รีเซต

กันตนา อิมพอร์ตเรียลลิตี้ดังระดับโลก THE FACE ลงจอเจ้าแรกในเอเชีย

กันตนา อิมพอร์ตเรียลลิตี้ดังระดับโลก THE FACE ลงจอเจ้าแรกในเอเชีย
5 กันยายน 2557 ( 11:01 )
6.3K

             สวยเจิดเริ่ดอลังมั่กๆ สำหรับงานแถลงข่าวเปิดตัว “THE FACE THAILAND” เรียลลิตี้ชื่อดังระดับโลก ที่ เต้-ปิยะรัฐ กัลย์จาฤก กรรมการผู้จัดการ บริษัท กันตนา เอฟโวลูชั่น จำกัด แท็กทีมสถานีวิทยุโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3 จัดเต็มลงจอทีวีเมืองไทยเป็นเจ้าแรกในเอเชียเพื่อเฟ้นหาสุดยอด The Face หน้าใหม่คนแรกของเมืองไทย ซึ่งจัดขึ้น ณ ตึกมาลีนนท์ ช่อง3 เมื่อวันก่อน โดยมี คุณประวิทย์ มาลีนนท์ กรรมการบริหาร, คุณสุรินทร์ กฤตยาพงศ์พันธุ์ รองกรรมการผู้จัดการ คุณบริสุทธิ์ บูรณะสัมฤทธิ์ ผู้อำนวยการฝ่ายประชาสัมพันธ์ สถานีวิทยุโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3 ร่วมด้วย คุณศศิกร ฉันท์เศรษฐ์ ประธานบริหารสายธุรกิจรายการโทรทัศน์ บริษัท กันตนา กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) และ Mr.Duncan Gray ที่ปรึกษารายการ The FACE Thailand จาก Shine International มาร่วมเป็นเกียรติในงานนี้ด้วย โดยได้หนุ่มหล่อลุคอินเตอร์ อั๊ต-อัษฎา พานิชกุล บินลัดฟ้าจากสิงคโปร์มารับหน้าที่พิธีกรให้สาวๆได้ปลื้มปริ่ม พร้อมสนองนี้ดส์เพิ่มความฮอตเกี่ยวก้อย 3 สาวไอดอลดีกรีความฮอตระดับตัวแม่ ลูกเกด-เมทินี กิ่งโพยม, หญิง-รฐา โพธิ์งาม และ พลอย-เฌอมาลย์ บุญยศักดิ์ นั่งตำแหน่ง “Mentor(เมนเตอร์)” ฝึกสอน & เทรนสาวๆ ผู้เข้าแข่งขันให้กลายเป็นผู้หญิงสวยเก่งเจ๋งในแบบไม่ธรรมดา ว้าวว..วว แค่คอนเซ็ปต์ยังแซบ ของจริงเข้มข้นขนาดไหน

          เจ้าของโปรเจ็กต์ เต้-ปิยะรัฐ เผยว่า “รายการนี้มีชื่อเสียงที่โด่งดังมากในต่างประเทศ ไม่ว่าจะเป็น อังกฤษ อเมริกา และโดยส่วนตัวก็ชอบรายการนี้มาก เพราะเป็นรายการที่สนุก เป็นการเฟ้นหาคนที่จะไปเป็นโมเดล ของต่างประเทศจะเน้นให้ผู้แข่งขันเป็นโมเดล แต่ของเวอร์ชั่นไทยจะไม่ได้เน้นที่นางแบบแต่จะเฟ้นหาผู้หญิงที่มีบุคลิก ความสามารถตั้งแต่นางแบบไปจนถึงดารานักแสดง คือสามารถเป็นได้หมด แล้วแค่ใครจะเด่นด้านไหน แต่ The Face ไม่ใช่การสร้างคนจากศูนย์ เป็นการนำสาวๆ ที่มีศักยภาพแต่ยังไม่ได้ฉายแสง เป็นคนที่มีของอยู่แล้วแต่ไม่รู้ว่าวิธีการแสดงออกมาปั้นมาเทรน พร้อมกับสอนทักษะการอยู่ในโลกของความเป็นจริง ถือเป็นอะไรที่ท้าทายสำหรับทีมงานและสำหรับสาวๆ ที่เข้ามาแข่งขันมากๆ แต่รายการดีๆแบบนี้จะไม่เกิดขึ้นในเมืองไทยถ้าเราไม่ได้รับโอกาสที่ช่อง3 จากผู้หลักผู้ใหญ่ที่เปิดโอกาสให้เราได้ทำงาน รวมถึงผู้สนับสนุนรายการอย่าง MAYBELLINE NEWYORK, MG, SAMSUNG, VOUGE, GQ, Cortina watch, Dot Line Plane”
         
          ส่วนอั๊ตเปิดใจต่อว่า “ไม่ได้ทำพิธีกรรายการในเมืองไทยนานมาก นานจนจำไม่ได้ว่ากี่ปี กลับมาเที่ยวนี้เลยต้องเคาะสนิมนิดนึงครับ ตื่นเต้นและท้าทายความสามารถมากๆ” ด้าน “Mentor” ลูกเกด,หญิง,พลอย บอกเสริมเป็นเสียงเดียวกันว่า “เป็นรายการที่มีเสน่ห์เฉพาะตัว ซึ่งของต้นฉบับจะเข้มข้นและแรงมาก ของไทยก็คงไม่แพ้กัน ก็หวังว่าจะสามารถนำประสบการณ์การทำงานในวงการบันเทิงมาแชร์กันมาช่วยน้องๆให้ผ่านภารกิจไปได้ด้วยดี แต่ในที่นี้เราไม่ใช่ครูนะคะ แต่เป็นผู้เทรนและฝึกฝนการทำงานในสายงานต่างๆที่ตัวเองถนัดให้กับสาวๆ ผู้เข้าแข่งขันเพื่อให้คุณเป็น The Face ในอนาคต”

          พร้อมเสิร์ฟความสนุกครบรสแซบลงจอในซีซั่นแรก เริ่มออกอากาศเทปแรก เสาร์ที่ 4 ตุลาคมนี้ 17.30-19.00 น.ทางช่อง 3 อนาล็อก

 


ชมทีวีออนไลน์ช่อง 3 แบบสดๆ ได้ที่นี่
ติดตามข่าวสารบันเทิงทีวีได้อีกช่องทาง
     Facebook.com/TVSociety