รีเซต

เตรียมกระชับพื้นที่ The Voice Thailand Season 4 กลับมาแล้ว!!!

เตรียมกระชับพื้นที่ The Voice Thailand Season 4 กลับมาแล้ว!!!
3 กันยายน 2558 ( 18:44 )
2.9K

          พร้อมเปิดตัวโค้ชคนใหม่เข้าสู่รายการ สร้างความสนุกให้คุณผู้ชมมาถึง 3 ซีซั่นกันแล้วสำหรับรายการ ‘The Voice Thailand’ กลับมาในครั้งนี้ในซีซั่นที่ 4 ยังคงค้นหาเหล่าบรรดาผู้ที่มีพรสวรรค์และความฝันทางด้านการร้องเพลงเพื่อก้าวเข้ามาเป็น เสียงจริงตัวจริงของรายการ โดยยังคงมีโค้ชทั้ง 4 คน อาทิ ก้อง-สหรัถ, เจนนิเฟอร์ คิ้ม, โจอี้บอย และโค้ชน้องใหม่แกะกล่องอย่าง สิงโต-นำโชค ที่จะมาทำการตัดสินและคัดเลือกผู้เข้าประกวดเข้าสู่ทีมตัวเอง

 

          ‘The Voice Thailand’ รายการที่ค้นหา เสียงจริง ตัวจริง เพื่อเข้าสู่วงการร้องเพลงซึ่งจะมีการแข่งขันในแต่ละรอบ เริ่มกันที่รอบ Blind Audition ผู้เข้าประกวดนั้นจะต้องทำให้โค้ชทั้ง 4 ผู้เป็นเจ้าของทีมกดปุ่มหันมาเพื่อเลือกคุณเข้าสู่ทีมและโค้ชจะคอยให้คำปรึกษาด้านการขับร้องแก่ผู้เข้าแข่งขันเพื่อเข้าสู่รอบ Battle ซึ่งในรอบนี้โค้ชจะทำการจับลูกทีมมาประชันการร้องเพลงเดียวกันและโค้ชจะเป็นผู้ตัดสินเพื่อเข้าสู่รอบ Live Show  หลังจากนั้น ผู้เข้าแข่งขันของแต่ละทีมจะประชันกับผู้เข้าแข่งขันจากทีมอื่นๆ ในรอบการ Live Show  โดยผู้ชมทางบ้านจะเป็นผู้ตัดสินเพื่อเลือกผู้เข้าแข่งขันที่ชื่นชอบให้ผ่านเข้ารอบพร้อมกันนี้โค้ชเองจะเลือกผู้ที่ผ่านเข้ารอบต่อไป จนในรอบสุดท้ายโค้ชแต่ละคนจะตัดสินให้เหลือผู้เข้าแข่งขันเพียงคนเดียว และใช้ผลตัดสินสุดท้ายจากการโหวตของผู้ชมทางบ้านหลังการแสดงถ่ายทอดสดว่าใครคือ The Voice เสียงจริงตัวจริงประจำซีซั่นที่ 4

          ติดตามชมรายการ ‘The Voice Thailand Season 4’ ร่วมลุ้นและค้นหาผู้ที่จะก้าวเข้ามาเป็น The Voice เสียงจริง ตัวจริง คนต่อไปได้ ทุกวันอาทิตย์ เวลา 16.55 น. ทางช่อง 3 ออริจินัล และ ช่อง 3 HD ช่อง 33 เริ่มออกอากาศตอนแรก วันที่ 6 กันยายนนี้
 

ชมทีวีออนไลน์แบบสดๆ ได้ที่นี่
    
ช่อง 3 ช่อง 3 Family ช่อง 3 SD ช่อง 3 HD