รีเซต

ทรูวิชั่นส์เปิดชีวประวัติเทพเจ้าลูกหนัง Pele กับท่าเตะจักรยานอากาศอันลือลั่น

ทรูวิชั่นส์เปิดชีวประวัติเทพเจ้าลูกหนัง  Pele กับท่าเตะจักรยานอากาศอันลือลั่น
Entertainment Report_1
27 เมษายน 2560 ( 08:30 )
2K

ครั้งแรกกับภาพยนตร์ชีวประวัติของตำนานนักฟุตบอลชื่อก้องโลก ซึ่งถ้าเราได้เอ่ยชื่อจริงของเขาอย่าง “เอดซง อารังชีส ดู นาซีเมงตู” ก็คงจะไม่มีใครรู้จัก แต่ถ้าบอกว่า “เปเล่” หรือฉายา “ไข่มุกดำ” ใครที่ดูฟุตบอลก็คงร้องอ๋อขึ้นมาทันที และในภาพยนตร์นี้จะเป็นการบอกเล่าเรื่องราวความเป็นมาของเขาตั้งแต่ชีวิตยากจนในวัยเด็กจนไต่เต้าก้าวขึ้นมาเป็นเทพเจ้าลูกหนังระดับโลก โดยที่เหตุการณ์หลักจะเน้นไปในช่วงการแข่งขันบอลโลกในปี1958ที่บราซิลได้เป็นแชมป์ครั้งแรกระหว่างที่เปเล่อายุ 17  ซึ่งกว่าจะเป็นนักฟุตบอลที่เก่งและเป็นที่ชื่นชอบของคนทั่วไปได้ไม่ใช่เรื่องง่าย เปเล่ต้องผ่านความอยากลำบากมานับไม่ถ้วน แต่เขาไม่เคยท้อ กลับต่อสู้สารพัดและผันตัวเองกลายมาเป็นนักเตะที่เก่งที่สุดในโลกได้ด้วยความสามารถ แม้ช่วงเวลาที่เปเล่เคยรุ่งโรจน์จะล่วงเลยมาเป็นเวลาหลายสิบปีแล้ว(ปัจจุบันเปเล่อายุ 76ปี) แต่ความยิ่งใหญ่ของเปเล่ยังคงถูกกล่าวขานมาจนปัจจุบันและยังคงเป็นที่จดจำในหมู่คนที่มีใจรักฟุตบอลไปตลอดกาล

ภาพยนตร์อำนวยการสร้างโดยไบรอัน แกรเซอร์ ผู้อำนวยการสร้างจาก Apollo 13, A Beautiful Mind และ Friday Night Lights เขียนบทและกำกับโดยเจฟฟรี่ย์ กับ ไมเคิล ซิมบอลิสต์ นักทำหนังสารคดีกีฬาชื่อก้องจาก 30 for 30: The Two Escobars and Youngstown Boys นำแสดงโดย เควิน ดี พอลลา ในบทของเปเล่ และ วินเซนต์ โดนอฟริโอ ในบทของวินเซนเต้ ฟีโอลา ผู้จัดการและโค้ชชาวบราซิล  อย่าพลาดชม!วันเสาร์ที่ 29 เม.ย. เวลา 20.00 น. ทางช่อง  Fox Movies Premium HD  (ทรูวิชั่นส์ช่อง 140,225)

สนใจสมัครแพ็กเกจ แพลทินัม เอชดี และ โกลด์  เอชดี แพ็กที่ดีที่สุดจากทรูวิชั่นส์ สมัครวันนี้ ฟรีค่าติดตั้ง และลดค่าประกัน 50% (จากราคาปกติ 2,000 บาท)  ตั้งแต่วันนี้ – 30 เมษายน2560พร้อมรับสิทธิ์ใช้บริการเสริม ทรูวิชั่นส์ เอนิแวร์ ฟรีถึง 31 ธันวาคม 2560รายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.truevisionsgroup.com

 

อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร

ติดตาม Dara.trueid.net ได้อีกช่องทางที่

 


และ แอพพลิเคชั่น 


TrueID Application

Add friend ที่ ID : @TrueID