รีเซต

ภูมิใจที่สุด! กลัฟ คณาวุฒิ ดีใจได้ร่วมงาน Biodiversity ช่วยสนับสนุนความหลากหลายทางชีวภาพ

ภูมิใจที่สุด! กลัฟ คณาวุฒิ ดีใจได้ร่วมงาน Biodiversity ช่วยสนับสนุนความหลากหลายทางชีวภาพ
Entertainment Report_3
22 พฤษภาคม 2564 ( 11:33 )
466

ข่าวบันเทิงวันนี้

กลัฟ คณาวุฒิ ไตรพิพัฒนพงษ์ เผยรู้สึกดีใจและเป็นเกียรติอย่างมาก หลังจากทาง Biodiversity ได้เชิญเป็นตัวแทนเยาวชนคนรุ่นใหม่ กับการร่วมงานด้านความหลากหลายทางชีวภาพ ด้านแฟน ๆ ร่วมแสดงความยินดี บอกภูมิใจที่สุด

กลัฟ ดีใจได้ร่วมงาน Biodiversity ช่วยสนับสนุนความหลากหลายทางชีวภาพ

ฮอตสุดฉุดไม่อยู่แล้วจริง ๆ สำหรับหนุ่มฮอตแห่ง พ.ศ. กลัฟ คณาวุฒิ ที่ล่าสุดทาง Biodiversity ตาแหลมคม ชวนหนุ่มกลัฟไปร่วมงานด้วย เป็นตัวแทนเยาวชนคนรุ่นใหม่ กับการร่วมงานด้านความหลากหลายทางชีวภาพ เพื่อส่งต่อเรื่องราวดี ๆ กับโครงการดี ๆ ที่จะช่วยกันอนุรักษ์ธรรมชาติ และให้คงอยู่ต่อไป และยังเปิดตัวในวันนี้ (22 พ.ค.2564) ซึ่งเป็นวันสากลแห่งความหลากหลายทางชีวภาพ 2021 อีกด้วย

โดยกลัฟได้เผยความรู้สึกผ่านทางทวิตเตอร์ว่า "ขอบคุณทาง Biodiversity นะครับ ที่ให้ผมเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งในครอบครัวนี้ ผมรู้สึกดีใจและเป็นเกียรติมากครับ ความหลากหลายทางชีวภาพและสิ่งแวดล้อมมีความสัมพันธ์ที่เกื้อหนุนซึ่งกันและกันมาตลอด จึงเป็นหน้าที่ของเราที่จะช่วยกันให้คงอยู่ต่อไปถึงคนรุ่นหลังเลยนะครับ #BiodiversityXGulf" งานนี้เหล่า #ลูกบอลของคุณบิ๊กกลัฟ ได้ร่วมกันแสดงความยินดีกับหนุ่มกลัฟ แถมยังบอกว่าเหมาะสมมาก ๆ และพร้อมสนันสนุนทุกช่องทาง เป็นอีกหนึ่งกระบอกเสียงที่ดีมากๆ พร้อมสนับสนุนทุกช่องทาง

ขอบคุณภาพจากทวิตเตอร์ ThBiodiversity

ขอบคุณภาพจากทวิตเตอร์ ThBiodiversity

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

 

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม  gulfkanawut
ขอบคุณข้อมูลและภาพจากทวิตเตอร์  gulfkanawut, ThBiodiversity

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี