รีเซต

โจรผัวเมีย ไอ้เสือ กับ นางสิงห์ จับมือกันบู๊แหลก นัท อติรุจ สุดช้ำ แซมมี่-พอร์ช พลาดฝากรอยเท้าเต็มอก

โจรผัวเมีย ไอ้เสือ กับ นางสิงห์ จับมือกันบู๊แหลก นัท อติรุจ สุดช้ำ แซมมี่-พอร์ช พลาดฝากรอยเท้าเต็มอก
16 กรกฎาคม 2557 ( 14:45 )
4.5K


          ยังคงบู๊กันสนั่นลั่นทุ่งชนิดไม่มีน้อยลงเลย สำหรับละครเพลงบู๊ดราม่า (Musicle Action Drama) ฟอร์มยักษ์อีกเรื่องของวิกหมอชิตสำหรับละคร “เพลงรักผาปืนแตก” โดยค่าย พอดีคำ โดยฝีมือการกำกับของ หน่อย สยาม น่วมเศรษฐี ที่มีพระนาง พอร์ช ศรัณย์ ศิริลักษณ์ กับ แซมมี่ ดลลชา ภูวิจารย์ เคาวเวลล์ มาประกบคู่กันครั้งแรกในบท เชน พนัญเชิง และ วัลภา ร่วมกับนักแสดงอีกคับคั่งที่มาร่วมกันบู๊ โดยเฉพาะแก็งค์ผู้ร้ายกับเบื้องหลังฉากนี้ที่ได้ มีเชน ณัฐวัฒน์ เปล่งศิริวัธน์ ในบท ชาติ ตะลุมพุก และ นัท อติรุจ สิงหอำพล ในบท เชิด มาร่วมกันบู๊ เรียกว่าบู๊กันแบบเต็มมือและเต็มๆตีนกันเลยทีเดียว


          กับฉากเบื้องหลังที่นำมาฝากวันนี้เป็นฉากที่ เชน พนัญเชิง(พอร์ช) และ วัลภา(แซมมี่) ออกปล้นช่วยชาวบ้าน เจอ ชาติ ตะลุมพุก (เชน) พาเชิด(นัท)ออกตามล่าตัว เชิดเจอเชนและเกิดต่อสู้กัน นางสิงห์หรือวัลภาตามมาช่วยรุมจนเชิดเริ่มอ่อนแรง วัลภาบอกให้เชนแยกไปจัดการชาติ และเธอก็ใช้กรงเล็บนางสิงห์ที่ข้างในมียาสลบเล่นงานเชิดจนสลบไป แต่เธอเองก็พลาดโดนละอองยาสลบของตัวเองจนสลบไปเหมือนกัน ส่วนเชนหรือไอ้เสือต่อสู้กับชาติจนสลบไป เชนกลับมาเจอวัลภาสลบอยู่เขาเลยอุ้มพาวัลภากลับบ้าน


          กองถ่ายปักหลักถ่ายทำฉากนี้กันที่โรงเลื่อยไม้แถวปทุมธานี ทางทีมงานไม่ต้องเซ็ตฉากมาก แค่เลือกมุมเหมาะในโรงเลื่อยจัดแสงจัดไฟก็จัดการให้นักแสดงแต่งตัวตามคาแรคเตอร์ของแต่ละคน และเข้ามาซักซ้อมคิวบู๊เตรียมถ่ายทำได้เลย ผู้กำกับหน่อยให้เริ่มถ่ายทำบู๊ที่ไอ้เสือสู้อยู่กับเชิดก่อน ซึ่งซึ่งสองหนุ่มนัทกับพอร์ชไม่หนักใจบู๊กันแบบสบายผ่านไปสี่ห้ากระบวนท่าก็จะต้องมี นางสิงห์แซมมี่เข้ามาจับมือไอ้เสือพอร์ชร่วมบู๊กับนัท งานนี้กระบวนท่าเริ่มยาก สลับคิวกันเข้าบุกและถอย แถมยังมีกระบวนท่าบู๊วิจิตรจากพี่ตั๊กผู้กำกับคิวบู๊ ให้พอร์ชอุ้มแซมมี่เตะขาสูงถีบเข้ากลางอกนัท แล้วต่อด้วยเหวี่ยงตัวแซมมี่ฟาดเข้ากลางตัวนัทซ้ำอีกท่า ก่อนบู๊พอร์ชมีระวังผสมระแวงกลัวแซมมี่แกล้งเตะโดนเป้าเพราะคู่นี้ชอบแกล้งกันอยู่ทั้งในและนอกฉาก มีการเตือนกันไว้เบาๆว่าขอสงบศึกห้ามแกล้ง แซมมี่หัวเราะและรับปาก


