เรื่องจริงผ่านละคร!! เสน่หาDIARY ซีรี่ส์ยุคใหม่ ตีแผ่ชีวิต(ลับ) ที่น่าจับตา!!

เรื่องจริงผ่านละคร!! เสน่หาDIARY ซีรี่ส์ยุคใหม่ ตีแผ่ชีวิต(ลับ) ที่น่าจับตา!!
Entertainment Report_1
27 พ.ค. 60
3.1K

ปฏิเสธไม่ได้ว่าเรื่องราวความเคลื่อนไหวในวงการบันเทิงบ้านเรา มักมีประเด็นเด็ดให้ชาวเน็ตได้เกาะติดอยู่ประจำ โดยเฉพาะเรื่องรักๆใคร่ๆ ของเหล่าคนดังนี่แหละ หูยย! แซ่บ ซ่าส์ น่าติดตามเลยเชียว จนเรื่องราวเมาท์มอยซุบซิบของ ดารา ไฮโซ  เหล่านี้ ถูกหยิบนำมาสร้างพล็อต ทำเป็นบทละครที่จัดจ้านถึงใจ  จากที่เราเห็นใจจอทีวี แต่ละฉาก แต่ละตอน  ล้วนสะท้อนเรื่องราวชีวิต  ตีแผ่ความจริงที่เกิดขึ้น  เพิ่มอรรถรสให้ผู้ชมที่นั่งดูหน้าจอทีวีได้เป็นอย่างดี  ชนิดที่เรียกว่า นอกจอแรงแล้ว ในจอยิ่งแซ่บคูณสอง

ยกตัวอย่างประเด็นชีวิตคู่สุดมันส์  ที่เนื้อหาละครโดนใจคนดูที่เพิ่งลาจอไป น้ำเซาะทราย เรื่องราวของเพื่อนรักหักเหลี่ยมโหด แย่งได้แม้กระทั่งสามีเพื่อน หรือ  เมียหลวง ที่กำลังออนแอร์อยู่ เรื่องราวของสามีเจ้าชู้ที่ มีความสัมพันธ์กับสาวทุกระดับชั้นแบบมีไม่เลือก ซึ่งปัญหาเหล่านี้ แม้จะถูกหยิบยกขึ้นมาเล่ากี่ครั้ง  แต่ก็ยังเป็นที่ถูกอกถูกใจคนดูเสมอ  เพราะมันคือปัญหาคลาสสิคของสังคม ที่กัดกินใจหลายชีวิตคู่ทุกยุคทุกสมัย

ล่าสุดกับ  ละครโปรเจกต์ฟอร์มยักษ์ของ ช่องวัน31   เสน่หาDIARY”  ที่จะนำคุณไปสัมผัสเรื่องราว 3 “ชีวิตคู่” ที่อาจไม่ใช่ “คู่ชีวิต”   ตั้งแต่  “ภัยร้ายจากวันไนท์แสตน”, “สามีมีเมียน้อยเป็นผู้ชาย” และ “ความรักหลายปี ที่ไม่การันตีความมั่นคง” ซึ่งนอกจากความสนุกตามแบบฉบับละครไทยแล้ว ยังเป็นเรื่องราวความจริงที่อาจทำให้หลายคนต้องฉุกคิด  เพราะเรื่องเหล่านี้มันใกล้ ที่จะเกิดกับคุณหรือคนในครอบครัวเมื่อไหร่ก็ได้ ตราบที่โลกใบนี้ยังหมุนอยู่

ลองดูกันว่า “เสน่หาDIARY”  ฝืมือช่องวัน31 จะเข้มข้นโดนใจแค่ไหน  เปิดตัวเรื่องแรก  “กับดักเสน่หา”  ด้วยสองนักแสดงแม่เหล็กแห่งค่าย  ป้อง-ณวัฒน์, อ้อม-พิยดา  เริ่มจันทร์นี้  29 พ.ค.  …เห็นทีเซอร์แล้วก็น่าจะแซ่บไม่เบา

อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร ติดตาม Dara.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ Trueid App  หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @Trueid