รีเซต

นางเอกแต่งงานแล้วจ้า! น้ำฝน พัชรินทร์ จดทะเบียนสมรส อาร์ม พิพัฒน์ เจ้าสาวสวยหวานที่สุด!

นางเอกแต่งงานแล้วจ้า! น้ำฝน พัชรินทร์ จดทะเบียนสมรส อาร์ม พิพัฒน์ เจ้าสาวสวยหวานที่สุด!
Entertainment Report_2
20 มีนาคม 2563 ( 13:45 )
3.5K
1

ข่าวน้ำฝนอาร์มวันนี้

"น้ำฝน พัชรินทร์ ศรีวสุภิรมย์" นางเอกช่อง 3 เข้าพิธีวิวาห์แล้ววันนี้ (20 มี.ค.2563) กับ "อาร์ม พิพัฒน์ วิทยาปัญญานนท์" ดีเจพิธีกรมากความสามารถ ที่โรงแรมแมนดาริน โอเรียนเต็ล ท่ามกลางสถานการณ์ โควิด-19 แต่เตรียมงานไว้แล้วจึงไม่อาจเลี่ยง มีครอบครัวและญาติผู้ใหญ่ที่เคารพร่วมงาน สุดอบอุ่น

>> หวานเจี๊ยบ! น้ำฝน เผยประทับใจ อาร์ม เสมอต้นเสมอปลาย สัญญาจะเป็นภรรยาและแม่ที่ดีของลูก

น้ำฝน อาร์ม แต่งงานแล้วจ้า 

นางเอกช่อง 3 น้ำฝน พัชรินทร์ สละโสดแล้วกับ อาร์ม พิพัฒน์ พิธีกรชื่อดัง บรรยากาศเป็นไปด้วยความอบอุ่นของคนในครอบครัว และผู้ใหญ่ที่ทั้งสองนับถือ อีกทั้งโรงแรมยังได้มีการเตรียมสถานที่ให้มีความสะอาด และปลอดเชื้อมากที่สุดในช่วงไวรัสระบาด บรรยากาศเป็นไปอย่างชื่นมื่น บ่าวสาวอยู่ในชุดไทยสวยหล่อ สมความตั้งใจในพิธีหมั้นและแต่งสุดงดงาม และมีการจดทะเบียนสมรสแล้วอย่างเป็นทางการ นางเอกช่อง 3 สละโสดไปอีกหนึ่งคนแล้ว ทางทีมงานขอแสดงความยินดีกับบ่าวสาวป้ายแดงไว้ ณ ที่นี้ด้วย

 

น้ำฝน อาร์ม จดทะเบียนสมรส 

เจ้าสาวและเจ้าบ่าว เลือกแบรนด์โอตกูตูร์สัญชาติไทย ปลา เก ผู้ยืนหนึ่งคว้ารางวัลนักออกแบบชุดแต่งงานยอดเยี่ยมแห่งปี 2019 ณ มหานครดูไบ เป็นผู้ดูแล วันแห่งความรัก ที่สุดแสนโรแมนติก ท่ามกลางความอบอุ่น ที่แสนอบอวลด้วยความรัก  เจ้าพ่อเวดดิ้ง ปลา เก สองดีไซเนอร์ไทย นักออกแบบเสื้อผ้าชั้นสูง ขอเสกความสง่างามที่สุดวิจิตร  ตั้งแต่การเริ่มต้นทอผ้าไหม ด้วยการคัดสรรเลือกสี ในสไตล์คลาสสิก ผสมผสานเอกลักษณ์ที่สุดลือชื่อ การวาดวางลวดลายบนผ้ากรองแก้ว พร้อมกับคัดสรรวัสดุชั้นดีเยี่ยม ด้วยคัตติ้งที่สุดเนี้ยบแบบไร้ที่ติ ให้คู่รักคนดังระดับประเทศ น้ำฝน และอาร์ม ถึง 3 ชุดสุดวิจิตร เรียกได้ว่า แขกผู้มีเกียรติ ที่มาร่วมแสดงความยินดี ต่างตราตรึงใจ ในความงดงามของเจ้าสาว ที่สวยสะกดราวต้องมนต์กันเลยที่เดียว ทั้งสามชุดออกแบบโดย คุณเกสินี กล่ำอยู่สุข และคุณสุดจิตร์ สุดจิตต์ แห่งแบรนด์ FINALE WEDDING STUDIO เจ้าสาวสวยหวานสมใจจริง ๆ

น้ำฝน อาร์ม บ่าวสาวสุดชื่นมื่น 

น้ำฝน พัชรินทร์ เจ้าสาวสวยมาก 

บ่าวสาวและผู้ออกแบบชุดแต่งงาน 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

>> ใกล้วันสำคัญ!! น้ำฝน-อาร์ม ปล่อยภาพพรีเวดดิ้ง หวานฉ่ำทะลุจอ

>> บ่าวสาวป้ายแดง! น้ำฝน-อาร์ม ส่งกำลังใจให้กัน งานแต่ง 20 มี.ค.นี้ ไม่เลื่อน เผยสู้ โควิด-19 ไปด้วยกัน!

>> เตรียมตัวแล้ว! น้ำฝน-อาร์ม ฉลองวิวาห์ 20 มี.ค.นี้ ควงคู่ตรวจสุขภาพ พร้อมปั๊มทายาทปีหน้า

>> มดมาแล้ว! น้ำฝน-อาร์ม สวีตก่อนวาเลนไทน์ ดอกไม้มาก่อนวันจริง หวานฉ่ำเลย!

>> เริ่มต้นชีวิตคู่! น้ำฝน-อาร์ม ทำบุญพร้อมหน้าสองครอบครัว ฉลองแต่ง มี.ค. ปีหน้า