รีเซต

เดือดอยู่นะ! ซาร่า-ไมค์ เถียงกันในคลิป โต้กันสนั่น เผยฝ่ายหญิงใช้เป็นบันไดเข้าสู่วงการบันเทิง! (มีคลิป)

เดือดอยู่นะ! ซาร่า-ไมค์ เถียงกันในคลิป โต้กันสนั่น เผยฝ่ายหญิงใช้เป็นบันไดเข้าสู่วงการบันเทิง! (มีคลิป)
Entertainment Report_2
8 ตุลาคม 2563 ( 10:40 )
378
1

ข่าวบันเทิงวันนี้

ไม่จบง่ายดูท่าแล้ว คลิปเสียงล่าสุดหลุด "ไมค์ พิรัชต์ นิธิไพศาลกุล" พ่อของ "น้องแม็กซ์เวลล์" คุยโทรศัพท์กับ "ซาร่า คาซิงกินี" จวกกันเละ ฝั่งไมค์พูด อย่าคิดว่าไม่รู้เรื่องภาพอัลตราซาวด์ปลอมเอามาตัดต่อ คลิปเสียงเก่าแต่แซ่บเร้าใจ ด้าน ซาร่า ตำหนิไมค์ไม่เคยเปลี่ยนความคิดเรื่องทำลายชีวิตตอนดัง ในคลิปยืนยันไม่เคยคิดทำลายชีวิตไมค์แต่อย่างใด

 

 

ต้องบอกว่าพอ "ซาร่า คาซิงกินี" ออกมาเปิดเผยเรื่องลูกคนที่ 2 กับนายแบบรุ่นน้อง "วาดิม" นายแบบชาวยูเครน ที่ยังไม่ได้แต่งงานกันเพราะว่าติดช่วงโควิด-19 พอดิบพอดี นายแบบกลับมาประเทศไทยไม่ได้ รับงานอยู๋ที่จีนในเวลานี้ แต่ก็มีหลายกระแสเสียงว่า แท้ที่จริงแล้วทั้งคู่ไม่ได้สานสัมพันธ์กันต่อ เพราะว่าอันฟอลโลไอจีกันไปแล้ว แต่ซาร่าก็ยังยืนยันว่าอีกฝ่ายรับรู้เรื่องลูกสาวเป็นอย่างดี ไม่มีการท้าตรวจดีเอ็นเอตามข่าวลือ แถมยังมีภาพวาดิมเล่นกัน "น้องแม็กซ์เซลล์" ออกมาให้ได้เห็นว่าพร้อมสร้างครอบครัวใหม่ ส่วนไมค์ พิรัชต์ ยอมถอนฟ้องไม่เรื่องสิทธิปกครองลูก ขอเก็บเงินเข้าบัญชีให้ลูกเอง แต่เหมือนเรื่องราวไม่จบแค่นั้น เมื่อจู่ ๆ ก็มีคลิปเสียงสนทนาในโทรศัพท์ของทั้งคู่หลุดออกมา

 

ขอบคุณคลิปจาก อมรินทร์ทีวี

คล้ายกับทำนองว่า ไมค์กับซาร่าเถียงกันเรื่องของแม็กซ์เวลล์ และที่ผ่านมาซาร่าไม่ได้เคยได้รับการสนใจจากไมค์เลยในช่วงท้อง ซึ่งไมค์เผยว่าที่ผ่านมาก็ใช้ตัวเองเป็นบันไดเข้าสู่วงการบันเทิง ส่วนซาร่าก็ต่อว่าไมค์ว่าไม่เคยเปลี่ยนความคิดเรื่องกล่าวหาเธอทำลายชื่อเสียง ตอนมีลูกด้วยกัน และในคลิปไมค์ยังบอกว่าอย่าคิดว่าไม่รู้เรื่องปลอมภาพอัลตราซาวด์ตอนท้องแม็กซ์เวลล์ จนทำให้ซาร่าถึงกับขึ้นเสียงว่าตนท้องลูกจริง ๆ บอกเลยว่าคลิปดังกล่าวทำให้ชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์จำนวนมาก

คาดว่าเรื่องราวดังกล่าวอาจจะยังไม่จบลงง่าย ๆ รวมถึงเรื่องของนายแบบวาดิม สามีคนล่าสุด ก็ยังคงมีข่าวดราม่ากันไม่เว้นวันและเป็นที่สนใจของชาวเน็ตจำนวนมาก

ซาร่า และลูกทั้งสอง 

ไมค์ พิรัชต์ กับน้องแม็กซ์เวลล์ 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

ขอบคุณคลิปจาก อมรินทร์ทีวี
ขอบคุณภาพจากไอจีดารา sarahcasinghini , m1keangelo