          ส่วนคนที่คนที่น่วมสุดฉากนี้ตกอยู่ที่นัท โดนทั้งหมัดและลูกถีบแตะจากการรุมของไอ้เสือพอร์ชและนางสิงห์แซมมี่ แถมกว่าจะผ่านแต่ละฉากต้องเล่นซ้ำเกือบสิบรอบทั้งเทคและเปลี่ยนขนาดภาพในการถ่ายทำ ที่สำคัญโดนแซมมี่ถีบโดนจริงเข้ากลางอกไปหลายรอบ ฝากไว้ทั้งรอยแผลแดงเถือกและรอยรองเท้าแบบเต็มๆลายพื้นรองเท้าเลยทีเดียว จากบู๊คู่ก็แยกกันไปบู๊เดี่ยว แซมมี่ประกบบู๊กับนัทสองต่อสองจนล้มกันไปทั้งคู่เพราะยาสลบของแซมมี่ และไปต่อที่พอร์ชบู๊กับเช เรียกว่าบู๊กันทั้งวันเพื่อความเพลิดเพลินและสะใจของผู้ชมที่ชอบดูละครบู๊


          นัทยอมรับว่าฉากวันนี้เจ็บและเหนื่อยมากแต่สนุกและยืนยันชอบบู๊ แซมมี่นั้นขอโทษนัทแล้วขอโทษอีกและบอกว่าตัวเธอก็เหนื่อยมากกับฉากบู๊วันนี้แต่ก็สนุกและยังดีไม่เจ็บตัวเหมือนนัท และยอมรับว่าชุดนางสิงห์มันสวยเท่ห์แต่ช่างเป็นอุปสรรคในการบู๊ทั้งกระโปรงยาว หมวก ผ้าปิดหน้า แถมยังร้อนและคันแบบสุดๆ เมื่อเจอความร้อนและขี้เลื่อย แต่ยอมเพื่อความสวยของนางสิงห์


          ส่วนเสือพอร์ชนั้นยอมรับว่าตนเองนั้นรับบทหนัก ไม่ได้หนักจากบู๊นะ แต่หนักตรงที่ต้องอุ้มแซมมี่ตอนบู๊กับนัท พูดแล้วก็รีบออกตัวกลัวเพื่อนสาวจะโวยวาย รีบบอกว่ามันต้องอุ้มถีบและอุ้มเหวี่ยงหลายรอบหลายเทคมากจนแขนล้า ยิ่งมาอุ้มตอนสุดท้ายซีนที่พาแซมมี่กลับบ้าน ต้องเกร็งแขนอุ้มแบบเท่ห์ๆเดินซะไกลเกร็งแขนสั่นเลยทีเดียวพอพ้นจากกล้องนี่พอร์ชปล่อยแซมมี่ร่วงกันเลยทีเดียว ทำเอาแซมมี่เกือบตกลงมากองกับพื้น ดีที่จับตัวพอร์ชไว้อย่างแน่นเพราะกลัวโดนพอร์ชแกล้งเอาคืนอยู่ เรียกว่าเป็นสองแสบที่รู้ทันและระวังตัวกันตลอดเวลาจริงๆ


          กว่าจะผ่านฉากบู๊สวยๆ มันส์ๆ ฉากนี้มาฝากผู้ชมก็พานักแสดงตัวน่วมกันไปถ้วนหน้า ติดตามชมเบื้องหน้าฉากนี้ได้ในละคร “เพลงรักผาปืนแตก” วันศุกร์ที่ 18 กรกฎาคมนี้ เวลา 20.20 น. ทางช่อง 7


ชมทีวีออนไลน์ช่อง 7 แบบสดๆ ได้ที่นี่
ติดตามข่าวสารบันเทิงทีวีได้อีกช่องทาง
     Facebook.com/TVSociety