดดำ" ฟัง เธอบอกว่า เลิกในช่วงสงกรานตท์ที่ผ่าน สาเหตุเป็นเรื่องที่รู้กัน 2 คน ยังไม่พร้อมตอบในตอนนี้... 

มดดำ ถามว่าโสดแล้วเป็งไง สาวเบสท์ ตอบ สบายดีค่ะ  และได้นั่งดูดวงเปิดไพ่ เบสท์ละครดีมาก ได้เงิน มีผู้ชายเยอะและแพ้ผู้ชายตัวขาว เรื่องความรักควรเบรก พักไปยาวๆ 9 เดือน  การเงินหลังจากนี้จะดีมาก  เบสท์ ยืนยัน ตอนนี้หัวใจสบายดี เลิกกันไม่นาน เลิกตอนสงกรานต์ที่ผ่านมา ตอนนี้มีปัญหาเราคุยกันตลอด เขารู้ปัญหาอยู่แล้ว พ่อแม่ก็รู้  หวังว่าจะเจอรักแท้ตลอด ปัญหาเป็นเรื่องที่รู้กัน 2 คน ยังไม่พร้อมที่จะตอบเรื่องนี้ รอเวลาที่พร้อมแล้วจะตอบ ฟางเส้นสุดท้าย มันมีเวลาของมัน เดี๋ยวอะไรหลายๆ อย่าง 

สเปกผู้ชายกับรักครั้งใหม่ ชอบสูง เป็นรุ่นพี่ แค่นั้นพอ อกหักแต่ไม่พักงาน ตอนนี้ขอพักก่อนเรื่องมีแฟน ไม่รีบแต่ไม่ปิด ยอมรับเป็นสายเปย์ เปย์พ่อแม่ คนรัก เปย์หมด  แต่ก็ไม่ได้เปย์แบบมีล้านนึงก็ให้ล้านนึง ไม่ใช่แบบนั้น ทุกๆเรื่องพ่อแม่สอนให้หนูตัดสินใจเอง ให้แล้วไม่ได้อยากได้คืน เพราะตอนที่ให้เรามีความสุข เราอยากให้อยู่แล้ว ทุกเรื่องที่ผ่านสอนให้เราโตขึ้น กว่าคนที่อายุเท่าเรา  เราต้องหาเงินให้ได้มากที่สุด เพื่อคนที่อยู่ข้างหลังเรา

เวลาที่โดนทัวร์ลง ไม่เคยบอกใคร พ่อแม่ คนรัก เราอยู่กับตัวเอง อ่านคอมเมนต์แล้วรู้สึกเสียใจ แต่ก็ไม่ได้แสดงจุดอ่อนแอให้ใครเห็น เราต้องฮีลใจตัวเอง...

ภาพจาก ig : bestkamsing
ภาพจาก ig : bestkamsing
ภาพจาก ig : bestkamsing

ภาพจาก ig : bestkamsing

ข้อมูลจาก youtube : คุยแหลกแดกดึก